xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ระวังปากเสียงที่เกิดขึ้นโดยไม่ตั้งใจ หรือการรับฟังคำนินทาให้ร้าย ดูหมิ่นของคนอื่นๆ ช่วงนี้ ชาววันอาทิตย์จะได้ยินได้รับฟังการให้ร้ายโดยคำพูด การพูดจาเกินจริง ทางที่ดีอย่ารักเข้ามาในใจปล่อยมันไปเพียงสายลมพัดผ่าน การงานวันนี้เข้าหาเจ้านายเข้าไว้ มีปัญหาอะไรปรึกษากันโดยตรงจะดีกว่าผ่านคนอื่นๆ อสังหาริมทรัพย์วันนี้ไม่เหมาะกับการซื้อขายเท่าไรนัก เพราะจะเสียเปรียบ
เรื่องหัวใจ ใครบางคนกำลังโดนแย่งความรัก หรือแย่งคนรักแบบไม่ได้ตั้งใจ ฝ่ายตรงข้ามอาจไม่รู้ว่าคุณมีหวานใจ หรือไม่รู้ว่าคนที่พวกเขาหมายปองมีเจ้าของเสียแล้ว ใครกำลังง้อแฟนวันนี้เดินหน้ากันได้เลย

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องความเสียสละ บางครั้งกว่าจะมีคนมาเห็นผล หรือชื่นชมมันก็เนิ่นนาน วันนี้หลายอย่างฝ่าฟันต่อสู้ด้วยตัวเองมากกว่าได้รับจากคนอื่นๆ คนบางคนกำลังจะได้รับโอกาสจากคนมีชื่อเสียง คนมีหน้าตาในสังคมให้ช่วยดำเนินการในเรื่องสำคัญหรือชักชวนเข้าไปร่วมทำงาน อย่ามัวลังเล เสริมดวงสักนิดด้วยการกินน้ำผลไม้รสเปรี้ยวระหว่างวันจะเป็นมงคล
เคยชินอย่างไรพยายามบอกตัวเองว่าต้องเปลี่ยนแปลง ใครบางคนทะเลาะกับหวานใจเรื่องนิสัยประจำตัวที่เคยชิน ถ้าคุณไม่เปลี่ยนอาจทะเลาะกันยืดยาว การเดินทางไกลกับคนรักหรือไปแบบครอบครัวจะเกิดมงคลกับตัวเอง

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้เชื่อใจตัวเองให้น้อย ฟังคำพูดตักเตือน แนะนำจากคนอายุมากกว่า น้อยกว่าให้มาก คนแปลกหน้าจะน่าไว้เนื้อเชื่อใจมากกว่าคนคุ้นตา ลาภลอยสัตว์สองเท้าจะเข้าข้างคนเกิดวันอังคาร ดังนั้นลดอีโก้ของตัวเองลง ลดความคิด ความตั้งใจ ทำตัวเป็นแก้วน้ำเปล่าๆที่พร้อมจะเปิดรับเต็มที่ แล้วคุณจะราบรื่นในทุกเรื่องที่กำลังเผชิญ
ความกังวลใจอาจทำให้เสียคนน่ารักข้างกาย หากไม่ชัดเจน คุณจะได้เป็นโสดอีกนาน ด้านคนแต่งงานแล้ว ระยะนี้ ระวังหวานใจหรือคนในบ้านป่วยไข้ ใช้แพทย์ทางเลือกเข้ามาร่วมรักษาจะส่งผลดีกับดวงความรักและครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
คนค้าขายจะได้เฮ งานกิจการธุรกิจจะได้เจอทำเลดี ทำเลเหมาะแถมโดนใจ แต่เหมือนราคามันอาจจะสูงต่อการเช่าและซื้อ คนทำงานราชการการโยกย้ายที่วาดฝันอาจมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่หรือเปลี่ยนระยะเวลาต่างๆได้ง่าย ใครอยากลงทุน วันนี้เหมาะในรูปแบบหุ้นส่วนกับเพื่อนๆมากกว่าตัวเองคนเดียวฉายเดี่ยว
การเป็นคนสนุกสนานจะได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ฝ่ายตรงข้าม ใครพาแฟนเข้าบ้าน วันนี้ควรนักเวลากลางวัน ไม่ควรกินมื้อเย็น จะเสียเปรียบในการเจรจา คนแจกการ์ดแต่งงานวันนี้มุ่งเน้นการแจกคนไกลๆหรือส่งไปรษณีย์เสียก่อนจะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้คนเกิดวันพฤหัสกำลังจะได้รับสิ่งใหม่ๆในชีวิต บางคนจะได้โอกาส ได้งานใหม่ บ้านใหม่ รถใหม่ หรือสิ่งของที่ประสงค์ หากได้สิ่งใดมาขอให้หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับสัตว์น้ำ หรืองดการกินอาหารประเภทสัตว์น้ำสักวันตามสะดวกเพื่อเสริมมงคลให้กับตัวเอง ยานพาหนะจะให้โชคลาภลอย แต่เหมือนคุณสนใจสิ่งอื่นๆเสียมากกว่า
ความเคารพหวานใจจะได้รับคำชื่นชม ใครบางคนจะโดนหลอกในเรื่องของความรัก หลอกแบบซึ่งๆหน้าหรืออาจจะรู้ตัวเองว่าโดนหลอก ใครพาหวานใจไปจดทะเบียนสมรส ไปไกลบ้านแต่บรรยากาศเป็นใจแสนดีนัก

คนเกิดวันศุกร์
กำลังใจของครอบครัว พ่อแม่ และผู้ใหญ่ จะช่วยให้คุณผ่านในเรื่องที่กำลังลุ้น จะสอบแข่งขัน จะรองาน รอทุน แล้วแต่ละคนไป วันนี้งดการซื้อของมีคมเข้าบ้าน แต่ให้ซื้อเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มเข้าบ้านจะเป็นมงคลกับตัวเองและคนในครอบครัว หากมีรองเท้าเก่า เสื้อผ้าเก่าชำรุดให้บริจาคจะดีต่อดวงสุขภาพคนในบ้าน
อย่าลังเลหากวันนี้มีคนเข้ามาขอดูแลหัวใจ มาอยากเอาใจใส่ แม้บางครั้งคุณจะเป็นฝ่ายขอเสียมากกว่า วันนี้จดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ หรือในช่วงเช้าที่เขต ที่อำเภอ จะทำให้ชีวิตดี๊ดี

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเก่าๆจะทำให้คุณก้าวหน้า เรื่องที่ไม่คาดฝัน สิ่งที่เคยโดนโละ โดนทิ้งจะกลับมาให้ดูแลเอาใจใส่ การเดินทางไกลกำลังจะเกิด หรือมีคนรู้จักที่ปกติอาศัยอยู่ไกลบ้านจะกลับมาเยี่ยมเยียน ของฝากจากต่างประเทศจะได้จับต้องเป็นเจ้าของ การลงทุนของคนในบ้านจะตกผลประโยชน์ถึงตัวคุณ บริวารจะหาเรื่องมาให้แก้ไขแต่ไม่ร้ายแรง
คนข้างกายจะเอ่ยคำหวาน หรือพูดในสิ่งที่ปกติไม่เคยได้รับรู้ไม่เคยได้ยิน วันนี้เหมาะจะหมั้นหมายมากกว่าจดทะเบียนสมรส ยกเว้นการจดทะเบียนในต่างแดน

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...