xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนหยุดพักจะได้ก้าวออกเดินทางอีกครั้ง มีบ้างที่เหนื่อยกาย แต่อย่าเหนื่อยใจ ระยะนี้ คุณต้องให้กำลังใจกับตัวเองมากๆ ทำอะไรคิดหน้าคิดหลังเยอะๆ คนข้างกายบางคนกำลังหลอกขายความลับ หลอกขายเรื่องราวที่พวกเขาคิดว่าถูกต้องแต่อาจจะผิดทั้งหมด เจ้าของกิจการอาจต้องคาดโทษพนักงานในสังกัด คนป่วยไข้ระยะนี้เกิดจากโรคประจำตัว
ระวังคนข้างกายเช่นเดียวกับเรื่องอื่นๆ บางคนมาในมาดของคนรัก ทำให้ตกหลุมรัก แต่มากด้วยการขายข่าว ขายเรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะคนในวงการ คนในแสงไฟ ปัญหาความรักของคุณจะเป็นที่น่าจับตามอง
คนเกิดวันจันทร์
ระวังคำพูดของคนอื่น อย่าให้มันมาแทงจำดำง่ายๆ ปล่อยให้เข้าหูซ้ายทะลุหูขวาบ้างจะเป็นดี การลงทุนกับเพื่อนฝูงวันนี้สดใส ใครทำงานกับคนในบ้านดูแลกิจการครอบครัว ได้เวลาที่คุณจะเข้าไปใส่ใจแบบจริงจัง แล้วทุกอย่างจะอยู่ในการควบคุม วัยเรียนได้เวลาเดินทางอีกครั้ง จะทำกิจกรรม จะไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆช่วงนี้ดีทั้งนั้น
ความกังวลจะทำให้คุณไม่มีใครเข้ามาหา เพราะมันแสดงออกทางสีหน้าในความตึงเครียดไปบ้าง คนไหนมีคู่หมายที่ผู้ใหญ่จัดให้ ลองไปพบหน้าพบตากันดูอาจพัฒนาความสัมพันธ์ได้ในอนาคต
คนเกิดวันอังคาร
อย่าให้รอยน้ำตาของคนอื่นทำให้คุณเป็นคนใจอ่อน วันนี้ความสงสารจะทำให้คุณโดนหลอก เสียทรัพย์ หรือใจอ่อนหยิบจับของมีค่ายื่นให้พวกเขาไปหรือให้หยิบยืมกันง่ายๆ วันนี้ใครป่วยไข้คุณต้องเข้าหาหมอแบบจริงจังก่อนบานปลาย ข่าวร้ายจะกลายเป็นเรื่องดี ข่าวดีจะมีสองชั้น ลาภลอยวันนี้เป็นสัตว์สองเท้า
ระวังคนรักเก่าที่เข้ามาติดต่อกัน หรือได้ข่าวคราวพูดคุยจนอาจทำให้คนปัจจุบันหวั่นไหว การรอคอยใครบางคนกำลังจะจบไม่ว่าดีหรือไม่คุณจะยิ้มได้ ใครกำลังแจกการ์ดงานมงคลวันนี้เดินหน้าจัดเต็ม
คนเกิดวันพุธ
เรื่องนอกบ้านจะมีเรื่องไม่ดี เรื่องดีดีจะไม่ค่อยเข้ามาหา ถ้ามันมา คุณจะได้นั่งร่วมแก้ปัญหาเหล่านั้นด้วยไปในตัว คนข้างกายโดยเฉพาะลูกน้องจะโยกย้าย บางคนอาจย้ายไปอยู่กับคนที่คุณไม่ถูกชะตา ใครจำเป็นต้องทำงานเป็นทีม ง้อลูกน้องไว้บ้างจะดี คนทำงานราชการวันนี้อย่าเข้าหาผู้ใหญ่ มีอะไรให้ปรึกษาเพื่อนฝูงตัวเองจะดีเสียกว่า
คุณจะได้ยินข่าวดีของเพื่อนฝูงกับความรัก หรือข่าวมงคลของคนรักเก่าที่เคยคบหา ไปร่วมงานได้แต่อย่าไปคนเดียว อวยพรพวกเขาเพื่อให้พรเหล่านั้นกลับมาหาคุณเอง และอย่าลืมพกของที่ระลึกกลับมาบ้านด้วยจะเป็นมงคลดวงความเลิฟตลอดปี
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ข่าวดีในบ้านจะเป็นเรื่องจริง ถ้าเป็นข่าวคราวนอกบ้านมันอาจจะเป็นมงคลเป็นครึ่งเดียว ใครบางคนกำลังวุ่นวายอยู่กับมรดกพกห่อ การซ้อขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่ายานพาหนะสองล้อ สี่ล้อ ถ้ามันเสียหาย ระยะนี้เอาเข้าอู่ซ่อมกันไปก่อน ตามดวงยังไม่เหมาะจะถอยของใหม่ป้ายแดง ระวังบริวารในบ้านจะนำปัญหามาให้
ความหัวใจต้องการคนช่วยติดต่อ อาจเป็นคนอายุน้อยกว่า เด็กเล็ก คนอายุน้อยในบ้าน ในกลุ่มคนสนิท พวกเขาจะเป็นพ่อสื่อแม่ชักแบบไม่รู้ตัวให้กับคนที่ไม่เคยมีแฟนหรือเป็นพ่อหม้ายแม่หม้ายต่างๆ ว้าว

คนเกิดวันศุกร์
ระวังคนคุ้นหน้าตาจะขายความลับ การเดินทางไกลวันสองวันนี้ไม่สดใสเท่าไร คนลงทุนกับต่างประเทศช่องทางแจ่มใสแต่ให้ระวังเกี่ยวกับความไว้เนื้อเชื่อใจ ใครลงขันกับคนกันเอง ยิ่งบ้านเดียวกันพูดภาษาเดียวกันจะยิ่งดี โดยเฉพาะธุรกิจเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน การขยับขยายที่อยู่อาศัยกำลังจะเข้ามาในเร็ววัน ระวังกระเป๋าสตางค์หาย โดนกรีด ในที่สาธารณะ คนหมู่มาก
การลงทุนกับคนรักเป็นความคิดที่ดี จะลงแรง ลงเงิน ล้วนคุยกันง่าย โดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจครอบครัวราบรื่นดีนักแล การขอหมั้นหมายสาวในดวงใจ ต้องให้ผู้ใหญ่คุยกันเอง พยายามอย่าเข้าไปออกความคิดเห็น มันไม่ดี
คนเกิดวันเสาร์
ใครบางคนกำลังเสียเปรียบพี่น้อง ในเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง มรดก หรือเงินทอง ทรัพย์สินที่มีการแบ่งเหมือนจะเท่ากัน แต่ในความจริงมันการเอียงเอนไปบ้าง คนทำงานเพื่อสังคม เพื่อมวลชนจะเป็นที่จับตามอง บางครั้งคุณอาจจะไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้า แต่ต้องใจกล้าดำเนินการต่อไป คนที่เฝ้ารอ สิ่งที่รอ กำลังจะกลับมา
คนรักคนเลิฟทั้งหลายเช่นเดียวกัน พวกเขากำลังจะกลับบ้าน ไปเยี่ยมหวานใจ หรือหวานใจอาจลงทุนบินข้ามฟ้าไปหาลุดเลิฟ แต่ระวังค่าใช้จ่ายที่จะหมดไปกับการตามใจแฟนเสียหน่อย เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...