xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
การเดินทางของชีวิตกำลังจะเข้ามาในกลุ่มคนวัยกลางคน วัยทำงานต้นๆที่เกิดวันอาทิตย์ บางคนกำลังจะได้โยกย้ายไปทำงานที่ใหม่ ได้ลองเปลี่ยนสายงาน หรือได้กลับไปเรียนหนังสืออีกครั้ง คนเกษียณจะได้รับการต้อนรับให้ทำงานต่อในตำแหน่งอาวุโส วันนี้หาเวลาทำทานกับสัตว์สองเท้า ลูกน้องบริวารให้มากๆ จะดีเอง
เรื่องของคนรัก บางครั้ง คุณอาจจะปล่อยให้เป็นเรื่องของเขา ในการสะสางกับคนรักเก่า โดยเฉพาะคนที่เคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว ด้านคนอกหัก คุณต้องการการพักผ่อนคนเดียวบ้าง หาเวลาทำบุญคนไร้บ้านและเด็กกำพร้าตามเหมาะสม

คนเกิดวันจันทร์
บางครั้งการทำตามความต้องการของคนอื่นมากเกินไปอาจทำให้คุณอึดอัด บางคนนั่งถามหาเวลาส่วนตัวของตนเอง คนทำงานกลางคืน อาชีพอิสระ กำลังจะได้โอกาสเติบโต หรือได้โอกาสจากคนแปลกหน้า การลงทุนรูปแบบหุ้นส่วนในทุกธุรกิจระวังคนหน้าเก่าๆที่เราคุ้นเคย หลายคน ยังไว้ใจไม่ได้ในเรื่องเงินๆทองๆ
กำลังใจจากคนรักวันนี้ไม่ได้หายหน้าไปไหน ใครบางคนกำลังนั่งงอนหวานใจว่าไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ แต่ดวงเลิกรายังไม่มีให้พบเห็นเพียงพ่อแง่แม่งอนกันเท่านั้น เสริมดวงหัวใจวันนี้ด้วยการกินน้ำผลไม้รสเปรี้ยวระหว่างวัน

คนเกิดวันอังคาร
คุณกำลังจะต้องรับผิดชอบภาระเพิ่มขึ้น แถมเป็นภาระในครอบครัว คนอยู่ไกลบ้านจะมีแผนในใจในการโยกย้ายกลับ หรือย้ายไปทำธุรกิจที่บ้านต่อเนื่อง วันนี้ยานพาหนะมีดวงเกเรสักหน่อย ใครจะขับขี่ไปไหนไกลๆระวังกันบ้างจะดีมิน้อย การเดินทางไกลดีต่อการทำงาน หรือการสมัครเรียนที่ใหม่ๆ เหนื่อย แต่คุ้มเงินเดือนแน่นอน
วันนี้คนมีรักจะโดนคนอื่นอิจฉา การยอมรับในข้อผิดพลาดของตัวเองและข้อเสียของฝ่ายตรงข้ามเป็นเรื่องควรกระทำ ฟังคนรอบข้างให้น้อยฟังกันเองมากๆ ใครกำลังง้อแฟนวันนี้จัดเต็มที่ไปเลย

คนเกิดวันพุธ
ใครบางคนกำลังจะหลงทางหรือเสียเวลากับการไปถึงสถานที่นัดหมาย คนรอบข้างอาจผิดเวลา เลื่อนเวลากับคุณ ทางที่ดีทำใจให้กว้าง เผื่อเวลาเดินทางมากๆ ใครมีปัญหาที่ทำงาน สังคมสถานที่เรียนหนังสือ หาเวลายามพักว่างๆไปไหว้ศาลเจ้าที่ของที่ทำงานบ้างจะเป็นมงคลกับตนเอง งดเจรจาเรื่องอสังหาริมทรัพย์ในวันนี้ จะไม่เสียเปรียบ
คนที่แอบปลื้มแอบชอบหรือเกือบจะเอ่ยปากเรียกว่าคนรู้ใจนั้น อยู่ใกล้ตัวเหลือเกิน แต่อย่าเห็นว่าเขาหรือเธอตรงหน้าจะอยู่นิ่งๆไม่มีใครมาหมายปอง เพราะคุณกำลังชอบคนที่เนื้อหอมไม่ใช่เล่น แม้ไม่หล่อไม่สวย แต่พวกเขามีเสน่ห์เหลือล้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การทำงานกับคนอายุน้อยจะได้รับความอึดอัด วันนี้ คุณควรวิ่งเข้าผู้ใหญ่ เลือกพวกเขามาเป็นที่ปรึกษาหรือขอเจรจาปรึกษาหารือเรื่องต่างๆที่กำลังติดขัดจะได้คำตอบที่น่าสนใจ คนรู้ใจจะผิดใจกัน คนที่ไม่คาดคิดว่าจะเจอ จะได้พบหน้าแบบแสนเซอร์ไพรส์ ของเก่า ของมือสองจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ งดเข้าไปในสถานที่เก่า รกร้าง จะไม่มีเรื่องร้ายๆ
เกี่ยวกับเรื่องความรักเช่นกัน วันนี้ผู้ใหญ่ในบ้านคือผู้ช่วยของคุณคนโสดทั้งหลาย แต่ถ้าคุณมีหวานใจและกำลังผิดใจกัน แนะนำให้เข้าหาผู้ใหญ่ฝ่ายตรงข้ามจะดีไม่น้อย ใครจะจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่วันนี้แสนเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
ระวังปากเสียงกับคนอายุน้อย ที่กำลังจะกระจายกลายเป็นเรื่องใหญ่ เป็นข่าวซุบซิบ ข่าวโคมลอย เรื่องจริงที่ปนเท็จ จะส่งให้คุณเสียหาย คนทำงานในวงการบันเทิงหรือสื่อมวลชนให้ระวังอย่างมาก แต่ถ้าข่าวออกไปแล้ว ไม่ต้องแก้ข่าวแต่ให้แก้ไขโดยการกระทำ คนสูงอายุระวังอาหารการกินจะเป็นพิษ ของหายจะได้คืน ฝันร้ายจะกลายเป็นดี
เรื่องราวเลิฟๆ จะทำให้คุณคนโสดวันศุกร์นั่งอมยิ้มกับความรักของเพื่อนฝูง ใครบางคนไม่อยากตอบคำถามเรื่องหัวใจ ใครบางคนกำลังเลือกจะคบหาคนรู้ใจ วันนี้เหมาะจะขอหมั้นหมาย ขอเป็นแฟน แต่ห้ามขอแต่งงาน

คนเกิดวันเสาร์
ภาระของคนอื่นจะโดนนำมาให้คุณช่วยรับผิดชอบ ด้วยความรู้ความสามารถที่เจ้านาย ครูอาจารย์นั้นเห็นว่าเหมาะสม คุณจะได้แสดงความสามารถให้คนที่เคยดูถูก ด้วยคำพูดเห็นอีกครั้ง คนสอบแข่งขันวันนี้เผื่อใจในสนามสอบไม่คุ้นเคย สมาธิของคุณค่อนข้างแกว่งไปทางอื่นเสียมากกว่า ลาภลอยอยู่กับลูกน้องบริวารใกล้ตัว
คนรักมีดวงห่างไกลแต่ไม่เลิกรา หรือห่างการติดต่อกันสักหน่อย ด้วยหน้าที่และความรับผิดชอบ คู่ไหนแต่งงานแล้วยังไม่ได้ฮันนีมูน รีบวางแผนกันได้แล้ว ใครกำลังทะเลาะกับแฟนหาเวลาทำบุญน้ำดื่มหรืออาหารแห้งบ้างจะดี

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...