xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ระวังเสียเปรียบคนอื่นโดยไม่รู้ตัว หรือทั้งๆที่รู้แต่ก็ยอม การยอมครั้งนี้จะเสียหายในอนาคต ทุกสิ่งที่ลงมือดำเนินการควรอยู่ในสายตาให้มากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องการเรียนและการงานที่มีส่วนสำคัญในการวัดผลหรือการแสดงศักยภาพ วันนี้ ใครได้พักผ่อน การเดินทางของคุณจะป่วนเล็กน้อยในเรื่องของเวลา แต่ในภาพรวมค่อนข้างราบรื่น
วันนี้ระวังใจตัวเองหมาก บางครั้งคุณจะใจอ่อนกับคำพูดน่าสงสาร จงระวัง เพราะมันจะย้อนมาทำร้ายคุณในวันหน้า คู่ไหนชื่นมื่น รักษาเอาไว้ ชวนกันเข้าวัดทำบุญ หรือบำรุงศาสนาของตนเองตามเหมาะสมจะดี

คนเกิดวันจันทร์
ระวังคนข้างตัวจะหาเรื่องมาให้ หลายๆเรื่องที่ยังมากในการคิดเองเออเอง ทางที่ดีอยู่เงียบๆ และรออธิบายในจังหวะเหมาะสม ใครตกงาน อยู่บ้าน ลองลงมือทำอาหารเอง จะเป็นอาหารง่ายๆแบบไม่ต้องใช้เตาไฟก็จะดีมากๆ นำไปให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรับประทานจะเป็นมงคลกับตัวเองในดวงโอกาสเรื่องการเรียนและการงาน
คู่ไหนมั่นคง คนรอบกายเฝ้าอิจฉา แต่ถ้ามีปีที่คบกันมาเป็นเลขคี่ หรืออยู่กินมาตามปีดังกล่าว สำรวจส่วนเสีย มองหาส่วนดีของกันและกัน ยิ่งคุณและหวานใจปรับปรุง ความรักยิ่งราบรื่น

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้เข้าโรงพยาบาล ไปเจอหมอ ถ้าไม่ใช่เรื่องความเจ็บป่วยของตัวเองก็ของคนในบ้าน หากติดขัดในการเรียนและการใช้ชีวิต หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ หรือบริจาคโลหิตสักหน่อยก็ดีมิน้อย งานที่เข้ามา แม้เป็นงานเสริม อย่ามองผ่าน มันสามารถสร้างรายได้ให้คุณได้อย่างงามๆเลยทีเดียวเชียว ระวังคนสูงอายุเอาเปรียบ
การงานและการเรียนจะนำดวงความรักมาหาคนโสด แต่น่าระวังในดวงคนมีครอบครัวหรือมีหวานใจเดินควงแล้ว เพราะจะชักนำมือที่สามเข้ามาง่ายๆเช่นกัน

คนเกิดวันพุธ
ปีนี้ใครเดินทางจะได้เดินทางแทบจะตลอดทั้งปี บ่อยครั้ง งานที่เคยมาก จะมาแบบเป็นระยะ แต่เรื่องเงินวิ่งช้ากว่า หรือคุณอาจต้องทำงานก่อนรับเงินทีหลัง บ้าน จะให้โชค มรดก มีดวงในการลงสนามแย่งชิง ใครไม่คิดจะแย่งจะเสียผลประโยชน์ เรียกได้ว่าลงสนามแบบจำใจ เสริมดวงให้สดใสด้วยการซื้อนาฬิกา หรือเปลี่ยนถ่านนาฬิกาเรือนเก่าๆ
เรื่องหัวใจที่มาคู่กับดวงการงาน มีมาบ้าง แต่ไม่เด่นเท่าคนเกิดวันอังคารเขา ห้ามใจอ่อนให้คนรักเก่าที่เข้ามาขอรีเทิร์น หากจะลองคบกันใหม่ วางเงื่อนไขให้ชัดเจนแล้วจะไม่เสียใจในวันหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนที่ดูแข็งแกร่งภายนอก ดูดีในสายตาคนอื่นๆ พวกเขากำลังแพ้ แพ้ใจตัวเอง เพราะภายในนั้นมากมายด้วยปัญหา ใครได้คนแบบนี้มาร่วมงาน คุณต้องจับใจให้ได้วิ่งให้ทัน รวมทั้งการเจรจาต่างๆ ที่ว่าแน่ เป็นแค่เปลือกนอก วันนี้คุณถือไพ่เหนือคู่แข่ง คู่เจรจา ใจเย็นๆ แล้วเดินเกมของคุณต่อไป เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญกับเด็กพิการ หรือกำพร้า
รอบๆตัวคุณมากมายด้วยผู้คนที่รัก คุณจะได้ยิ้มกับความรักที่เคยผ่านมาแล้วจบไป บางคนกำลังจะได้พบหน้าแฟนเก่าให้หวิวใจ ถ้าอย่ารีเทิร์น คิดมากๆ แล้วค่อยให้คำตอบเขาในวันหลังจะดีที่สุด

คนเกิดวันศุกร์
เรืองราวมากมาย จะทำให้เสียทรัพย์ ใครบางคนเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย มีรายจ่ายจำเป็นที่คุณไม่อยากจะมองมันเท่าไหร่ พยายามพักผ่อนจริงๆบ้าง ร่างกายอ่อนล้าทำให้คุณไม่มีแรงไปสู้คนอื่นๆ คนทำงานฉายเดี่ยว ตำแหน่งที่ทำคนเดียว ระวังความผิดพลาดที่มากด้วยความรับผิดชอบ ใครสอบแข่งขัน ส่งใบสมัครวันนี้ค่อนข้างแจ่มใสนัก
ตามปกติแล้วชาววันศุกร์จะมีคนเข้ามาไม่ขาดสาย แม้ว่างก็ยังมาแอบมองกันไกลๆ แต่ในใจคุณอาจมีใครแล้วก็เป็นได้ ไม่ว่าจะว่างหรือมีใคร ช่วงนี้ ทำบุญเยอะๆ โดยเฉพาะการปฏิบัติธรรม ถือศีล แล้วความรักของคุณจะชัดเจน แบบเป็นตัวเป็นตน

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องที่เคยผ่านมา อย่าเก็บเอามาคิด ว่าใครผิดใครถูก หากมันวนกลับมา และเป็นเรื่องงานให้คุณดำเนินการตามถนัดและเหมาะสม โดยไม่คิดแบบย้ำคิดย้ำทำ การเดินทางใกล้ๆไปเช้าเย็นกลับ จะนำโชคให้กับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ และผู้ชายที่เกิดในเวลากลางคืน วันนี้เหมาะสมจะนำพระเครื่อง หรือสิ่งที่เคารพนับถือเข้าบ้าน
ระวังคนเหงาจะมาเคาะประตู คนเหงาเหมือนกันห้ามใจอ่อน ช่วงนี้คุณต้องพักมากกว่าคบหาใครใหม่ๆ วันนี้เหมาะสมกับการทำบุญที่แนบชื่อของคุณและสุดที่เลิฟ ส่วนคนอกหักระยะนี้คุณไม่ควรอยู่บ้านคนเดียว บ้านเพื่อน และปาร์ตี้สังสรรค์เป็นเป้าหมายที่ดี


มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!! และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.comหรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754
กำลังโหลดความคิดเห็น...