xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้เดินทางไปไหนมาไหนระวังเรื่องสิ่งของมีคม มีด กรรไกร ของปลายแหลม ถ้าไม่รีบร้อน งดเว้นการซื้อเข้าบ้านสักวัน และควรลับของเก่าให้คมพร้อมใช้เสมอ การทำงานวันนี้ให้ตามผู้ใหญ่ หรือเคารพการตัดสินใจของพวกเขาให้มาก เพราะเป็นสิ่งถูกต้องแล้ว แม้ในเวลานี้คุณยังไม่เข้าใจก็ตาม ดวงวันนี้ไม่ควรเสี่ยงลาภลอย หรือเปิดร้านใหม่

การเดินทางไปหาหวานใจควรอยู่ในรูปแบบเซอร์ไพรส์ หรือบอกให้รู้ในระยะเวลาอันใกล้ มีเวลาเตรียมตัวน้อยๆ รับรองปลื้มใจไปหลายวัน ส่วนคู่ที่ไม่พบหน้ากัน หมั่นติดต่อเข้าไว้ จะห่างไกลจากมือที่สาม

คนเกิดวันจันทร์


การลงทุนกับเพื่อนฝูงวันนี้เป็นเรื่องที่ควรงดเว้น แต่ให้มุ่งเน้นการทำงานกับบริษัท องค์กร รวมทั้งงานของหน่วยงานราชการ หากมีโอกาสเติบโต ให้รีบไขว่คว้า แต่ต้องเข้าตามตรอก ออกทางประตู ห้ามใช้เส้นสาย และทางลัด วันนี้เหมาะสมจะนำยานพาหนะเข้าซ่อมในอู่ หรือพาช่างเข้าซ่อมบ้าน อาคารต่างๆที่มีจุดชำรุด ฝันร้ายจะกลายเป็นดี


คนที่ผู้ใหญ่ทาบทามให้อาจเตะตาเตะใจคนโสดก็เป็นได้ คุณอาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานในการตัดสินใจคบหาใครอีกครั้ง วันนี้ จูงมือหวานใจไปจดทะเบียนสมรสช่วงบ่ายของวันจะดี


คนเกิดวันอังคาร


งานเก่าๆ งานนอกเวลา ฟรีแลนซ์ทั้งหลาย ระยะนี้จะรับงานอะไรตรวจสอบให้แน่ชัด หากมาในรูปแบบของคนแปลกหน้า ไม่เคยทำงานด้วยกันมาก่อน ให้เลื่อนการตัดสินใจรับงานไปก่อนจะดีที่สุด คุณจะได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่ในหน่วยงาน หรือโอกาสในการทำงานเพื่อองค์กร เสริมดวงให้แจ่มใสด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม


รวมไปถึงดวงความรัก คุณจะโสด หรือมีหวานใจยืนข้างกาย ระยะนี้ คุณน่าจะหาเวลาพาครอบครัวไปทำบุญบ้าง ยิ่งไกลบ้านเกิด ต่างจังหวัด ต่างถิ่นยิ่งดี ทำบุญเครื่องนุ่งห่ม ผ้าไตร หรือ ถุงเท้า


คนเกิดวันพุธ


ระยะเวลาที่ตั้งใจ ที่ดำเนินการมา บางครั้ง คุณอาจจะโดนเบรก โดนตัดทางจากคนมีอำนาจ ความคิดเหล่านั้นไม่ผิด แต่เพียงยังไม่ถึงเวลา วันนี้ลาภลอยวิ่งเข้าหาคนอายุเท่ากัน ไล่กันเป็นเพื่อนฝูง ลาภลอยเหล่านั้นเป็นสิ่งที่คุ้นเคยอยู่แล้ว แต่ใครบางคนคงไม่ได้ใส่ใจมัน คนป่วยไข้จะอาการทุเลาแต่ยังไม่หายขาด


ความเคารพในการตัดสินใจของหวานใจจะทำให้ใครบางคนอิจฉา จนอยากจะมีหวานใจแบบนั้นบ้าง คุณจะได้ไปร่วมงานมงคลของเพื่อนฝูง คนในบ้าน ถ้ายังโสด อาสาออกแรงเยอะๆในงานเหล่านี้ แล้วคนรู้ใจจะปรากฏตัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี


คนเกิดกลางคืนจะได้โอกาสในการเรียนหนังสือหรือเรียนรู้งานที่ไม่ถนัด ไม่เคยหยิบจับทำมาก่อน โอกาสในการครูพักลักจำ ใครมีเรื่องราว คดีความ กฎหมาย มันกำลังจะจบ แถมจบดีเสียด้วย ขอเพียงคุณอดทน ของหายจะไม่ได้คืน ใครบางคนจะโดนโกง คนแปลกหน้าจะน่าไว้วางใจมากกว่าคนรู้จัก สถานที่แปลกตา จะให้โอกาส


ความลับเรื่องส่วนตัวใครๆก็มีทั้งนั้น อย่าโมโหหวานใจว่าทำไมพวกเขาพวกเธอไม่เคยบอก ทำไมไม่เคยรู้ ค่อยๆเรียนรู้กันไปอย่าใจร้อนเลย เสริมดวงความรักง่ายๆด้วยการชักชวนกันทำบุญเกี่ยวข้องกับสัตว์น้ำ จะดี


คนเกิดวันศุกร์

ยานพาหนะทั้งสองล้อและสี่ล้อมีแนวโน้มได้รอยขีดข่วน อุบัติเหตุเล็กๆที่ไม่ได้ตั้งใจก่อ โดนชนท้าย หากรถมีรอยอยู่แล้วอย่าเพิ่งซ่อมแซม คนป่วยไข้จะได้กลับบ้าน การเงินกำลังจะดีขึ้น เรียกได้ว่ากลับมาสู่ระยะของการควบคุม รายจ่ายจะลดลงเพราะการควบคุมของตนเอง การสอบแข่งขันวันนี้ราบรื่นทุกสนาม


ความรักวันนี้สวนทาง มีความเงียบเป็นเพื่อน บางคู่ ถ้ามันกำลังมีปัญหา อาจจะยากต่อการแก้ไขสักนิด เพราะความเงียบ เอ่ยปากบ้างอะไรบ้างแล้วทุกอย่างจะค่อยๆคลี่คลาย


คนเกิดวันเสาร์


ความสำเร็จของตัวเองจะได้รับการยอมรับจากคนหมู่มาก ใครบางคนจะได้โอกาสในการถ่ายทอดความรู้ส่งต่อให้คนอื่น หากได้รับโอกาสให้เป็นคนบรรยาย เป็นวิทยากร หรือถ่ายทอดประสบการณ์ รีบรับงานดังกล่าวได้เลย ใครว่างงาน วันนี้ให้ลองนั่งเตรียมเอกสาร ร่อนทางออนไลน์ จะมีโอกาสสูงกว่าการวอล์คอิน


ใครกำลังเสียใจ อย่าเก็บไว้ ร้องไห้ไป ระบายความเศร้าไปมันไม่เสียหาย เก็บไว้นานๆจะอัดอั้นตาย คนที่เลิกรา วันนี้ยังไม่เหมาะสมที่คุณจะนับหนึ่งกับใครบางคน ทิ้งหัวใจว่างๆสักเดือนสองเดือน คุณอาจจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าเดิม

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@astv_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...