xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๕ กันยายน ๒๕๕๗

คนเกิดวันอาทิตย์
การมองไปข้างหน้า สามารถช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ ในวันนี้ได้เป็นอย่างดี คนที่กังวล คิดมาก วางแผนสิ่งต่างๆอย่างตึงเครียด คุณจะต้องมองไปที่ปลายทาง มากกว่าวันนี้ บางเรื่อง อาจจะต้องตัดสินใจเลือกและทิ้งใครคนใดคนหนึ่ง คนมีปัญหาธุรกิจ อีกไม่นานจะมีทางออก ด้านคนฝันร้าย หรือได้ยินเรื่องร้ายๆ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องดีที่สุด
คนโสดจะได้นึกถึงคนรักเก่า ใครฝันถึงคนรักช่วงนี้จะมีเคราะห์เรื่องป่วยไข้ หมั่นทำบุญทำทานเข้าไว้ โดยจูงมือแฟนไปด้วย เสริมดวงความรักวันนี้ด้วยการใส่เครื่องประดับที่ทำจากหิน

คนเกิดวันจันทร์
ความสวยงาม ตกแต่ง แต่งเติม เหมาะสมจะนำมาประดับในการทำงานและการเรียน อาทิ ถ้าคุณต้องส่งรายงาน ความสวยงามของรูปเล่มเป็นเรื่องสำคัญ คนสมัครงานใหม่ แต่งหน้าทาปากให้สดใส การซื้อขายของเก่าจะให้คุณ มากกว่าของใหม่ป้ายแดงรวมทั้งตลาดของยานพาหนะ คนย้ายบ้านใหม่ ทำงานใหม่ วันนี้ อย่าแสดงความสามารถ หากไม่ใช่เวทีของคุณ
คนข้างตัวอาจเปลี่ยนใจ หากคุณไม่ยืนยันความสัมพันธ์ให้ชัดเจน คู่รักแต่งงานที่มีบุตรหลานแล้ว คุณอาจมีข่าวดีอีกครั้ง แถมส่งเสริมดวงครอบครัวให้มั่นคงอีกด้วย น่าอิจฉาที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้เรื่องราวที่ได้ยิน ให้หารออกเพียงครึ่งจะเป็นเรื่องจริง คนที่เกิดในครอบครัว แล้วต้องโยกย้ายไปต่างถิ่นตั้งแต่ยังเด็ก ไม่แน่ อีกไม่นานนี้คุณจะได้กลับบ้าน การเดินทางไกลกับคนร่วมงาน หรือร่วมคลาสเรียนจะทำให้ได้จินตนาการ แต่ไม่ส่งเสริมด้านเงินทอง คนลงทุนในธุรกิจของตัวเอง จะมีแนวโน้มเติบโตมากกว่าธุรกิจหุ้นส่วน
คนที่เคยคบหา คนที่เคยเลิกรา วันนี้ อดใจไม่ได้ที่จะคิดถึงพวกเขา ที่เดินจากไปแล้ว ระวังคนข้างกายในปัจจุบันหึงหวงบ้าง หากกำลังร่อนการ์ดแต่งงาน วันนี้ แจกกันแต่เช้าเริ่มจากใกล้บ้านตัวเองจะดี

คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธจะได้เฮกับลาภลอย สัตว์สองเท้ามากกว่าสิ่งอื่นๆ การตกลงปลงใจร่วมงานกับใคร ต้องทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร มิเช่นนั้นคุณอาจโดนโกง วันนี้ใครอยากเปิดบัญชีเก็บเงินตบเท้าเข้าธนาคารได้ตลอดวัน เน้นว่าเป็นสถานที่ไกลบ้านจะดี ข่าวโคมลอยไม่ใช่เรื่องจริง ระวังอุบัติเหตุจากของมีคมไว้บ้าง
คนที่สงบใจกับสงครามความรักจะได้พักผ่อน แต่ไม่นานนักเพราะดาวเสน่ห์ยังทำงานอยู่มิคลาย คนที่เข้ามา หากมีคนแนะนำให้รู้จัก เป็นคนอายุน้อยกว่า ให้เก็บคนนั้นไว้พิจารณาจะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การลงทุนกับเพื่อนฝูง มีเรื่องโกง เรื่องการปกปิดเกี่ยวกับบัญชี ตัวเลข ใครอยากลงทุนทำบ้านเช่า หรือซื้อขายที่ดินเก่า จะดีกับดวง แต่ห้ามรับเป็นนายหน้า คนไม่สบายใจทำบุญเข้าวัดจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา คนสอบแข่งขัน คำอวยพรจากผู้ใหญ่จะช่วยเปิดทางในการลงสนามวันนี้ ด้านคนเกิดต่างถิ่น ระวังระบบการเงิน หรือการให้หยิบยืมที่ไม่มีหลักฐาน
คนไกลๆ จะส่งใจไปคิดถึง คนใกล้ๆ ได้เวลาวางแผนไปเที่ยวกันบ้าง ไม่ว่าจะแต่งงานแล้ว หรืออยู่ด้วยกันแบบไม่จดทะเบียน ดวงความรักพวกคุณขาดความหวาน หาเรื่องเซอร์ไพรส์บ้างจะดี

คนเกิดวันศุกร์
จะมีคนเข้ามาเล่าเรื่องเท็จให้ฟัง แถมมันใกล้เคียงความจริงเสียเหลือเกิน การเดินทางไกลของคุณจะทำให้คน ณ สถานที่นั้นๆมีความสุข มีมิตรภาพที่ดีรออยู่ งานบางชิ้น เข้ามาแบบไม่มีเงินทองกองตรงหน้า แต่มากด้วยโอกาสและประสบการณ์ การซ่อมแซม หรือย้ายที่อยู่อาศัย พยายามทำเองให้มากจะดีกับตัวเอง ไม่บั่นทอนดวงสุขภาพ
ผู้ใหญ่จะเริ่มเป็นห่วงเรื่องชีวิตครอบครัวคนเกิดวันศุกร์ ใครที่วางแผนแต่งงาน แต่ยังอยู่ในระยะหมั้นหมายน่ากลัวว่าคนอื่นๆ มีหลากหลายเรื่องเข้ามาพิสูจน์ความมั่นคง คนโสด จะยังไม่พบใครในวันนี้ มีแต่ได้ยินข่าวคราวที่ลือกันเองเท่านั้น

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเศร้าจะเข้ามาทางเพื่อนฝูง ข่าวด่วน ข่าวร้าย เกิดจากคนรอบตัว คนไม่สบายใจแนะนำให้กลับบ้าน การชาร์ตพลังที่บ้าน ชาร์ตแบตให้ตัวเองได้ดีที่สุด ใครเซ็นสัญญาวันนี้ปากกาลูกลื่นด้ามเก่ง จะเป็นมงคล และควรธุรกรรมหลังเที่ยงวันไปแล้วจะดีที่สุด การเดินทางไกลไม่ควรขับขี่รถเอง คนทำงานด้านสื่อและศิลปะจะได้รับคำชื่นชม
วันไหนเหงาๆ กดเบอร์โทรหาคนที่สนใจไม่เสียหาย คนโสด สาวๆจะได้กรี๊ดกับคนที่แอบปลื้ม ใครกำลังจะหย่าร้าง ตั้งสติให้ดีและอย่าไปคนเดียว เสริมดวงความรักให้สดใสวันนี้ด้วยการบริจาคค่าอาหารและน้ำไฟแก่ที่สาธารณะ

ASTVผู้จัดการ Liveตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...