xs
xsm
sm
md
lg

ดวงประจำวันจันทร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๗

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

เริ่มต้นวันให้สดใส สำหรับชาววันอาทิตย์ เครื่องดื่มเย็นๆ ในช่วงเช้า จะช่วยกระตุ้นลมปราณในร่างกายและนำโชคด้านการเจรจา คนที่ไม่ได้ทำงานด้านดังกล่าวควรงด มิเช่นนั้นจะไม่มีใครเชื่อถือคำพูดของคุณ คนเป็นครูอาจารย์จะได้เหนื่อยกับนักเรียน คนในเครื่องแบบมีคำสั่งฟ้าฟาด งานลุ้นๆมีโอกาส สนามสอบบางแห่งยังไม่ใช่วันของคุณ

สำหรับความรักวันนี้ค่อนข้างคงเส้นคงว่า คนโสด อยู่ในสถานการณ์ราบเรียบมากกว่าหัวใจพองโต ด้านคนมีคู่ใจ ยังไม่มีปัญหามือที่สาม เสียงนกเสียงกาจะทำอะไรคุณไม่ได้ เสริมดวงความรักด้วยการหมั่นไหว้พระสวดมนต์ให้สม่ำเสมอ

คนเกิดวันจันทร์

การเริ่มต้นใหม่บางครั้งอาจทำให้คุณกลัว ไม่แปลกที่มันมักจะมาพร้อมกับความไม่มั่นใจ หากช่วงนี้ใครชวนทำอะไรใหม่ๆ แกะกล่อง แม้ไม่เก่งไม่ถนัด แต่สนใจ ก็กระโดดเข้าไปร่วมทีมได้เลยงานประจำจะมีปัญหาเรื่องบริวารมากกว่าตัวเนื้องาน ปัญหาการเข้าออกบ่อยของลูกน้องอาจทำให้เจ้าของกิจการทำงานได้ช้า ใครทำงานกับคนในบ้านระวังปากเสียงเรื่องผลประโยชน์

งานอาจนำความรักมาให้คนโสด หรือคนที่ทำงานไปเรียนไปแบบไม่ได้คิด เมื่อไหร่ที่คุณไม่ได้เฝ้ารอ ความรักจะเล่นตลกกับคุณเสมอ คนแต่งงานแล้ว งดการซื้อรองเท้าเข้าบ้านสักสองสามวันเพื่อกันปากเสียงกระทบกระทั่งรุนแรง

คนเกิดวันอังคาร

การเงินจะรั่วไหลโดยคนในครอบครัว หรือรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ยานพาหนะ ผู้ใหญ่ในบ้านที่เจ็บป่วยต้องการการดูแลใกล้ชิด เครื่องมือสื่อสารจะขัดข้องแต่ไม่สูญหาย คนทำงานกับชาวต่างชาติมีโอกาสได้ย้ายหรือเปลี่ยนงาน ใครทำงานกับเครื่องจักร ระวังอุบัติเหตุไว้บ้างเป็นดี หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับการไถ่ชีวิตหรือช่วยสัตว์พิการจะดี

ผู้หญิงโสดบางคนกำลังจะถูกใจพ่อบ้านคนเก่ง ที่ม่าย โสด แถมเรือพ่วงอีกสักหนึ่งลำ คนโดนทำร้ายหัวใจ กำลังจะเจอคนที่ดีกับเขาบ้าง แต่เหมือนคุณจะยังไม่พร้อมเท่าไรนัก

คนเกิดวันพุธ

ความลับทางธุรกิจหรือหน่วยงานจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ทำตัวไม่ถูก หรือลำบากใจที่จะแบกภาระอันนั้นเอาไว้ คนเจรจากับครอบครัวเรื่องมรดก หรือการแบ่งทรัพย์สิน กำลังจะเสียเปรียบ ทางที่ดีควรเลี่ยงการเจรจาไปก่อนจะดีกว่า คนตกงานจะยังไม่มีข่าวดีในวันนี้ แต่จะมีโอกาสในงานพิเศษ หรือความสามารถที่ถนัด

เครื่องประดับทำมือ ของขวัญที่ประดิษฐ์เอง จะทำให้ตัวเองหรือให้คนรัก ล้วนช่วยส่งเสริมดวงความรัก ความเมตตา ด้านคนทะเลาะกับแฟนช่วงนี้อย่าซื้อของมีคมเข้าบ้าน และควรซ่อมแซมระบบน้ำในบ้านให้เรียบร้อย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความสุขของคนรอบกายจะทำให้คุณยิ้มได้ แม้จะขัดใจตัวเองไปบ้างก็ตาม คนป่วยไข้ หากได้ข่าว วันนี้ไม่ควรไปเยี่ยมแต่ให้ฝากของไปแทนจะดีกว่าไม่ขัดลาภ ด้านคนที่รักการเสี่ยงโชค ใครทำของหายจะหาเจอ คนของสังคมจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ตกใจ วันนี้ให้เล่นตามเพื่อนๆของคุณ อย่าคิดเองให้มากจะอดลาภ

อย่าสนใจคนที่เข้ามาหาคุณในวันนี้ มีหลายส่วนเป็นคำลวง คำหลอก และเรื่องราวที่แต่งปั้นขึ้นให้ดูดี คนโสดจะมีแฟนแล้ว คนเงียบๆอาจมากไปด้วยเรื่องราวเท็จ ทางที่ดี นิ่งเฉยดีกว่า

คนเกิดวันศุกร์

ใครสอบแข่งขันจะได้อันดับรอง หรือสถานที่อันดับสองที่มุ่งหวัง การสมัครงานใหม่วันนี้มีแนวโน้มดี มีกำไรเหนือคู่แข่ง แต่ยังไม่มีคำตอบแน่ชัด นักเดินทางจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรู้จักที่ไม่ได้พบกันนาน นักธุรกิจ ตัดสินใจครั้งสำคัญในวันนี้ใจเย็นๆ และมั่นใจตัวเองให้มาก การซ่อมบ้านด้วยตัวเองในวันนี้จะมีแต่ความโชคดี
ความรักของบางคนกำลังอยู่ในสถานะเว้นวรรค หรือบางคนทีเล่นทีจริงไม่ได้ตกลงจะคบดูใจ ถ้าไม่รีบสรุป จะค้างคาใจไปอีกนานเช่นกัน คนแต่งงานแล้ว หรือกำลังจะมีข่าวดี ท้องไส้เดินทางไปไหนมาไหนโปรดระวัง

คนเกิดวันเสาร์

ระยะวันสองวันนี้คนเกิดวันเสาร์เหมาะเจาะกับการทำธุรกรรมขนาดเล็ก ทำบัตรเครดิต ขอสินเชื่อบุคคล หรือติดต่องานราชการ ทำบัตร ทำทะเบียนต่างๆ แต่ไม่เหมาะจะทำการซื้อขายของมีค่า มีมูลราคาสูง คนตกงานจะได้งานเก่ามาเคาะประตูชวนกลับไปทำงาน คนเรียนต่างแดนจะมีข่าวดีฝากพ่อแม่ เสริมดวงให้สดใสด้วยการชาร์จแบตมือถือที่ทิศใต้ของโต๊ะทำงานหรือบ้านของคุณ

ระวังหัวใจตัวเองมากๆ หากวันนี้คนหน้าเก่าจะเข้ามาหา ความรักของคนเกิดวันเสาร์ต้องการการรับฟังมากๆในวันนี้ หาเวลาควงหวานใจไปดูหนังไปกินข้าวบ้าง ในสถานที่ไกลๆสักหน่อย จะช่วยเสริมดวงความรัก



ตามมา Follow Instagram และ Facebook Fanpage
"ASTV ผู้จัดการ Live" กันได้ที่นี่!!
**สามารถส่งข่าวสารและเรื่องราวร้องทุกข์ในสังคมมาได้: astvmanager.live.lite@gmail.com
หรือ โทร.0-2629-4488 ต่อ 1477, Fax 0-2629-4754


กำลังโหลดความคิดเห็น...