xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

ความรักในการทำงาน การเรียน วันนี้จะได้วางเอาไว้ คุณจะได้เข้าไปรับผิดชอบในส่วนที่ไม่ถนัด บริวารจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี แม้แต่บริวารที่บ้าน แม่บ้าน ก็สามารถช่วยคุณทำงานที่ออกนอกสถานที่ได้ เลี้ยงน้ำ อาหารพวกเขาเป็นน้ำใจที่ดี แถมงานสำเร็จโดยไม่ต้องของ้อใคร วันนี้ อย่าเข้าหาผู้ใหญ่ โอกาสโดนบอกปัดมีค่อนข้างมาก

เรื่องราวของคุณจะมีคนสนใจ แม้คนสนิท คนไม่สนิท เขาย่อมอยากรู้เรื่องราวหวานๆที่เคยเกิดขึ้น ถ้าไม่อยากพูดถึง การให้เวลากับตัวเอง ไปไหนมาไหนคนเดียว ทำบุญถวายน้ำดื่ม จะดี


คนเกิดวันจันทร์


อย่ามัวหันหลังให้คำพูดเสียดสี ดูถูกเหยียดหยาม ได้เวลาทำงานของตัวเองต่อไปแล้วรอดูผลสำเร็จ คุณมีดวงโยกย้ายงานหรือเปลี่ยนสายอาชีพ ที่กำลังทำ รวมทั้งอาจได้งานเข้ามาเพิ่มเป็นงานนอกเวลา ที่แตกต่างงานประจำ วัยเรียนระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับครูอาจารย์และผู้ปกครอง เสริมชะตาให้สดใสด้วยการถวายเครื่องทำความสะอาดบ้านให้กับวัดหรือสถานที่สาธารณะ


ความหัวใจวันนี้จะมีคนก้าวเข้ามา หรือคุณอาจจะเพิ่งรู้ตัวว่ามีคนก้าวเข้ามาทักทายอยากรู้จัก หากใจมีคนอื่น รับมิตรภาพแบบเพื่อนไว้ได้ คู่ไหนแต่งงาน ระวังปากเสียงที่เกิดจากการเข้าใจผิด


คนเกิดวันอังคาร


ยานพาหนะกำลังจะให้โชคแต่เป็นลาภแบบสัตว์สองเท้า เรียกง่ายๆ ลองเปลี่ยนยานพาหนะของคุณเป็นพื้นที่เจรจา ให้เจ้านายนั่งไปด้วย หรือให้ผู้ใหญ่ที่อยากปรึกษางาน การเรียน ฯลฯ ติดรถไปด้วย จะรถเรา รถเขาได้ทั้งนั้น ขอเพียงเจรจาเรื่องสำคัญระหว่างการเดินทางเป็นพอ วันนี้การเดินทางเกี่ยวกับน้ำ ทะเล หรือใกล้น้ำเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวัง


คนโสดจะสนใจเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ หรือเป็นคนที่ไม่ค่อยเจอหน้ากันเท่าไหร่ทั้งๆที่อยู่ในองค์กรเดียวกัน การเดินทางแจกการ์ดงานมงคลให้แจกคนใกล้ตัวก่อน จะเป็นมงคล และวันนี้เหมาะสมจะเลือกหาแหวนแทนใจสักวง


คนเกิดวันพุธ


คนเก่าๆจะเข้ามาหา คุณจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนที่เคยทำงานด้วยกันแล้วไม่ได้พบหน้ากันมานาน หากพวกเขามีงานมีการให้ทำ หรือชักชวนกันไปแสดงความสามารถประกวดต่างๆ ให้ตกปากรับคำ แม้จะไม่ค่อยมีเวลา แต่งานดังกล่าวจะส่งผลดีในอนาคต คนแปลกหน้าจะน่าไว้วางใจ และช่วยเหลืองานได้ดี การสอบแข่งขันวันนี้โอกาสมีมากกว่าครึ่ง แม้จะเครียดบ้างกดดันบ้างก็ตาม


คนกันเองจะกลายเป็นคนรู้ใจ คนห่างไกลระวังความสัมพันธ์จะแพ้ระยะทาง ขอใครแต่งงานวันนี้บรรยากาศดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญคนไร้บ้าน และสัตว์จรจัด


คนเกิดวันพฤหัสบดี


การทำงานกับเพื่อนฝูงจะได้ดี แต่เน้นว่าเป็นเพื่อนที่รู้จักกันไม่มาก ใครกำลังตัดสินใจเรียนไปทำงานไป คิดให้มาก แม้จะสำเร็จแต่คุณอาจแพ้กลางทาง วันนี้คนไม่สบายใจหรือมีปัญหาจุกจิก ให้ซื้อรองเท้าให้ตัวเองสักคู่จะรองเท้าแฟชั่นหรือรองเท้าแตะอยู่บ้านแล้วแต่สะดวก หาเวลาไปทำบุญสัตว์น้ำด้วย ก็จะดีมากๆ


เรื่องยากๆเกี่ยวกับความรักมีบ่อยครั้งในดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี แต่เหมือนทุกครั้ง คุณก้าวผ่านช่วงเวลาเหล่านั้นด้วยตัวเองเสมอ บททดสอบกำลังจะมา คุณต้องพร้อมรับ วันนี้ไม่เหมาะจะคุกเข่าขอความเห็นใจ คุณจะแพ้ฝ่ายตรงข้าม


คนเกิดวันศุกร์

เรื่องราวที่เขาเล่ากันมา เล่าต่อมา กำลังจะเป็นจริง หรือได้พบเห็นเรื่องที่อธิบายยากสักหน่อย ช่วงนี้ดวงคนเกิดวันศุกร์ค่อนข้างอ่อนไหวต่อสิ่งที่มองไม่เห็น จะบนบานอะไรคิดให้มาก ดีที่สุดเพียงขอพรก็เป็นผล การสอบแข่งขันต้องเปิดทางโดยเจ้าที่ ไปสอบหไว ไปสัมภาษณ์งานก่อนคนอื่น แล้วคุณจะสำเร็จ


อย่ามัวแต่มองด้านบน หรือทำเชิดอยู่ มีคนเข้ามา แต่คุณปล่อยพวกเขาไปแล้วพอสมควร ระวังจะถอดใจหายไปหมดแล้วคนโสดจะนั่งเหงา วันนี้ หากได้ข่าวมงคลของเพื่อนฝูง ให้ใส่ซองเป็นจำนวนเลขคี่ จะดีกับตัวเอง


คนเกิดวันเสาร์


ระวังการออกจากบ้านในยามวิกาล การทำงานของใครบางคนจะมากระทบให้คุณเดือดร้อน คนขยันแบบเงียบๆ ไม่ออกสื่อ กำลังจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้างหรือได้รางวัลจากองค์กร คนอยู่เงียบๆได้เวลาไปงานเลี้ยงไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงบ้าง โดยเฉพาะการออกเที่ยวยามอาทิตย์ตกดิน คุณจะได้เห็นโลกอีกใบ รวมทั้งโอกาสในการเจรจานอกรอบนั้น คุณมีภาษีอยู่ค่อนข้างมาก


ระวังใจตัวเอง จะยอมง่ายๆ คุณจะได้รับการขอโอกาสครั้งที่สอง จากคนที่เลิกรากันไปแล้ว ถามตัวเองดีดี แล้วจะไม่ผิดหวัง คู่รักต่างอายุมากๆ จะมีข่าวดีด้านมรดกของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...