xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๕๘

คนเกิดวันอาทิตย์
คนไม่ได้พบหน้ากันนานจะได้เจอหน้ากัน การเจรจาธุรกิจวันนี้ราบรื่นทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ บ้านไหนมีปัญหาเรื่องบริวาร วันนี้เหมาะสมจะติดต่อเพื่อหาบริวารคนใหม่ หรือเรียกสัมภาษณ์งาน หากคุณเป็นเจ้าของกิจการ การเงินจะมีรายจ่ายจากการเดินทางหรือขนส่ง วันนี้ฝันร้ายจะกลายเป็นดี
อย่าใจอ่อนง่ายๆ กับคนที่มีนิสัยใกล้เคียงกัน วันนี้ทางเปิดกว้างกับความรักที่รอเลี้ยวรีเทิร์น แต่กับกับนับหนึ่งอีกรอบนั้นยากเย็นเสียเหลือเกิน ใครได้การ์ดงานมงคล ไปร่วมงานจะเป็นมงคลกับตัวเอง

คนเกิดวันจันทร์
คนเดินทางไกลระวังยานพาหนะจะเกเร โดยเฉพาะล้อ ช่วงล่าง ตรวจสอบให้เรียบร้อย การทำงานและการเรียนที่มีปัญหาติดขัด เกิดจากรากเดิม สิ่งเดิมๆที่ไม่ชัดเจนหรือการปูพื้นฐานที่ยังไม่แน่นพอ ใครมีลูกหลานตัวเล็กในบ้าน ระยะนี้ลองสอนหนังสือพวกเขา ติวหนังสือพวกเขาจะเป็นการปรับดวงของคุณให้เข้าที่เข้าทาง แถมได้ทำบุญการศึกษาด้วย
เวลาดีๆ ที่คู่รักจะเริ่มคิดเรื่องอนาคต วางแผน ก่อร่างสร้างตัวหรือหาเรือนหอถูกใจ จะปลูกเองก็ดีไม่น้อย ถ้ายังหาทำเลไม่ได้ ไปไกลบ้านเดิม หรือเข้าใกล้ที่ทำงานจะเหมาะสมกับดวง

คนเกิดวันอังคาร
คุณจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวของความเชื่อ สิ่งที่เขาเล่าต่อกันมา หรือไม่ช่วงนี้คุณเข้าหาโหราจารย์ ซินแส เพื่อการทำนายทายทักพอสมควร ระวังของที่ลอยมาตาม ลม ทั้งมนต์ดำ มนต์ขาว ไม่น่าไว้วางใจเท่าไรนัก งดการออกจากบ้านในยามวิกาลจะดี ใครเริ่มงานใหม่ระยะนี้เนื้อหอมกับเจ้านายเป็นพิเศษ ระวังสัตว์มีพิษ มีเขี้ยวกัดต่อย
ความรักที่ดูเงียบๆ บรรยากาศที่เรียบร้อย อาจไม่ใช่อย่างที่คิด วันนี้ สมาคมคนโสดจะคิดคบหาดูใจกับใครสืบประวัติฝ่ายตรงข้ามบ้าง รู้จักนิสัยของพวกเขาให้มาก จะดีต่อตัวคุณเอง บางอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ที่เห็นเลย

คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธวันนี้ลาภลอย งานดีๆ งานใหม่ๆ ทางที่ดีวันนี้หยิบจับเรื่องใหม่ๆที่เข้ามาในชีวิตก่อน ถ้างานเก่าที่ดำเนินการมันไม่รีบร้อน หยิบสิ่งใหม่มาเปิดทางเริ่มทำวันนี้จะมีชัยตลอดการทำงาน ใครเดินทางไกลให้ออกแต่เช้าแล้วจะโชคดี พยายามอย่าคุยงาน หรือเจรจาเรื่องสำคัญในรูปแบบกลางแจ้ง นั่งในสวน ริมทะเล ฯลฯ คุณจะเสียเปรียบ
ความหัวใจวันนี้ต้องเข้าทางผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะจีบคนโสด ง้อแฟน หรือว่าปรับความเข้าใจกันในครอบครัว วันนี้ผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะเป็นตัวเชื่อมสำคัญ หรือพวกเขาจะมีแนวคิดเก๋ๆให้คุณได้นำไปใช้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานมั่นคง ใครกำลังทดลองงานอย่ากลัวที่จะไม่ได้บรรจุเป็นตัวจริง สิ่งที่คุณตั้งใจดำเนินการมานั้นกำลังจะสำเร็จผล ขอให้รักษาความสม่ำเสมอเอาไว้เป็นดี การเดินทาง ถ้าจะเริ่มในวันนี้ ค่อยๆ ดำเนินการไปแบบมีแผน แล้วทุกอย่างจะราบรื่น ระวังสุขภาพเกี่ยวกับภูมิแพ้ โรคทางเดินหายใจและระบบน้ำในตัว
ครอบครัวที่มั่นคงจะมีสภาพคล่องสูง ไปไหนมาไหนคนอิจฉาจนตาร้อน คนไหนที่เพิ่งคบหากับคนรักใหม่ ยังมีความชัดเจนอยู่มาก แต่บางครั้งคุณเองจะติดกับความหลังครั้งเก่าจนไม่เปิดใจให้ใครเสียมากกว่า

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้นักธุรกิจจะได้มองการไกล มองให้กว้าง หรือวางแผนในระยะยาวห่างกันไปเป็นปีๆ มากกว่าจะตัดสินใจรวดเร็วแบบวันนี้เดี๋ยวนี้ คลื่นลูกใหม่ในวงการที่คุณทำงาน หากมีโอกาสคว้ามาร่วมงาน พวกเขาจะเป็นกำลังสำคัญในอนาคต พยายามให้ความสำคัญกับการพักผ่อน มิเช่นนั้นโรคตามฤดูกาลจะถามหา
บุตรหลานในบ้านมีดวงป่วยไข้ไม่สบาย แต่พยายามอย่านำเรื่องนี้มาเป็นประเด็นในการทะเลาะกันของทุกคู่ชีวิต ดูแลกันให้ดี นิดๆหน่อยๆ ยอมกันได้ยอมไป มิเช่นนั้นปากเสียงต่างๆ จะมาเป็นระยะๆ

คนเกิดวันเสาร์
เตรียมใจรับเรื่องตกใจ เรื่องปุบปับ ทั้งดีร้าย อย่าตกใจมาก อย่าดีใจเกินไป วันนี้คุณต้องพร้อมทุกสถานการณ์ มากด้วยสติ ใครทำงานเกี่ยวกับการให้คุปรึกษา วันนี้จะมีโอกาสใช้ความรู้ความสามารถในภาคสนาม คนตกงาน จะต้องฝึกหัดความรู้ติดตัวใหม่ๆ ไว้เพิ่มคุณสมบัติในการสมัครงานครั้งหน้าแล้วโอกาสจะมากกว่าเดิม
ความรักที่มีสุข จะมีเรื่องจุกจิกที่เกิดจากผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย ที่เริ่มต้นจากคำพูดเพียงสองสามประโยคก็อาจทำให้คุณผิดใจกับสุดที่เลิฟได้ง่ายๆ พยายามฟังกันเองให้มาก แล้วทุกอุปสรรคจะผ่านพ้นไป

ASTV ผู้จัดการ Liveมาสร้างแรงบันดาลใจไปด้วยกัน!!ตัวอย่างงานในเซ็กชั่นทั้งหมด>>>...

Posted by ASTV ผู้จัดการ Live on Friday, August 21, 2015

รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิก)>>> ตัวอย่างงานในเซ็กชั่น "ASTVผู้จัดการ Live"
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"ASTVผู้จัดการ Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...