xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันพุธที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ความสำคัญในการทำงานหรือทำธุระก่อนหลัง วันนี้ จัดการให้ดี ถ้าพลาด คุณจะโดนติเตียนได้ง่ายๆ วันนี้ต้องการความช่วยเหลืออะไร เข้าหาลูกน้อง เพื่อนฝูง คนอายุไล่ๆกันเข้าไว้ เพราะเจ้านายไม่ใช่ผู้ให้คำปรึกษาที่ดีในวันนี้เท่าไรนัก คนเดินทางไกล อย่าลืมตรวจสอบระบบไฟของรถเป็นพิเศษ คนป่วยไข้จะได้เจอทางรักษาที่เหมาะสม แต่ยังไม่หายดี
ใครที่มีหวานใจมาเล่าความฝันหรือเรื่องที่กังวลให้ฟัง วันนี้ ฟังความพวกเขาสักนิด มีอะไรน่าสนใจไม่น้อย แม้ฝันร้ายจะหกลายเป็นดี แต่ก็กระทบดวงความรักบ้างสำหรับคู่ที่แต่งงานแล้ว หาเวลาไปทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงจะเป็นมงคล
 
คนเกิดวันจันทร์
เรื่องราวที่กังวลจะเป็นเพียงแค่ที่สิ่งคิดไปเอง หรือเป็นห่วงไปก่อนเรื่องราวทั้งหลายจะเกิดขึ้นจริงๆ คนเกิดวันจันทร์ที่อาศัยอยู่ต่างบ้านเกิดจะมีโชคลาภจากสัตว์สองเท้า โอกาสทองจากผู้ใหญ่ที่คุณไม่คาดคิด ลาภลอยอยู่กับคนแปลกหน้า การเจรจาธุรกิจสำคัญเน้นการเสนอข้อมูลดิบมากกว่าส่วนประกอบต่อเติม คนไม่สบายจะได้เจอหมอดียาดี
การขอใครสักคนให้มายืนข้างกาย หรือขอเวลาเพื่อดูแลคนที่เฝ้ารอ วันนี้ หากคุณจะตกปากรับคำ หรือคุกเข่าต่อหน้าใคร ขอให้เป็นช่วงเช้าตรู่ หรือพลบค่ำ เพื่อความเป็นมงคลในการเริ่มต้นชีวิตและความรัก
คนเกิดวันอังคาร
ระวังสัตว์มีพิษจะให้โทษ ที่รกร้าน เก่า สถานที่โบราณ หรือสถานที่ที่มีเรื่องเล่า มีที่มา วันนี้ ชาววันอังคาร หากทำได้ ควรงดเว้นการเข้าไปในสถานที่เหล่านั้น คนสมัครงานที่อยากย้ายงาน ช่วงนี้เงียบเหงาสักหน่อย แต่ถ้าใครใช้วิธีการสอบแข่งขันชิงตำแหน่ง โอกาสคุณมีค่อนข้างมาก คนที่ทำแก้วหรือเครื่องครัวเสียหาย ควรรีบซื้อของใหม่มาทดแทน
การทำงานของหัวใจคนโสด บางครั้งเหมือนมันไม่ยอมหยุดนิ่ง คุณอาจจะประทับใจใครต่อใครได้หลายๆคนพร้อมๆกัน คนที่ไปร่วมงานมงคลของเพื่อนฝูง อย่าพลาดการชิมเค้กในงานเหล่านั้นเพื่อความมงคลในดวงความรักของคุณ
คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธกลางวันจะมีโชคลาภลอยจากตัวเอง จากสิ่งที่ตัวเองคิด ค้น ตัดสินใจ ด้านคนเกิดกลางคืน ช่วงนี้หมั่นทำบุญด้านสุขภาพเข้าไว้จะดี หรือช่วยเหลือคนที่ขาดแคลนการรักษาพยาบาลแขนงต่างๆ คนถอยรถใหม่ ใช้ช่วงเช้าของวันจะเป็นมงคลกับดวงของคุณเอง ทางที่ดี ผู้โดยสารคนแรกต่อจากเจ้าของรถควรเป็นคนที่คุณนับถือ หรือบุพการี
คนอกหักจะได้เจอคนดีๆ คนน่าสนใจ แต่เหมือนคุณอาจจะยังไม่พร้อม หรือหัวใจยังเข็ดกับความรักครั้งเก่าก่อน ใครอยากไปจดทะเบียนสมรสในวันนี้ไปได้ตลอดวัน พร้อมปากกาด้ามใหม่จะสดใสมากๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าลังเลที่จะอาสาตัวเองเพื่อช่วยเหลือคนอื่นในวันนี้ หรือเป็นตัวแทนของแผนก หน่วยงาน องค์กร รวมทั้งโรงเรียนของคุณ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้คะแนนพิเศษแบบไม่รู้ตัว ใครอยากเรียนต่อ วางแผนระยะยาว วันนี้เริ่มหยิบจับ เตรียมงานจะดีมากๆ แต่ไม่เหมาะจะลงทะเบียนเรียนใหม่ การเดินทางไกลจะได้ชาร์ตแบต โดยเฉพาะคนเดินทางคนเดียว
คนรักที่คบกันแบบแอบซ่อน ได้เวลาเปิดเผยกับเพื่อนฝูงบ้าง แต่ยังไม่เหมาะจะแนะนำให้ผู้ใหญ่รู้จัก พวกเขาจะยังไม่เห็นด้วย ไว้อีกสักพักจะดีหว่า ใครโดนทาบทามเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว รับคำได้ทันที ไม่ต้องรอนาน เพื่อเสริมดวงหัวใจของคุณ
 

คนเกิดวันศุกร์
ช่วงนี้คนเกิดวันศุกร์เหมาะสมที่จะหาเวลาทำบุญ โดยเฉพาะการทำบุญด้านบริจาคสิ่งของมือสอง หรือแม้แต่ของใช้ใหม่ๆ ล้วนจะช่วยขับเคลื่อนการเรียนและการงานให้แจ่มใสขึ้น ศัตรูที่คิดไม่ดี พวกเขาจะได้แต่คิด แต่ทำอะไรคุณไม่ได้ คนทำงานประจำ มีโอกาสจะได้แสดงความสามารถ เสียดายที่บางครั้ง คุณไม่พร้อมเท่าไหร่นัก
คนในเครื่องแบบจะมีอาการตกหลุมรัก แต่ถ้าใครแต่งงานแล้วให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สามให้ดี เพราะคุณต้องนั่งอธิบายอีกยืดยาวแน่ๆ ใครแจกการ์ดแต่งงานช่วงนี้เดินสายกันได้เลยจ้า
คนเกิดวันเสาร์
เรื่องราววันนี้อยู่กับตัวเองให้มากๆ มีหลายสิ่งที่จำเป็นต้องออกแรงออกความคิดรอบๆตัว แต่อย่าให้เกินความสำคัญในเรื่องของตัวเอง ให้สิ่งอื่นๆ เดินทางตามเวลา แล้วคุณจะมีช่องว่างทางความคิด นักลงทุนต้องคิดให้รอบคอบในการขยาย ต่อเติม เพิ่มทุน แต่เส้นทางค่อนข้างราบรื่น วันนี้ไม่ควรเกี่ยวข้องอะไรใหม่ๆ แต่ควรต่อเติมของเดิมที่มีอยู่จะดี
การเดินทางไปไหนมาไหนกับคนรัก วันนี้คุณอาจจะหาช่องว่าง ห่างกันออกมาบ้าง คู่ที่มีปัญหา การเว้นวรรคจะทำให้คุณสบายใจขึ้น คนที่มีปัญหาเรื่องคนรักเก่าไม่ยอมวางมือ ช่วงนี้ทำบุญทำทานเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ปีก บ่อยๆจะดีตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...