xs
xsm
sm
md
lg

มนุษย์ป้าโผล่อีก! แผลงฤทธิ์ โชว์กร่างใส่แอร์ฯ เหตุฉีกตั๋วโดนแขน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไม่รู้ว่ากลายเป็นเทรนด์ไปแล้วหรือไม่ กรณีด่ากราดคนอื่นแบบไม่แคร์สื่อ ล่าสุดคลิปมนุษย์ป้าโผล่อีก แผลงฤทธิ์ใส่แอร์โฮสเตสสายการบินแอร์เอเชีย เหตุฉีกบัตรโดนแขน ทำให้เครื่องดีเลย์ไปกว่า 35 นาที

กรณีมนุษย์ลุงเพิ่งจบไปหมาดๆ มนุษย์ป้าโผล่ขึ้นมาแผลงฤทธิ์อีก ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. สมาชิกเว็บไซต์ยูทิวบ์ชื่อ Part Ofme ได้โพสต์คลิปวิดีโอ ผู้โดยสายหญิงรายหนึ่งกำลังต่อว่าพนักงานต้อนรับสายการบินแอร์เอเชียด้วยถ้อยคำรุนแรง หลังถูกพนักงานฉีกบัตรโดยสารโดนแขน ด้านพนักงานก็เดินมาเจรจา พร้อมทำหน้าที่เป็นผู้ฟังที่ดี

สำหรับคลิปดังกล่าว ผู้โพสต์ได้ตั้งชื่อคลิปว่า "เดี๋ยวนี้คนเราเรียกร้องสิทธิกันจนไม่ลืมหูลืมหาเลยหรอ" พร้อมกับเขียนข้อความไว้ใต้คลิป ความว่า

"เดี๋ยวนี้มันกลายเป็นเทรนด์ไปแล้วหรอที่คนเราจะเรียกสิทธิของตัวเองจนกระทั่งกระทบกับสิทธิของผู้อื่น

เรื่องเกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบินราคาประหยัดชื่อดังจากเที่ยวบินสุดท้ายจากหาดใหญ่-ดอนเมือง เริ่มด้วยคุณผู้หญิงคนนี้ตะโกนลั่นโหวกเหวกโวยวายว่าพนักงานฉีกบอร์ดดิ้งพาสมาโดนแขนแล้วแขนเป็นรอย โดยต้องการให้ลูกเรือรับผิดชอบ แต่พอลูกเรือมารับผิดชอบกลับไม่พอใจด่าว่าลูกเรือคนนั่นทะเลาะกับแฟนคนที่ 1 ลามไปคนที่ 2 คนที่ 3 (เหมือนว่าลูกเรือท่านนั้นคบชู้สู่ชายมากคน) แล้วมาลงกับคุณผู้หญิงคนนี้ ขู่ว่าสามีของตนใหญ่จะให้สามีมาจัดการ ดูถูกลูกเรือคนนั้นต่างๆ นานา ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงพอสมควร ทำอย่างไรคุณผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ยอม จนทำให้เครื่องดีเลย์ไปกว่า 35 นาทีเสียเวลาทำมาหากินของผู้โดยสารท่านอื่นๆ

...ขอฝากถึงคุณผู้หญิงคนนั้น และท่านอื่นๆ ว่าทางที่ดีคุณควรจะเอาเรื่องหลังจากถึงปล­ายทางเพื่อไม่ให้กระทบกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ ถ้าหากผู้โดยสารท่านอื่นต่อต้องต่อเครื่องจะทำยังไงครับ (กรณีจองแยก Booking number) ต้องมาตกเครื่องเพราะคุณหรอครับ ก็อยากฝากให้ทุกๆ คนได้คิดกันนะครับ"ทันทีที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่า แค่เรื่องนิดๆ หน่อยๆ ทำไมต้องโวยวายใส่พนักงานขนาดนั้น แถมยังทำเครื่องดีเลย์จนเสียเวลาผู้โดยสายท่านอื่นๆ ในขณะที่บางส่วน มองกลางๆ คงต้องดูสาเหตุที่แท้จริงกันต่อไป

ข่าวโดย ASTVผู้จัดการ Liveตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...