xs
sm
md
lg

ชัดเจนนะ! "ญาญ่า" ยก "ณเดชน์" พิเศษที่สุด เขินใกล้ชิดกันจนขนลุก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

“ญาญ่า อุรัสยา” เขินอาย ใกล้ชิด “ณเดชน์” มากขึ้นจนขนลุก! ยอมให้ฝ่ายชายวางมือบนไหล่เพราะเป็นคนพิเศษ สนิทที่สุด ฟุ้งได้ช่อกุหลาบราคาแพงวันวาเลนไทน์ เก็บไว้ช่อเดียวในบ้านอย่างดี

แฟนคลับตื่นตาตื่นใจอยู่ไม่น้อย หลังจากเห็นภาพ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ในโฟโต้บุ๊กสไตล์อาร์ตกึ่งนู้ด ฝีมือ “จอร์จ ธาดา วาริช” ช่างภาพแนวหน้าเมืองไทย โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดและสถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมอง โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานมีพลัส สีลมคอมเพล็กซ์ ยืนยันว่าตอนถ่ายตนไม่ได้ถอดเสื้อผ้าจริง แต่ไม่รู้เสื้อผ้าหายไปไหน!

“พี่จอร์จ ธาดาเป็นคนถ่ายค่ะ เขาเลยบอกว่าญาญ่าพี่ขอถ่ายได้ไหม ก็โอเคค่ะ เสื้อหนูหายไปไหนไม่รู้(หัวเราะ) เชื่อใจพี่จอร์จอยู่แล้วค่ะ เป็นคนถ่ายได้อารมณ์มากๆ ก็สวยค่ะ แต่เรารู้ก่อนหน้านี้แล้วค่ะ เลยเอาผมลงมาให้เยอะที่สุด วันนั้นไม่ได้ตั้งใจถ่ายโฟโต้บุ๊กค่ะ เราถ่ายงานอื่น ไม่ได้ถอดจริงค่ะ คอนเฟิร์มแน่นอน ใส่เสื้อผ้าเต็มเลย”

“เราถ่ายงานไปเรื่อยๆ อยากมีบางชิ้นเป็นของเราจริงๆ ติดบนผนัง ก็บอกพี่จอร์จให้เอามาให้หน่อยหนูจะเอาไปติดที่บ้าน หนูว่าต้องไปขอคนอื่นให้ถ่าย ถ้าเป็นโฟโต้บุ๊กของเรา(หัวเราะ) อยากให้บ่งบอกความเป็นตัวตนของเราให้มีอะไรที่แปลกกว่าถ่ายหนังสือปกติ เซ็กซี่ก็ได้ เก็บไว้ดูเอง อันนี้เป็นการกุศลด้วยค่ะ ไปดูรายละเอียดไอจีของพี่จอร์จเลยค่ะ”

เขินแฟนคลับแชร์ภาพใกล้ชิด “ณเดชน์” จนขนลุก ยอมให้วางมือบนไหล่เพราะเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุด
“โห ในงาน TV3 FANCLUB AWARD 2015 แต่ละอย่างที่ให้ทำ(หัวเราะ) สนุกดีค่ะ กลุ่มนี้เป็นแฟนคลับที่อยู่ด้วยกัน 6 - 7 ปีแล้ว เราได้รับรางวัลมา 5 ปีแล้ว ก็ไม่มีสคริปต์ค่ะ รูปก็ไม่รู้ว่าต้อง โอ้โห ขนาดนั้น ภาพที่เขาแชร์ๆ ก็ขนลุกดีค่ะ น่ารักดี(ยิ้ม) หนูก็เขินค่ะ คนมันเยอะก็เลยเขิน แต่ก็สนิทกันอยู่แล้ว ไม่ได้เขินมากขนาดนั้น”

“ที่เขาเอามือวางบนไหล่หนู หนูก็จำไม่ได้ว่าตอนนั้นดูอะไรอยู่ พี่ณเดชน์เมื่อยมั้งคะ เลยไม่มีที่วางแขน(หัวเราะ) เป็นแบบนี้ดีแล้วค่ะ จริงๆ ก็สนิทที่สุดค่ะ ถ้าคนอื่นมาวางมือบนไหล่ก็คงไม่แบบนี้ ถ้าเป็นผู้ชายก็คงเป็นพี่ณเดชน์ค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำงานกับคนอื่นบ่อยกว่าพี่ณเดชน์ แม่ไม่คอมเมนต์อะไรค่ะ แม่ไว้ใจ หนูรู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ (เปิดตัวมากขึ้น?) แบบนี้ดีแล้วค่ะ (ยิ้ม) แฮปปี้ค่ะ แฮปปี้มากๆ ไม่มีอะไรเลย”

ยก“ณเดชน์” คนพิเศษ เก็บช่อกุหลาบไว้ในบ้านอย่างดี 
“ได้มาจากหลายๆ คนค่ะ ถ้าบอกว่าเป็นความลับโอเคไหมคะ(หัวเราะ) เป็นคนพิเศษค่ะ พี่ณเดชน์ก็ได้ค่ะ หนูเพิ่งมารู้ในแฮชแท็กว่าเป็นกุหลาบที่แพงมากๆ เขาก็ใส่ใจทุกคนในกลุ่ม หนูก็ส่งให้เพื่อนๆ ทุกคนเหมือนกันค่ะ ถามว่าเลื่อนสถานะหรือยังก็เป็นคนที่พิเศษที่สุดค่ะ เก็บไว้เพราะแพงมากค่ะ เอาห้อยลงให้มันแห้ง ตอนนี้กำลังแห้ง ในบ้านก็เก็บไว้แค่ช่อเดียวค่ะ(ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...