xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ทำอะไรด้วยความรวดเร็วไว้ก่อนจะดีมากๆ คุณอาจจะไม่ได้มีข้อมูล มีความรู้ หรือดำเนินการในเรื่องที่ถนัด แต่ใครไวใครได้ โดยเฉพาะการค้าขาย ลูกค้าจะหายหากมัวช้าเป็นเต่า บางครั้งเหตุการณ์เฉพาะหน้าก็ช่วยเหลือเราได้อย่างมาก คนจบใหม่จะได้งานทำจากการบอกกล่าวของผู้ใหญ่ พยายามเลือกงานเหล่านั้นจะดีกว่าหางานเอง
เรื่องหัวใจวันนี้ความรักข้ามรุ่นอ่อนแก่กว่าสักสิบปี กำลังเป็นที่จับตามอง คนเกิดวันอาทิตย์ช่วงนี้ดาวเสน่ห์ทำงานกับเขาบ้าง แม้ไม่ร้อนแรงก็พอให้หัวใจได้ชุ่มชื่นอมยิ้มได้ทั้งวัน
 
 
คนเกิดวันจันทร์
การลงทุนกับเพื่อนฝูงวันนี้เด่นชัด งานที่อาสาแรง งานการกุศล งานฟรีกำลังเข้ามา ออกแรงช่วยไปเถิด พวกเขาจะช่วยเหลือคุณได้มากในอนาคต ยานพาหนะมีดวงเกเร บ้านที่อยู่อาศัยมีดวงโยกย้ายให้หวั่นใจ ใครออกแนวขี้เกียจแม้จะเป็นบ้านใหม่ก็ตาม โชคลาภอยู่กับคนอายุน้อยกว่า ลาภสัตว์สองเท้าแจ่มใสมากๆ
เรื่องหัวใจต้องการตัวช่วยเป็นทายาทหรือหลานๆในบ้าน คู่ไหนทะเลาะกัน ไปทำบุญเด็กกำพร้า เด็กพิการจะเป็นมงคลกับดวงชีวิตคู่ หรืองอนง้อผ่านเจ้าตัวเล็กในบ้านก็ดีมากๆ
 
 
คนเกิดวันอังคาร
งานบวช งานมงคลกำลังจะเกิดขึ้นในบ้าน รวมทั้งงานขึ้นบ้านใหม่ ฯลฯ งานประจำจะมีสมาชิกใหม่ แล้วแต่ว่าจะมาแบบเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน งานราชการกำลังจะมีการสอบแข่งขันที่คุณสนใจ ใครเป็นฟรีแลนซ์ ระวังคนแปลกหน้าจะหลอก แบบซึ่งๆหน้า แล้วจะเสียใจในวันหลัง การเสี่ยงโชควันนี้ฝากคนอื่นจะปลอดภัย
การลงทุนกับหวานใจวันนี้ปลอดภัยที่สุด หรือให้เป็นชื่อของหวานใจไปเลยก็ดีกว่าเก็บเอง บ้านที่ยังไม่มีทายาทกำลังจะมีข่าวดี คนที่เลิกราไปบางคู่มีดวงรีเทิร์น
 
 
คนเกิดวันพุธ
เสียงเงียบๆ ความเงียบจะให้คำตอบ วันนี้ไม่ว่าชาววันพุธจะมีปัญหาอะไรที่คิดไม่ตก แนะนำให้อยู่กับตัวเอง ถามกับความเงียบ การนั่งสมาธิ เจริญสติ จะช่วยให้คุณมีทางออก หากจะคุยกับเพื่อนฝูงสักคน เลือกคนที่พูดน้อย ยิ้มเก่ง รับรองไม่ผิดหวัง ใครทำงานกลุ่ม บุคลิกเพื่อนดังกล่าวช่วยเหลือทีมได้อย่างมาก วันนี้ยานพาหนะจะให้โชค
ความเลิฟกำลังเดินทาง หากมันอยู่กับคุณ ระวังเบื้องบนจะทดสอบให้มันเลยผ่านไป ถ้าคนโสดกำลังรอ มันกำลังจะเข้ามาหคุณลงเล่นเกมหัวใจอีกครั้ง หากครั้งก่อนมันหนัก วาระนี้ อยู่นิ่งๆ อย่าเล่นเกมเด็ดขาด
 
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องติดขัดกำลังจะเบาบาง งานบุญเหมาะจะช่วยออกทุนทรัพย์ วันนี้หากในบ้านมีเรื่องของการซ่อมแซม ไฟฟ้า ประปาหรือส่วนที่เสียหายเล็กน้อย หากลงมือซ่อมแซมเองจะช่วยปรับดวงให้สดใสมากขึ้น หรือทำบุญกับการสร้างถนน การซ่อมโบสถ์ ซ่อมอาคาร วันนี้เหมาะจะหางานใหม่สำหรับคนมีงานประจำอยู่แล้ว เสริมดวงให้ลั้นลาด้วยการถวายผ้าไตร
เรื่องบางเรื่องก็อึ้งได้เมื่อเพิ่งรู้ การเดินทางไกลกับหวานใจหรือไปเยี่ยมหวานใจ ไปแบบเซอร์ไพรส์ จะได้คะแนนหัวใจไปแบบเต็มๆ ใครอยากจดทะเบียนสมรส นัดหมายไปจดไกลบ้าน หรือตามสถานที่ที่มีความทรงจำ จะดีมากๆ

 
 
คนเกิดวันศุกร์
ลาภลอยกำลังวิ่งเข้าหาคนเกิดวันศุกร์ แต่เหมือนคุณสนใจในเรื่องอื่นๆเสียมากกว่า หรือมีเรื่องจริงจังให้ตั้งใจเกินจะมองลาภลอยก้อนดังกล่าว คนแปลกหน้าจะน่าไว้วางใจ วันนี้ระวังของมีคมทำร้ายร่างกาย เกิดมีดบาด เข็มตำ ได้ง่ายๆ เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง และดูแลบุพการีในบ้าน
คดีความหัวใจ หรือเรื่องความรักที่มีคำว่ากฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้องจะทำให้คุณหงุดหงิด แต่ ความรักของเพศที่สามชาววันศุกร์ กำลังจะได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง
 
 
คนเกิดวันเสาร์
การเดินทาง บางครั้ง มันอาจจะต้องการคุณเพียงคนเดียว คนเกิดวันเสาร์หลายคนกำลังต้องการการพักผ่อน ไปไหนมาไหนคนเดียวบ้างจะดี คุณจะมีเวลาชาร์ตแบต เวลาคิด ลองวางแผนทริปสั้นๆคนเดียว จะดี ยิ่งไปทางเหนือหรือเมืองหนาวจะมีโอกาสดีดีจากผู้ใหญ่ด้วย งานราชการ ช่วงนี้เงียบเหงากับสมาชิกใหม่แต่มากด้วยการสะสาง
หัวใจดวงเดิมๆ ของใครบางคนอาจกำลังต้องการโอกาสครั้งที่สอง เรื่องเก่าๆของหวานใจในด้านลบ ลืมมันไปบ้างจะดี อย่าเก็บมาใส่ใจเลย เพราะโดยรวมแล้วความสัมพันธ์ยังดำเนินต่อไป
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...