xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันพุธที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
การเดินทาง วันนี้ควรงดหรือระวังตัวให้มากหากจะต้องก้าวเท้าออกจากบ้าน คำพูดคำจาของคนอื่นจะทำให้คุณหัวเสีย ไม่มีสมาธิ อย่ายุ่งกับสงครามลมปากเพราะคุณจะเป็นฝ่ายแพ้พ่าย คนใกล้ตัวจะขายความลับ ลูกน้องเก่า บริวารเก่า เชื่อใจได้เพียงครึ่ง ไว้ใจได้ในเรื่องงานแต่อย่าให้แตะต้องเงินทองจะดีที่สุด
ความเหงาจะทำร้ายคนโสดกันบ้าง ช่วงนี้สาวแก่พ่อหม้ายแม่หม้ายทั้งหลาย พวกคุณเสน่ห์แรงใช่เล่น คุณกำลังจะมีคนเข้ามาขอเบอร์แจกไอดีไลน์ ให้หัวใจกลับเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง

คนเกิดวันจันทร์
กำลังใจของตัวเองวันนี้สำคัญมาก คุณอาจจะกำลังสู้อยู่กับสิ่งที่ไม่มีทางออก มองไม่เห็นทางไป ความเชื่อมั่นจะทำให้คุณสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ ผู้ใหญ่เพศเดียวกับคุณจะคอยช่วยเหลือ สนับสนุนและเป็นส่วนในการแก้ไขปัญหาเป็นที่ปรึกษาที่ดี วันนี้งดการออกยานพาหนะใหม่และซ่อมแซมของเดิมจะเหมาะสมเสียมากกว่า
การงานจะนำพาความเลิฟครั้งใหม่มาหาคนเกิดวันจันทร์ แม้งานไม่ใหม่ อยู่ที่เดิมๆ ก็อาจได้รุ่นน้องหน้าใหม่ หรือเพื่อนร่วมงานนอกองค์กรที่น่าสนใจ คู่ไหนกำลังแจกการ์ด วันนี้เหมาะสมจะลิสต์รายชื่อที่ต้องส่งการ์ดเชิญทางไปรษณีย์

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้ชาววันอังคารเหมาะสมจะนั่งทำอะไรด้วยตัวเอง ใครพอมีเวลาว่างลองหางานอดิเรกประเภทประดิดประดอย ต่อโมเดลหรือตามแต่จะสะดวกใจ เมื่อไหร่คิดงานไม่ออก ขอให้คิดถึงสิ่งเหล่านี้ คุณจะมีช่องว่างของตัวเองในการนั่งคิดนั่งพิจารณาสิ่งต่างๆรอบตัว ลาภลอยอยู่กับสิ่งที่ฝันที่นิมิตเห็น
ความเลิฟต้องการการเอาใจใส่มากๆ เอาใจแฟนบ้าง ให้แฟนเอาใจบ้าง ดูหวานแหววดี ใครกำลังง้อแฟนวันนี้โอกาสสำเร็จยังน้อยนิด แต่ไม่นานเกินรอ อดทนอีกสักหน่อย

คนเกิดวันพุธ
ลาภลอยเข้าข้างคนเกิดวันพุธกลางคืนและกลางวัน คนกลางคืนจะได้ดีได้ลาภ โอกาสไกลบ้าน ต่างถิ่นต่างแดน แต่อย่าลงก้อนโตนัก เสี่ยงลาภแบบก้อนเล็กๆแต่สม่ำเสมอจะดีเสียกว่า วันนี้งานราชการมีโอกาสได้เจอเจ้ารายเก่า เพื่อนร่วมงานหน้าเดิม วันนี้ไม่เหมาะจะคุยเรื่องการโยกย้ายหรือคนที่จะเกษียณทำงาน แต่ให้คุยในเรื่องใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆจะเป็นมงคล ระวังของหายในที่สาธารณะและไม่ได้คืน
ความกังวลใจจะทำให้ใครบางคนได้ออกปากออกเสียงรบกับแฟน การเดินทางของหัวใจคนโสดจะได้พบรักในต่างถิ่นต่างแดน ใครกำลังขอรีเทิร์น วันนี้โอกาสเป็นของคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความลับจะมีคนรู้ เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความไว้วางใจจะโดนพิสูจน์ คนทำงานเป็นทีม เป็นกลุ่ม ระวังความลับรั่วไหล วันนี้หากไม่สบายใจทำบุญสัตว์สี่เท้าจะเป็นมงคล การทำงานของเจ้านาย ต่างเพศจะน่าสนใจ มีเรื่องน่าเข้าหา น่าทำงานด้วย คนตกงานจะได้รับงานอดิเรกมากกว่างานประจำ
อย่าถามเรื่องหัวใจกับชาววันพฤหัสบดี แม้พวกเขาจะมี จะแอบประทับใจ หรือไม่มีใคร บางครั้งพวกเขาไม่อยากจะเอ่ยปากนัก เว้นแต่จะพูดออกมาเองบางเวลา เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญผ้าไตร จะดี

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ทำแล้วสนุก หัวเราะ กำลังจะเข้ามาให้พบหน้า คุณจะได้เรียนรู้งานใหม่ หรือระบบใหม่ๆในที่ทำงาน คนทำงานที่ใหม่ อย่าวัดรอยรุ่นพี่ แต่ให้วัดฝีมือด้วยผลงาน คนทำงานเกี่ยวข้องกับชีวิตควรหาเวลาไปทำบุญมากๆ กรวดน้ำเยอะๆ ใครที่เสน่ห์กำลังมาแรง ระวังตัวและใจกับคนรอบด้านทุกวินาที ลาภลอยอยู่กับตัวเอง แต่ต้องฝากคนอื่นเล่น
ข้างกายจะมีคนอยากมายืนมากกว่าหนึ่งคน ใครบางคนจะได้ปวดหัวใจกับการสะสางปัญหาความรัก อาจโดนกล่าวหาเจ้าชู้ หรือไม่เลือกใครสักทีจนคนข้างกายระอา รีบคิดรีบลงมือ จะได้ไม่เสียใจภายหลังนะเออ

คนเกิดวันเสาร์
ความคิดเงียบๆกำลังจะทำงาน คนทำงานแต่ไม่พูด งานที่ไม่ได้ออกเป็นแนวหน้า แถวหน้ากำลังจะได้รับการชื่นชม หรือได้เวทีเป็นของตัวเองอย่างเต็มที่ คนทำงานเบื้องหลังจะได้นั่งยิ้ม คนป่วยไข้จะยังไม่หายแต่ต้องพักผ่อนให้มาก วันนี้ยืมของมีค่าและให้คนอื่นหยิบยืมได้รวมทั้งเงินทอง ยกเว้นยานพาหนะ
ความรักกำลังจะมีคนสนับสนุน ไม่ว่าจะโสด วัยเรียน หนุ่มสาว คนมีเรือพ่วง ความรักครั้งใหม่ของชาววันเสาร์ครั้งนี้ ไม่เหงาต่อไป ด้านคนมีคู่ใจดูแลกันดีดี อาจมีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน

ASTVผู้จัดการ Live 
มาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...
Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015 
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


[ข้อมูลที่ถูกลบ]
กำลังโหลดความคิดเห็น...