xs
xsm
sm
md
lg

หลุดจาก IG ภาพนี้เราจะไม่ดูคนเดียว มาดูด้วยกัน .. See Her and Die

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>หงุดหงิดใช่ไหมที่เห็นภาพสวยๆ งามๆ โดนเซ็นเซอร์แบบนี้ นี่เป็นภาพล่าสุด ของนางแบบที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในเวียดนาม แฟนๆ ชาวเน็ตว่ากันว่ารั่วจากไอจีกลุ่มของเธอ หากคุณเป็นอีกคนที่ไม่สบอารมณ์เมื่อดูภาพนี้ .. โปรดเลื่อนลงไปดูอีกภาพข้างล่าง .. เราจะไม่ยอมดูอยู่คนเดียวเด็ดขาด. </b>

ASTVผู้จัดการออนไลน์ -- ชาวเน็ตเวียดนามว่ากันว่า ภาพข้างบนนี้แชร์กันภายในกลุ่มไอจีของเหวียนหง็อกจีง และ กลายเป็นภาพฮิตติดตา หลังจากรั่วออกมานอกวง หลายคนหงุดหงิดที่เห็นเวอร์ชั่นเซ็นเซอร์ในระยะแรก และ โอดครวญหาภาพต้นฉบับ จนในที่สุดก็มีฟ้าประทาน ได้เห็นของจริงสมใจ ซึ่งแฟนๆ หลายคนบอกว่า เป็นภาพที่ทำให้วงการตะลึง หลังจากเมื่อเดือนที่แล้ว มีภาพคล้ายๆ กันนี้ หลุดออกมาจากห้องนอนของเธอ ฮือฮากันไปพักใหญ่

ภาพกึ่งนู้ดของหญิงสาวหาดูได้ทั่วไปในโลกออนไลน์ แต่เรากำลังพูดถึงนางแบบสุดฮอตชาวเวียดนาม ซึ่งเชื่อกันว่าปัจจุบันเป็นหญิงสาวที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่ง ในวงการบันเทิงของประเทศ เธอยังมีประวัติการสู้ชีวิต ราวกับซินเดอเรลลาในชีวิตจริง ว่ากันว่าเธอมีทรัพย์รวมกัน เมื่อคิดเป็นเงินไทยก็กว่าร้อยล้านบาท ซึ่งทั้งหมดไปจากน้ำพักน้ำแรง กับหุ่นอรชรอ้อนแอ้นของเธอ

เธอเป็นเจ้าของฉายา "ราชินีชุดชั้นใน" และ "ราชินีแห่งบิกินี" ด้วยค่าตัวถ่ายแบบ งานละ 6,000 ดอลลาร์ ไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น

ภาพจากไอจีล่าสุด ยังหลุดออกมาในขณะที่ "ตุ๊กตา" กำลังถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอเอง ในเขตที่ทราบปากแม่น้ำโขงบ้านเกิด เป็นภาพยนตร์ ที่เธอเป็นโปรดิวเซอร์เอง แสดงเอง และ ด้วยผู้กำกับระดับประเทศคนหนึ่ง คาดว่าหนังจะเข้าโรงในช่วงต้นปีหน้า

หลายคนไม่แปลกใจที่ได้เห็นภาพกึ่งปิดกึ่งเปิดของ "ตุ๊กตา" ก็เนื่องจากเธอมีผลงานถ่ายแบบแฟชั่น ทั้งเสื้อผ้าสวยหรู และ ในชุดว่ายน้ำ แต่แฟนๆ ก็เริ่มสังเกตเห็นว่า พักหลังนี้ ภาพของเธอ "แรง" ขึ้นเรื่อยๆ และ ภาพเซลฟี่ที่รั่วออกมาจากสถานที่จำเพาะอันเป็นส่วนตัว ในห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และ ห้องนอนเช่นในภาพล่าสุด ที่เธอสวมตัวล่างเพียงตัวเดียว ท่อนบนเป็น "ท็อปเลส" สยายผมยาวปกปิดส่วนสงวนไว้ เป็นภาพกึ่งนู้ดสุดสวย สยิวกายสบายตัว

หลายคนอาจจะไม่ชอบ แต่ก็ต้องยอมจำนวน เมื่อได้เห็นจำนวน Like ที่เป็นตัวเลขกว่า 10,000 ในชั่วเวลาเพียงข้ามสัปดาห์ และ ยังคงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้เป็นความชอบของผู้อ่านโซฮาออนไลน์ เพียงสำนักเดียวเท่านั้น ยังไม่นับรวมกับ Like ในสำนักอื่นอีกหลายแห่ง ที่เสนอภาพกับเรื่องราวล่าสุดของเธอ

หลายคนอาจจะลืมแล้วก็ได้ "ตุ๊กตา" เป็นสาวสู้ชีวิตจาก จ.จ่าวิง (Tra Vinh) ในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขง เกิดปี 2532 จากบ้านเข้าเมืองเพื่องานทำเมื่ออายุ 15 และ แมวมองได้ช่วยเปลี่ยนชีวิต เธอเริ่มชีวิตเดินแบบในปีถัดมา

สาว ตจว. จากครอบครัวสุดยากจนข้นแค้น ใช้เวลาเพียง 10 ปี ไต่เต้าในวงการ ด้วยการสนับสนุนอย่างใกล้ชิดติดพัน จากผู้อำนวยการและเจ้าของวีนัสโมเดล (Venus Model) ซึ่งเป็นโมเดลลิ่งเฮ็าส์ ที่มีชื่อเสียงในโฮจิมินห์ วันนี้กลายเป็นตุ๊กตาราคาแพง ที่ชายหนุ่มทั่วไปเอื้อมไม่ถึง .. เธอเพิ่งย้ายเข้าอยู่ในเพ้นเฮ้าส์หลังใหม่ ในเขตอำเภอที่ 7 ที่ซื้อเมื่อสัก 2 เดือนที่แล้ว ในราคากว่า 30 ล้านบาท

สูง 171 ซม. พิกัดโดยรอบวัดได้ 85-58-90 คงเส้นคงวาเสมอมา ซึ่งเป็นตัวเลขที่จำเป็นสำหรับคนในอาชีพนี้ แต่การรักษาหุ่นงามกับสัดส่วนของนางแบบอาชีพให้ได้นั้น ไม่ง่าย เพราะมันหมายถึงความพยายามยิ่งยวดในชีวิตประจำวัน ที่จะต้องกำกับดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เลือกอาหารที่บริโภคทั้ง 3 มื้อ ดื่มน้ำสะอาดอย่างพอเพียง และ นอนให้เพียงพอ ซึ่ง "ตุ๊กตา" ได้เขียนเป็นรายละเอียด บอกเล่าให้แฟนๆ ได้อ่านในเฟซบุ๊กเมื่อไม่นานมานี้

ความงามในภาพที่เห็นอยู่ข้างล่าง เป็นผลแห่งความพยายามอันเหน็ดเหนื่อย และ หยาดเหงื่อของเธอ.
.
<FONT color=#00003>ภาพกึ่งนู้ดธรรมดาๆ ไม่ได้มีอะไรส่วนไหนบาดตาอนาจาร แต่แฟนๆ ที่ปรารถนาดีพยายามปกปิดบางส่วนเอาไว้ หลังจากเห็นว่า พักหลังนี้เซลฟีของ ตุ๊กตา แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ความงดงามแห่งเรือนร่างที่เห็น เป็นเจตนาที่จะแสดงผลงานจากความเหน็ดเหนื่อย.. จากหยดเงื่อของเธอ. </b>
2
<br><FONT color=#000033>หญิงสาวชาวเวียดนามในชุดอ๋าวหญ่าย ปั่นจักรยานในชนบท เป็นภาพที่มีมนต์เสน่ห์ กลายเป็นฉากหนึ่งของตุ๊กตา ในภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของเธอเอง ที่กำลังถ่ายทำในเขตที่ราบปากแม่น้ำโขงขณะนี้ ในขณะที่ภาพหลุดจากไอจีกำลังเป็นที่ฮือฮา. </b>
3
<FONT color=#00003>เธอเขียนในเฟซบุ๊กเมื่อเร็วๆ นี้ บอกเล่าชีวิตประจำวัน ในการรักษาหุ่นงาม มันเป็นชีวิตที่ต้องอดๆ อยากๆ พอสมควร เพราะตามใจปากไม่ได้ นอกจากนั้นยังต้องใช้เวลาในโรงยิม วันละ 2 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย แต่ก็ต้องยิ้มสู้. </b>
4
<FONT color=#00003>ตุ๊กตากับเจิ่นลีงจี เพื่อนซี้ร่วมค่ายเดียวกัน น้องจีเป็นนางแบบหุ่นดีที่สุด สวยที่สุดอีกคนหนึ่งในวงการปัจจุบัน และ ทำท่าจะเป็นสาว อกเป็นอกสะโพกร้อยล้าน อีกคน. </b>
5
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...