xs
sm
md
lg

“ญาญ่า” อวดเซ็กซี่ในไอจีแม่อนุญาต ปัดย่องอัปไซส์ บอกอกตู้มตามวัย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

“ณเดชน์-ญาญ่า” ไม่คิดมากถูกตั้งกระทู้เอียนหน้า ช่อง3 ยัดเยียดให้เล่นละครด้วยกันทั้งปี เผยไม่ตามอ่านคอมเมนต์ นางเอกดังโต้ข่าวลือย่องอัปไซส์ บอกถ้าเสริมอึ๋มแล้วได้แค่นี้อย่าทำดีกว่า ย้ำอกตู้มมาตามวัย ส่วนโพสต์ภาพหวิวในไอจีแม่อนุญาต บอกโตแล้วลงได้

มาร่วมงานเปิดตัวเลย์ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คู่กันปีที่ 6 สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” งานนี้ทั้งคู่ควงแขนมาอัปเดตผลงานละครที่ถูกวางตัวให้เล่นด้วยกันถึง 2 เรื่องเรียกว่าเจอหน้ากันตลอดทั้งปี จนมีกระทู้ในเว็บดังบอกว่าชักจะเบื่อคู้จิ้นคู่นี้ซะแล้ว อยากให้เปลี่ยนไปเล่นคู่กับพระนางคนอื่นบ้าง

ณเดชน์ : “เล่ห์รักสลับร่างวันที่ 19 กพ. จะกลับมาเปิดกล้องอีกครั้งหนึ่ง แล้วอีกเรื่องของพี่แอน(แอน ทองประสม) คงอีกสักพักหนึ่ง ไม่แน่ใจว่าจะเมื่อไหร่ ก็ไม่อยากให้เห็นกันจนเบื่อนะครับ เห็นบ่อยๆ มีความสุขก็ดีครับ ถ่ายละครเจอกันทุกวันครับ”

ญาญ่า : “เจอกันทั้งปีก็ไม่เบื่อค่ะ กองนี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก น่าจะสนุก เพราะเราต้องสลับร่างกัน”

ณเดชน์ : “ถ้าไม่มีคิวถ่ายก็ต้องไปดูว่าอีกคนเล่นยังไง เป็นการเพิ่มการบ้านมากขึ้น”

ญาญ่า : “ไม่ได้ไปเฝ้าค่ะ ก็ไปเซ็ตงานมากกว่า เราสลับร่างแล้วเป็นยังไงบ้าง

ณเดชน์ : “ไม่ถึงขนาดไปให้กำลังใจหรอกครับ เรื่องนี้เราไม่ได้เล่นเป็นตัวของเราเอง ถ้าเล่นเป็นญาญ่าพอเล่นได้ แต่ถ้าต้องเล่นบทที่ญาญ่าได้รับ มันต้องไปนั่งดูว่าเล่นยังไง”

ญาญ่า : “อยากถ่ายทอดออกมาแบบไหน จะได้ตรงกัน”

ณเดชน์ : “รายละเอียดค่อนข้างเยอะ อยากให้ติดตามและให้กำลังใจพวกเราด้วย”

เมินคนวิจารณ์เบื่อเล่นละครคู่กันอีกแล้ว เชื่อ 2 เรื่อง 2 คาแรกเตอร์แตกต่าง ไม่ตามอ่านคอมเมนต์ ไม่อยากคิดมาก
ณเดชน์ :เรื่องงี้ผมไม่รู้ว่าคนกี่คนตั้งกระทู้ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นทั่วไปมากกว่า ไม่น่าหนักใจอะไร ถ้าเบื่อจิรงๆ คงไม่กลัว”

ญาญ่า : “เพราะเขาคงไม่ดูอยู่แล้ว”

ณเดชน์ : “(หัวเราะ) ถ้าเขาเบื่อเขาคงไม่อยากดู แต่พอมาทีไรก็เปิดทุกที อันนี้ไม่รู้เบื่อจริงหรือเปล่า”

ญาญ่า : “แต่ทั้งสองเรื่องต่างกันมากๆ ค่ะ ต่างกันมากจนหนูว่าเขาดูแล้วอาจไม่รู้สึกอะไรมาก แล้วพักใหญ่กว่าจะได้ดูทั้งสองเรื่องด้วยค่ะ”

ณเดชน์: “ไม่บั่นทอนนะครับ ส่วนตัวไม่ได้ติดตามเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว

ญาญ่า : “ไม่บั่นทอนค่ะ ยังไงเราก็ทำงานเต็มที่ค่ะ ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง”

ณเดชน์ :เราไม่ตามอ่านจะได้ไม่คิดมาก ส่วนมากรู้จากพี่ๆ นี่แหละ(หัวเราะ) ไม่ค่อยได้ไปดูอยู่แล้ว”

ญาญ่า : “จริงๆ เรายิ่งโตขึ้นมันจะยิ่งฟินไม่ใช่เหรอคะเพราะมันโตขึ้นในระดับหนึ่ง ประสบการณ์เยอะขึ้น”

ณเดชน์ : “คือเล่ห์ลับสลับร่างมาดูกันซิว่า ญาญ่าจะหล่อขนาดไหน ณเดชน์จะสวยขนาดไหน ส่วนของพี่แอนเป็นเรื่องเจ้าชายเจ้าหญิงอารมณ์ประมาณนี้ มันแตกต่างกันค่อนข้างเยอะ ไม่ได้เหมือนกันทั้งสองเรื่อง อีกอย่างเป็นเรื่องของเวลาที่ออนแอร์แตกต่างกัน ทางช่องไม่น่าให้เกิดเรื่องของการติดกันจนคนดูคุ้นหน้า คงไม่เป็นอย่างนั้น ก็คงไม่ฆ่าคู่จิ้นคู่อื่น เรามีงานอะไรก็พิจารณาและทำกันซะมากกว่า ไม่ได้คิดไปต่อกรกับใคร หรือไปแข่งกับใคร”

ไม่เสียเซลฟ์ถูกวิจารณ์ไปเมืองนอกแต่งตัวดีกว่าตอนอยู่ที่เมืองไทย บอกอากาศร้อนทำให้ป้ำๆ เป๋อๆ และมันเป็นสไตล์
ณเดชน์ :บ้านเราก็อากาศร้อนนะบางทีผมก็ป้ำๆ เป๋อๆ แต่งตัวไม่ค่อยถูกใจคนเท่าไหร่ พอไปอยู่ที่โน่นมันเมืองหนาว แค่โอเวอร์โค้ทตัวหนึ่งมั้ง ทำให้ผมดูดีขึ้นมาซะมากกว่า ผมว่าถ้าข้างในจริงๆ ผมก็แต่งธรรมดา”

ญาญ่า : “เป็นสไตล์เขา”

ณเดชน์ : “ไม่เสียเซลฟ์ ผมเป็นคนแต่งแบบนี้ บางทีผมใส่ลายดอก เราชอบ ก็เป็นแฟชั่นเรานี่แหละ เอาไปเผยแพร่ ที่เมืองไทยมีอยู่ในหัวอยู่แล้ว มีอะไรก็ใส่ แต่ที่อังกฤษ ผมเปลี่ยนอยู่สองสามครั้งไม่มั่นใจ ก็โอเวอร์โค้ทแหละที่ทำให้ดูดีที่สุดแล้ว”

ญาญ่า : “ไปที่โน่นแล้วหล่อเชียว อยู่นี่ก็ดีค่ะ มีอะไรให้วู้ เท่จัง”

ณเดชน์ : “เป็นคนไทยแต่งตัวอยู่แล้วไง คนชอบว่าผมแต่งตัวแต่ไม่นะ ใครให้อะไรมาเสื้อผ้าแบรนด์เนมผมก็ใช้ มีอะไรก็ใช้ เข้าใจผมหน่อยนะครับ”

รับคิดแล้วคิดอีก โพสต์ภาพเซ็กซี่ลงไอจี บอก “แม่บอกโตแล้วลงได้” โต้ข่าวลือย่องอัปไซส์
ญาญ่า : “หนูว่ามันสวยดีค่ะ เป็นจังหวะไม่ได้ตั้งใจค่ะ ออกมาแล้วเท่ แม่บอกโตแล้วลงได้ แม่เป็นคนถ่าย ก่อนลงรูปนี้หนูคิดนานมาก ดูแล้วดูอีก แต่หนูคิดว่าหนูสวยรูปนี้ หนูเลยลงค่ะ”

ณเดชน์ : “ตอนเห็นก็สวยดีครับ ชอบที่เป็นตัวเขาแหละครับ”

ญาญ่า : “ถูกเมาท์ว่าอัปไซส์ ถ้าอัปแล้วได้แค่นี้ไม่ทำดีกว่าค่ะ(หัวเราะ) ถามว่าจะทำหรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ ตอนนี้แฮปปี้แล้วค่ะแค่นี้กำลังดี หนูว่ามันมาด้วยอายุ เมื่อก่อนเด็กเราแต่งตัวไม่เยอะ ตอนนี้เริ่มรู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงต้องแต่งตัวนิดหนึ่ง”

ณเดชน์ : “ผมก็เหมือนกัน โตแล้วก็ต้องแต่งตัวนิดหนึ่ง เมื่อก่อนเป็นเด็ก ไม่แต่งหรอกครับผม พอเริ่มมีคนเอาแฟชั่นเราไปเป็นตัวอย่างก็เริ่มคิดหนัก เดี่ยวเมืองไทยแฟชั่นจะวิบัติ เดี๋ยวเปลี่ยนใหม่ซะหน่อย ไม่เปลี่ยนลุกส์นะ ทุกอย่างเหมือนเดิม”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...