xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความลำบากจะทำให้คุณพบความสำเร็จ วันนี้การฉายเดี่ยวอาจทำให้คุณลำบาก ไม่สบายใจ แต่ทำไปเถิดจะดีเอง บางคนจะได้ย้ายงานไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยแม้แต่สังคมการทำงาน ทำงานในสายงานที่ไม่ได้เรียนจบมา คนในบ้านจะทำของหาย หรือเอาไปซ่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ ของหายจะได้คืน ระวังคนแปลกหน้าสูงอายุ จะทำให้ลำบาก

ความหัวใจที่มีปัญหา วันนี้ผู้ใหญ่ช่วยได้ แม้จะไม่มากนัก คุณยังมีดวงเกี่ยวกับการคิดไปเอง มโนไปไกล ที่ต้องเคลียให้จบ มิเช่นนั้นดวงเลิกราจะถามหาในไม่ช้า


คนเกิดวันจันทร์


คนข้างกายจะช่วยเหลืองานที่มีปัญหา บางคนหาคนช่วยงานไกลตัว ปรึกษาข้ามแผนก ลองหันง่ายๆไปข้างกาย คุณอาจได้อะไรที่มากกว่า ช่วงนี้เหมาะสมจะซื้อหาเครื่องประดับเงิน หรือพลอย หิน ต่างๆ ให้แก่ตัวเอง จะปรับดวงเรื่องสุขภาพและโอกาสได้ดีขึ้น แต่ให้งดเว้นทองคำจะฉุดโอกาสต่างๆ


เรื่องหัวใจไม่มีใครรู้ แม้แต่เจ้าตัวที่แอบชอบ ใครบางคนไม่รู้ใจตัวเอง ระวังคนรักเก่าของหวานใจจะเข้ามาทำให้ไม่สบายใจ คนปัจจุบันตรงหน้าเชื่อได้ในคำพูด หากไม่เข้าใจอะไรคุยกันเยอะๆ อย่าฟังความคนอื่นเด็ดขาด


คนเกิดวันอังคาร


เริ่มงานในวันนี้ด้วยรอยยิ้ม เรื่องดีเรื่องร้าย รู้เรื่องไม่รู้ความ ไม่ว่าในสถานการณ์ไหน รอยยิ้มคือใบเบิกทางสำหรับคุณ โดยเฉพาะคนที่เป็นน้องใหม่ในองค์กร หรือให้สัมภาษณ์งานใหม่ๆ ยิ้มนิดยิ้มหน่อยจะมีภาษีมากกว่าคนอื่นๆ วันนี้ใครถอยรถมือสอง ซื้อขายของเก่าไม่เสียเปล่าแถมได้เงินเข้ากระเป๋าหรือของดีมีราคาเป็นที่น่าพอใจทั้งสองฝ่าย


ความรักวันนี้พยายามอย่าชวนกันทะเลาะ แต่ชวนกันไปไหนมาไหนบ้าง ระยะนี้ชาววันอังคารขาดความหวานซ่อนความเปรี้ยว คุณและหวานใจเป็นคนเสน่ห์แรง ง่ายต่อแฟนคลับมารุมล้อม ระวังจะมีปากเสียงกัน


คนเกิดวันพุธ


การลงทุนกับคนในบ้านวันนี้ควรเบาๆมือ จะต่อทุนเพิ่มทุน ดำเนินการได้ตามปกติ แต่ให้ใส่ใจเกี่ยวกับการจ้างงานบริวารต่างๆ แม้เป็นคนเก่าที่เคยทำงานร่วมกันแต่ก็ยังไม่น่าไว้วางใจเท่าไรนัก เรียกง่ายๆคนแปลกหน้าจะน่าไว้วางใจเสียมากกว่า ใครจะตัดคนเก่าออก เอาคนใหม่เข้า ระวังปัญหายืดยาว


วันนี้ความรักจะเกี่ยวข้องกับงาน หรือมีเรื่องอื่นๆเป็นฉากบังหน้า คุณจะพบหน้าคนรัก หรือคนที่แอบชอบผ่านงานหรือการเรียน อย่าเพิ่งเผยความในใจ วันนี้ทางยังไม่สะดวก แอบใจเอาไว้จะดีกว่า


คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องเก่าๆที่ไม่ลงตัวกำลังจะมีทางออก มีเรื่องเฉลยหลายๆปัญหาข้องใจ วันนี้ระวังของหายแบบไม่ได้คืน เครื่องมือสื่อสารมีดวงเกเรทำให้อยากได้ของใหม่ การเดินทางไกลไม่ราบรื่น มีเรื่องจุกจิกระหว่างทางแม้ว่าภาพรวมจะดูดี ลูกเล็กหลานตัวน้อยๆในบ้านจะให้โชคครอบครัวในเรื่องของคนตกงาน หรือคนที่ขาดบริวาร บริวารมีปัญหา


ความรักมีดวงรีเทิร์น แต่ไม่ใช่ในรูปแบบหวานแหววน่าอิจฉา เรียกได้ว่ารีเทิร์นแบบผู้ใหญ่ กลับมาคบกันโดยไม่ต้องบอกกล่าว การกระทำแสดงให้เห็นมากกว่าการพูดจาเปิดใจ เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญค่าไฟฟ้า และค่าน้ำประปาให้สถานที่สาธารณะ


คนเกิดวันศุกร์

การลงทุนกับเพื่อนฝูงแจ่มใส ในรูปแบบธุรกิจบริการ อาหาร ของกิน การเกษตร สิ่งที่ใกล้ธรรมชาติ สปา ฯลฯ แม้บริวารยังไม่ดีนัก แต่การดำเนินการลงแรงด้วยตัวเองจะทำให้ลูกค้าเพิ่มขึ้น การงานราบรื่นดีกว่ามากๆ วันนี้คนทำงานราชการเจรจากับผู้บังคับบัญชาเรื่องการโยกย้ายต่างๆได้ตามเหมาะสม


ความรักยังโดนถามหรือแอบมอง หลายคนสนใจความรัก คนข้างกายชาววันศุกร์ แต่เหมือนพวกเขาไม่อยากพูดเท่าไหร่นัก ใครบอกรักคนวันศุกร์ วันนี้ โอกาสตอบตกลงมีมากกว่าวันอื่นๆ


คนเกิดวันเสาร์


คนวันเสาร์ช่วงนี้เดินทางบ้าง แม้ไม่ได้ไปไหนลองขยับขยายจัดบ้านใหม่ ออฟฟิศใหม่ เปลี่ยนมุมนั่งคิดทำงาน ขยับโต๊ะเขียนหนังสือจะเป็นการดี แต่ถ้าวันหยุดเหลือเฟือแนะนำการเดินทางที่คู่ควร ยิ่งไปคนเดียว คุณจะได้ชาร์จแบตฯ ได้สร้างแรงบันดาลใจต่างๆ คนป่วยไข้ ถ้าได้ยินข่าวคราว ช่วยค่ารักษาพยาบาล ช่วยเป็นธุระเรื่องโรงพยาบาล จะดีกับตัว


คนโสดจะพบรักกับคนต่างบ้าน ถ้ายิ่งต่างภาษาอาจจะคิดหนักเสียหน่อย เพราะผู้ใหญ่จะเป็นห่วงคุณ แต่ถ้าเป็นคนภาษาเดียวกันตกลงคบหาไม่เสียหาย คนม่าย คนโสดจะมีเรื่องได้เจรจากับคนรักเก่า เสริมดวงคนโสดระยะนี้ด้วยการทำบุญตักบาตร หมั่นตื่นเช้า จะดีเอง

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...