xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
 ระวังตัวเองจะหลงชอบหลงรักอะไรง่ายๆ ไม่ผิดหรอก ในวันนี้คุณอาจจะเจองานอดิเรกที่น่าสนใจ น่าลองลงมือหยิบจับ คนสอบแข่งขันวันนี้มีโอกาสแจ่มใสในสนามสอบใหม่ๆ แต่ไม่ไกลบ้านนัก หรือผลสุดท้ายคุณอาจจะได้สถานที่ใกล้บ้านเป็นที่เรียนที่ทำงานก็เป็นได้ ข่าวลือจะเป็นเรื่องจริง 
เชื่อใจกันมากๆ หากมีคนเดินควงอยู่แล้ว หลายเรื่องกำลังเข้ามาทดสอบความมั่นคง ความเข้มแข็งของครอบครัวและคนสองคนที่เป็นเสาหลัก แล้วคุณจะผ่านมันไปได้ในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์
 วันนี้เข้าเมืองตาหลิ่วต้องหลิ่วตาตาม คุณจะได้เข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อม หรือสภาพรอบตัวที่ไม่คุ้นเคย ได้เริ่มเรียน เริ่มงาน ได้เดินเข้าไปในสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน ของที่เคยหายไปจะได้คืน ข่าวคราวที่เคยเงียบไปจะมีการติดต่อกลับมา บางสิ่งที่เกือบหลงลืมไปแล้วจะกลับมาเข้าหู หรือแอคทีฟอีกครั้งหนึ่ง
คนข้างกายเช่นเดียวกัน บางคนที่เคยเงียบหายจะส่งข่าวคราว แม้เป็นรักเก่าๆ พวกเขาหรือเธอพร้อมจะออกแรงตามจีบคุณอีกครั้ง ใครจดทะเบียนสมรสวันนี้ ช่วงเช้าเป็นมงคล พร้อมปากกาด้ามใหม่ๆ จะมีชัย

คนเกิดวันอังคาร
การค้าขายวันนี้ต้องระวัง ตรวจสอบบริวาร ลูกจ้างที่จ้างเข้ามาช่วยเหลือการงานแบบชั่วครั้งชั่วคราวให้ดีๆ บางคนไม่น่าไว้วางใจนักในเรื่องของมือกาว การหยิบฉวย คนนิยมของเก่าจะได้ของถูกใจไม่ย้อมแมว น่าเชื่อถือ การเงินวันนี้รายจ่ายจะหมดไปกับสิ่งที่อยากได้มากกว่าความจำเป็น เสริมดวงกันหน่อยด้วยการซื้อของใช้ให้บุพการี
คนโสด คนอกหัก หรือความรักที่กำลังมีปัญหา วันนี้เพลงรักเบาๆ จังหวะสบายๆ คือเครื่องช่วยบำบัดและปรับดวงความรักได้อย่างง่ายๆ ขอเพียงคุณมีเวลาพักนั่งฟังอย่างจริงจัง

คนเกิดวันพุธ
การเดินทางไกลอาจทำให้คุณไม่สบาย ป่วยไข้ คนทำงานประจำอาจได้เปลี่ยนสายการทำงานเป็นนั่งอยู่บ้าน จากเคยนั่งในออฟฟิศอาจต้องออกนอกสนาม ถ้าไม่อยากเคลื่อนไหวมากนัก แนะนำให้จัดออฟฟิศใหม่เพียงหมุนโต๊ะประจำบ้าง หรือตกแต่งของเพิ่มเติม ทิ้งของเก่าๆ เพียงเท่านี้การงานก็จะน่านั่งน่าดำเนินการ แถมเจ้านายจะสนับสนุนอีกด้วย
ความมั่นคงทางหัวใจยังหายาก โดยเฉพาะคนที่ไม่ได้เปิดเผยต่อสังคมนัก วันนี้คนเกิดพุธกลางคืนจะได้รับข่าวคราวเกี่ยวกับหวานใจ หรือคนที่แอบชอบและไม่ได้พบหน้ากันนาน น่าปลื้มเป็นที่สุด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
บ้าน อสังหาริมทรัพย์ ตึกแถว คอนโด กำลังจะมีการซื้อขายเข้ามาในดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี หรืออาจจะต้องไปช่วยเขาขาย เป็นนายหน้า การดำเนินการทุกประเภทเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ดำเนินการได้แต่ให้ตรวจสอบเอกสารให้เรียบร้อย เป็นจุดเดียวที่น่าห่วงในความผิดพลาดหรือความครบถ้วนต่างๆ
บางครั้งการอยู่เงียบๆ คนเดียวก็ดีสำหรับคนโสดและคนที่กำลังมีปากเสียงเรื่องความรัก ไม่มีใครผิดหรือถูกทั้งหมด ทุกเรื่องแบ่งหารสองเสมอ ถ้าไม่มั่นใจปรึกษาคุยกับคนสนิทที่อายุมากกว่าจะดี

คนเกิดวันศุกร์
ใครบางคนกำลังจะได้โยกย้าย เดินทางแบบมีแบบแผน หรือวางแผนล่วงหน้าไว้ในระยะยาว การลงทุนกับคนในบ้านวันนี้ปลอดโปร่ง หากทำธุรกิจแบบหุ้นส่วนเพื่อนฝูงวันนี้เหมาะจะเพิ่มทุนเพิ่มหุ้นหาหุ้นส่วนมาเพิ่มใหม่ ใครทำกิจการคนเดียววันนี้ยังมีปัญหาเรื่องเงินทองในบางส่วนที่จะต้องตัดสินใจจับจ่ายหรือเก็บเอาไว้
ความรักเชื่อแฟนได้ครึ่งทาง เชื่อคนในบ้านพ่อแม่และบุตรหลานได้ทั้งหมด วันนี้โอกาสเข้าหาคนเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย แต่จะเลือกคบหาใครนั้น การสอบถามตัวน้อยในบ้านหรือคนอาวุโสจะเป็นคู่มือช่วยตัดสินใจได้ดี

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องใหญ่ๆ ที่คิดว่ามีปัญหากำลังจะกลายเป็นเรื่องเล็กๆ คนทำงานคนเดียววันนี้จะต้องยอมลดอีโก้มารับฟังความคิดเห็นจากคนอื่นเสียบ้างจึงจะดี ใครทำงานเพื่อสาธารณะ เป็นคนของสังคม คุณจะเจอกับคำถามที่ไม่น่าเอ่ยคำตอบ วัยเรียนจะได้เจอครูอาจารย์ที่ถูกชะตากับวิชายากๆ เสริมความสดใสด้วยการทำบุญน้ำไฟ หรือสร้างถนนหนทาง
การเดินทางไกล วันนี้เหมาะจะไปแบบครอบครัวหรือคู่รัก คุณจะได้โอกาสมากกว่าคนอื่นๆ ในเรื่องการงาน หรือโอกาสอาจตกเป็นของสมาชิกคนเล็กในบ้านก็เป็นได้ ใครง้อแฟนรออีกนิดอย่าเพิ่งถอดใจไปเลย 
มาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...
Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015 
รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...