xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
ของเก่าๆ วันนี้จะให้คุณ ถ้าเป็นบุคคลก็ต้องเป็นบุคคลที่ทรงคุณวุฒิ มากด้วยประสบการณ์และไม่ได้วัดกันที่อายุ ใครบางคนจะได้เจ้านายอายุน้อยกว่า คนค้าขายของมือสองจะได้ทรัพย์งามๆ แบบง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงอะไรมาก การสอบแข่งขันจะมีข่าวดีกับสนามสอบเดิมที่คุ้นเคย วันนี้เรื่องราวเก่าๆ จะได้นั่งทบทวนและห้ามโทษตัวเองเด็ดขาด
ความหัวใจ วันนี้แจ่มใสในดวงพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือบรรดาผู้คนที่เคยผ่านการมีครอบครัวกันมาแล้ว คุณจะได้นั่งให้คำปรึกษากับคนอายุน้อยและมีเรื่องราวเศร้าๆ กับความรัก วัยรุ่น ระวังสักหน่อยกับรักซ้อนซ่อนความลับต่าง

คนเกิดวันจันทร์
ข่าวดีจะมาจากทางผู้ใหญ่ แต่เหมือนคุณจะโดนเข้าใจผิด มองผิดกันสักหน่อย งานนี้เงียบไว้จะดี อธิบายหรือพูดตอบมีแต่จะเสียและความน่าเชื่อถือจะลดน้อยลง วันนี้เหมาะสมจะเป็นตัวแทนครอบครัว ตัวแทนองค์กร หน่วยงานในการดำเนินการ ไปเจรจางาน ไปอบรมต่างๆนอกออฟฟิต ยิ่งมีการลงนามเอกสารยิ่งดี
คนรักต่างวัยจะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แต่เหมือนสังคมเพื่อนฝูงของคุณยังไม่ไว้วางใจนัก ใครกำลังเตรียมงานมงคล วันนี้เหมาะสมจะหาแหวน มาใส่แทนใจ หรือเลือกเครื่องประดับ เสื้อผ้าในงานพิธี

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้ข่าวคราวหรือรับการติดต่อจากคนที่ไม่พบหน้ากันนาน หากพวกเขาพอมีเวลากินข้าวกินกาแฟกันสักหน่อย จะมีเรื่องราวดีดีเข้ามาในชีวิต ใครบางคนจะได้เรียนต่อแบบไม่คาดคิด ได้พักการงาน คนวัยเรียนจะได้พักเรียนแล้วมุ่งหน้าทำงานในทางกลับกัน ใครกำลังย้ายบ้านซ่อมบ้าน ระวังข้าวของสูญหายระหว่างขนย้าย
ชีวิตความรักช่วงนี้พยายามประคับประคองให้สวยงามเข้าไว้ กำลังใจจากหวานใจจะทำให้การทำงานกับเพศตรงข้ามเป็นมงคล ราบรื่น มากกว่าการทำงานกับคนเพศเดียวกัน ยิ่งมีเพศที่สามในการทำงานยิ่งดีนัก

คนเกิดวันพุธ
คนเสียสละจะโดนมองผ่าน ใครบางคนจะได้รับคำชื่นชม เจ้านายจะได้รู้ชีวิตหรือได้เฝ้ามองลูกน้องในองค์กรตัวเอง ใครเป็นนักลงทุน ใครทำงานฟรีแลนซ์ช่วงนี้ความเสี่ยงมากแถมตัดสินใจยากในทุกๆเรื่อง คนทำงานราชการจะได้ลูกน้องหน้าใหม่ การขอโยกย้ายยังไม่เป็นผล คนป่วยไข้จะต้องอยู่ที่โรงพยาบาลมากกว่าที่บ้าน และหมั่นทำบุญถวายสังฆทานเข้าไว้
อย่าเสียใจนานเกินไปหากความรักมันเศร้านัก และอย่ายิ้มเกินหน้าตาหากความเลิฟมันแสนสุขใจ วันนี้ความรักเก่าๆมีดวงรีเทิร์น ถ่านไฟเก่ามีแววจะครุรอบที่สอง จดทะเบียนสมรสดีตลอดช่วงบ่ายของวันหรือควรจดนอกสถานที่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องเสียหายจะเข้าหู แถมเป็นเรื่องของคนในบ้านมากกว่าเรื่องของตัวเอง วันนี้ได้ยินได้ฟังอะไรหารออกเพียงครึ่งแล้วจะพบเรื่องราวความเป็นจริง การเดินทางไกลจะได้ชาร์ตแบต ได้พักผ่อนมากกว่าใครๆ งานไอเดียจะเจอปัญหาเกี่ยวกับการต่อรองราคาหรือค่าตัว งานกับต่างชาติต่างภาษากำลังมีคนเข้ามาสนใจธุรกิจของคุณ
หัวใจวันนี้ไม่ว่าง แม้จะบอกว่าว่างให้สำรวจตัวเองอีกครั้งจะพบเจอความจริง ใครเข้ามาหาวันนี้น่าไว้วางใจแม้ว่าบางคนอาจพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนก็ตาม เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการทำบุญคนไร้บ้าน

คนเกิดวันศุกร์
คำสัญญา คำสาบานของใครบางคนที่คุณเคยรับฟัง เคยได้ยิน มาวันนี้คุณจะต้องนั่งดูการดำเนินการของคนเหล่านั้น ใครทำงานองค์กรขนาดใหญ่ระวังการโยกย้ายแบบด่วนที่สุด ที่คุณมีเวลาเก็บของเพียงน้อยนิด ใครบางคนจะได้ยานพาหนะใหม่ๆ จะสองล้อสี่ล้อแล้วแต่ถนัดและสะดวกขับขี่ คนทำงานเอกสารต้องระวังให้มากเกี่ยวกับการตรวจทานเพื่อความถูกต้อง
ใครบางคนจะได้พบคนเช้าชู้ที่เสน่ห์ค่อนข้างแรง หนุ่มสาวหรือคนทรงเสน่ห์สุดป๊อปในสังคม นั่งกรี๊ดได้ ใกล้ชิดได้แต่อย่าตกหลุมรักง่ายๆ จะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานของคนรอบๆ ตัววันนี้ค่อนข้างนอกระเบียบแบบแผนกันบ้าง ถ้าคุณเป็นลูกน้อง วันนี้ลองเสนองานเจ้านายแบบนอกๆระเบียบบ้าง คนเป็นเจ้านายสั่งการสั่งระเบียบการทำงานให้แตกต่างบ้าง จะเกิดสิ่งใหม่ๆ ไอเดียที่เหมาะสมกับชิ้นงาน บ้าน อสังหาริมทรัพย์ คอนโด กำลังจะมีของใหม่ๆมาให้จับต้อง หรือมีส่วนร่วมในการซื้อขาย
คนหย่าร้างจะได้กลับมาพบหน้า บางคนจะได้กลับมาลองคบหาดูใจอีก โดยเฉพาะคู่ที่ไม่ได้มีโซ่ทองคล้องใจ ด้านคนหวานชื่นรักษาระดับไว้ อีกไม่นานจะมีข่าวดีที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...