xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๘

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้เริ่มต้นความสดใหม่ ให้ตัวเอง งานคนอื่น จะกลายเป็นงานตัวเอง การสอบแข่งขันวันนี้มีลุ้น เพราะคู่แข่งในห้องสอบเรียกได้ว่ามาตรฐานเดียวกัน มีความสามารถใกล้กันมาก คนป่วยไข้จะต้องเปลี่ยนวิธีการรักษา หรืออาจต้องเปลี่ยนยา บ้านที่อยู่อาศัยมีดวงซื้อขายหรือใครบางคนกำลังอยากได้บ้านใหม่
เรื่องที่ต้องเรียนรู้จำเป็นต้องอดทน หากคุณกำลังคบหาใครสักคน คนโสดวันนี้ไม่เหมาะจะเริ่มใหม่ แต่ให้อยู่นิ่งๆ มองความรักของคนรอบๆ ตัวจะดีกว่า ทำบุญยามมีเวลาว่างด้วยการเลี้ยงอาหารคนยากไร้ หรือเด็กกำพร้าจะดี

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องบางเรื่องไม่จำเป็นต้องเอากลับมาคิดใหม่ บางอย่างวางมันทิ้งไว้บ้างก็ได้ ระบบของสังคมจะทำให้คุณอึดอัด การเดินทางไกลมีเข้ามาบ้างในดวง ถ้าเป็นคำชักชวนของเพื่อนฝูงให้ร่วมเดินทาง แต่ถ้าวางแผนเอง ไปคนเดียว ฉายเดี่ยวจะดีกว่า การทำงานและเรียนวันนี้ต้องอดทนต่อคำพูดแทงใจดำ ลาภลอยจะวิ่งเข้าหาคนที่ไม่ค่อยสนใจนัก
การเดินทางไปไหนมาไหนของคนโสดอาจจะพบคนถูกใจ แต่เหมือนคุณกำลังไม่แน่ใจในตัวคนตรงหน้า หากจะคบหา ลองให้คนอื่นช่วยตัดสินใจจะดีกว่าคิดเองเออเอง เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตสัตว์ หรือปล่อยสัตว์น้ำ

คนเกิดวันอังคาร
อย่านำความคิดตัวเองแซงหน้าคำแนะนำจากคนรอบกาย เรื่องบางเรื่องที่คุณอาจจะคิดไม่ถึง จะมีคนอายุมากกว่า ใกล้ตัว ช่วยหยิบจับ ออกไอเดีย งานศิลปะจะมีคนเข้ามาชื่นชมผลงานหรือให้เวทีในการตั้งแสดงงาน ไปออกงาน ฯลฯ การเดินทางไกลหงุดหงิดกับเพื่อนร่วมทางยานพาหนะมีแววเกเรเล็กน้อย ตรวจสอบก่อนจะได้ไม่เสียเวลา
คนอกหักจะไม่มีคนเข้ามา แต่มีโชคด้านอื่นๆ แทน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาต่างๆ สามารถดำเนินการได้ไม่เสียหาย แซงหน้าดวงหัวใจ แต่คนสนับสนุนดวงชีวิตช่วงนี้อาจเป็นคู่ชีวิตหรือคนที่แอบชอบคุณอยู่ก็เป็นได้

คนเกิดวันพุธ
บางครั้งเรื่องเซอร์ไพรส์ก็เกิดขึ้นกับคุณแบบง่ายๆ แถมเป็นเรื่องน่ายิ้มไม่หุบ การเดินทางใกล้ๆ ไปเช้าเย็นกลับ เหมาะสมกับการคุยธุรกิจ หรือเรื่องสำคัญในครอบครัว มากกว่าการเจรจาในห้องสี่เหลี่ยม คนทำงานราชการมีดวงโยกย้ายในระดับผู้น้อย แต่ไม่เด่นชัดนัก เหมือนคุณต้องรอจังหวะอีกสักหน่อย
ความตั้งใจจะทำให้คุณใจอ่อน หรือเป็นถึงความจริงใจของใครสักคน บางคนอาจตกหลุมรัก แอบปลื้มคนที่ทำงานร่วมกัน หรือมีนิยายรักข้ามแผนก คนกำลังแจกการ์ดวันนี้เป็นมงคลหากเริ่มแจกการฝ่ายญาติเจ้าสาวก่อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
บางครั้ง คุณจะได้สงบจิตสงบใจ ใครบางคนจะได้เรียนรู้วิธีชีวิตที่ต่างจากปกติ เช่น ฝึกนั่งสมาธิ มีจิตใจอยากไปวัด ไปเข้าโบสถ์ หรือมีเส้นทางอุดมการณ์ของตัวเองที่ชัดเจน คนซื้อขายลงทุนเงินต่างประเทศจังหวะดีในการจ่ายออกบ้าง ส่วนทองคำถ้าซื้อเก็บ วันนี้เป็นมงคลกับผู้ซื้อ หรือถ้าจะมอบให้คนอื่นก็ดีไม่น้อย
ใครข้างๆ กายกำลังมีเส้นทางความรักที่แตกแยก เลือกไม่ได้ แฟนคลับเยอะ หรือมีคนที่สนใจหลายคน ตอนนี้ไม่ต้องเลือก แต่ให้พิจารณาให้นาน เสริมดวงความรักทุกสถานะด้วยการ ทำบุญเกี่ยวกับรองเท้าและถุงเท้า

คนเกิดวันศุกร์
อย่าเอาเรื่องที่เป็นข่าวของคนข้างกายมานั่งแซวมาล้อเล่น เพราะมันอาจจะไม่ขำ เจ้าตัวอีกฝ่ายอาจจะหน้าหงิกใส่ได้หรือสาปแช่งในใจไปแสนไกล วันนี้คนประกวดแข่งขัน แสดงความสามารถจะมีลุ้นในรางวัลหรืออันดับดีดีมากกว่าคนเข้าห้องสอบ การสอบวันนี้เหมือนการเล่นกลให้งง ไม่มั่นใจเท่าไรนัก
เรื่องรักๆ เลิกๆ จะเกิดจากคนวันศุกร์มากมาย แถมบางเรื่องมีคนเข้ามาร่วมสนใจอีกต่างหาก แม้ความรักจะสวยงามหรือร่วงโรย ชาววันศุกร์บางคนยังคงมองว่าเป็นเรื่องแสนส่วนตัว ปรับดวงความรักด้วยการหาดอกไม้หอมใส่แจกันประดับไว้ในบ้าน หรือโต๊ะทำงานจะดี

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องยุ่งๆ จะเกิดจากคนรอบข้าง ความไม่ตั้งใจจะทำให้ใครบางคนโกรธ คนตกงานจะได้รับการติดต่อจากที่ทำงานเดิม หรือกลุ่มเพื่อนฝูงที่เคยทำงานร่วมกันมา พวกเขาจะชักนำคุณไปสู่สิ่งที่น่าสนใจใหม่ๆ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือของมีน้ำหนักตกใส่เท้า ขา หัวเข่า คนชอบใส่ส้นสูงๆ ระวังนิดนึง ปรับดวงสักหน่อยด้วยการทำบุญกับคนสูงอายุ หรือทำทานสัตว์ปีก
หัวใจวันนี้เหมือนมันโล่งๆ เพราะมีคนมาเอาไปแล้ว คนมีครอบครัวแล้วระวังปัญหาความรักซ้อนมากกว่าสองคน ใครบางคนกำลังจะจบชีวิตครอบครัว แม้เวลานี้หนักใจ แต่มันกำลังจะจบลงในไม่ช้า

ASTVผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...