xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์” ก๊อบปี้ลุกส์ “ญาญ่า” รอวันสาวแตก โต้ดึง “เจมส์ มาร์” เป็นไม้กันหมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ณเดชน์” หนักใจเตรียมสาวแตก ก๊อบปี้ลุกส์ “ญาญ่า” ในละครเรื่องใหม่ เผยยังเลียนแบบท่าทางไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ยิ้มรับฉายา “คู่จิ้นนักปีนเขา” บอกดีกว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่น รับควงดูละครเวทีสวีต โต้ดึง “เจมส์ มาร์” เป็นไม้กันหมา

ช่วงนี้แฟน ๆ คงคิดถึงพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เพราะนอกจากละครจะไม่มีให้เห็นกันแล้ว งานอีเวนต์ที่เคยแน่นมาก่อนหน้านี้ก็ซาลง แต่ล่าสุดพระเอกหนุ่มได้หอบลูกคอมาเปิดมินิคอนเสิร์ตในงาน “มหกรรมจับใจ กระตุ้นจับจ่าย” ที่ สวนลุมไนท์ บาร์ซ่าเก่า ยืนยันว่า ไม่ได้หายไหน อยู่ในช่วงพักผ่อนและซุ่มเรียนปริญญาโทอยู่ และเตรียมเปิดกล้องละครคู่ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เร็ว ๆ นี้ พร้อมฟินกับบทบาทใหม่ได้เลย

“ช่วงนี้จะเป็นงานโฆษณามากกว่า อีเวนต์จะมีบ้างนาน ๆ ที เหมือนช่วงนี้จะได้พักผ่อนด้วย แล้วก็เพิ่งเปิดเรียนไปด้วย คือ ตกลงว่าผมเรียนปริญญาโทนะครับ คณะนิเทศศาสตร์ครับ ที่ ม.รังสิต คือที่ผมเรียนเนี่ย ผมรู้สึกว่ามันยังมีไฟอยู่ แล้วเวลาเราก็ยังจัดสรรได้อยู่ อีกอย่างเราก็ยังไม่มีแพลนที่จะทำอะไรหนัก หรือการถ่ายละคร 2 เรื่อง คือ มันยังมีเวลาที่จะแบ่งได้อยู่ เราก็เลยอยากเรียน ซึ่งบางทีคนก็ถามว่าเรียนไปทำไม ผมว่ามันเป็นการสร้างหลักการความคิดอะไรต่าง ๆ ที่ให้เรามีความคิด มีประสบการณ์ในการเรียน แล้วก็มีประสบการณ์ที่จะมาใช้ในชีวิตประจำวันด้วย ในอนาคตด้วย มันไม่ใช่ว่าเราได้เนื้อหาในหลักสูตรอย่างเดียว”

“ซึ่งที่ผมเรียนเขาเรียกว่านิเทศองค์รวม ซึ่งมันจะเกี่ยวกับการรู้เท่าทันสื่อ รู้กฎหมายสื่อ การวิจารณ์สื่อ ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเทอม 1 ก็เรียนเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เช้าเรียนจนถึง 4 โมงเย็นเลย แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเทอม 2 เทอม 3 จะเป็นยังไง ช่วงนี้มีเวลาก็เต็มที่ไปก่อน”

เผยเรียนแอ็กติ้งเตรียมประกบคู่ “ญาญ่า อุรัสยา” ใน “เล่ห์ลับสลับร่าง” ถ่อมตัวเล่นบทแต๋วแตกยังไม่เข้าขั้นต้องศึกษาอีก
“ที่ไปเรียนแอ็กติ้งนี่เรียนสำหรับเวิร์กช้อป ปรับพื้นฐานในเรื่องของละครที่กำลังจะเปิดกล้อง เรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง ของพี่แหม่ม ธิติมา ซึ่งผมต้องสวมบทเป็นเภตรา ซึ่งญ่าเขารับบทนี้ เป็นไข่มุกแห่งเอเชีย เป็นนางงาม แล้วมันก็เกิดเรื่องราวสลับร่าง คือ ชาติก่อนเนี่ยเราไม่ถูกกันเลย แก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกัน ชาตินี้สวรรค์ก็เลยดลบันดาลให้เรามาเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ซึ่งเราต้องมาสลับร่างกัน”

กับที่ญ่าเขาบอกว่าผมเป็นเขาได้ดีมาก (หัวเราะ) ยังไม่ดีเท่าไหร่ครับ เราต้องไปดูว่าเขาเล่นยังไงก่อน ถึงจะมาศึกษา เรื่องนี้มันต้องช่วยกันเล่นด้วย คือเราก็ไปเรียนแอ็กติ้งด้วยกัน ก็อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้ง คือเรื่องนี้ผมเล่นเป็นตำรวจ นักปราบมือเหล็ก เป็นตำรวจขี้อวดหน่อย แล้วก็ออกหื่น ๆ หน่อย (หัวเราะ)”

“พี่เอช่วงนี้เป็นผู้จัดแล้วด้วย แล้วงานก็เยอะ เยอะกว่าผมอีก รายได้เขาก็มหาศาลแล้ว ก็ดีใจกับพี่เอด้วย มีความสุขกับสิ่งที่เขาทำก็ดีใจด้วยครับ ช่วงนี้ก็ต่างคนต่างทำงาน เขาก็มีละครอีกเรื่องหนึ่ง แล้วก็มีเรื่องเรียน แล้วก็กำลังจะเปิดกล้องด้วยกัน คือเรื่องเล่ห์ลับสลับร่างที่บอกไปครับ”

รับควง “ญาญ่า” ไปดูละครเวที โต้แอบสวีต แค่อยากอนุรักษ์ละครเวทีไทย ปัดชวน “เจมส์ มาร์” ไปเป็นไม้กันข่าว
“ละครก็สนุกมาก (ลากเสียงยาว) ก็ตลกมาก ๆ ก็ต้องขอปรบมือให้กับผู้กำกับครับ เก่งมาก ๆ ก็มีน้องญาญ่า แล้วก็เจมส์ มาร์ ไปด้วย ก็ชวนกันไปดูสนุก ๆ เวลาว่างตรงกันด้วย ก็ไม่ได้ควงกันไปสวีตนะครับ ก็ไปกันหลาย ๆ คน มันไม่ได้มีแค่ผม ก็มีนักแสดงหลาย ๆ คนเลย แล้วก็พี่อ๊อฟ ปองศักดิ์ เขาก็แซว ก็แซวหลาย ๆ คนครับ คือ ก็ถือว่าเป็นการอนุรักษ์ละครเวทีของประเทศไทยเราเนี่ยแหละครับ ส่วนที่พาเจมส์ไปด้วย ไม่ใช่ว่าเป็นตัวกันหรือว่าอะไรนะครับ คืออย่าไปว่าน้องว่าเป็นอะไรเลย ผมชวนเขาไปด้วย ก็อยากให้น้องมีกิจกรรมร่วมกันด้วย (ดูจบแล้วอยากเป็นเจ้าบ่าวไหม?) หา (ทำเสียงตกใจ) โอ้ย ยังครับ ๆ รอก่อน”

“ไม่ได้ว่าไม่ให้ถ่ายครับ คือ วันนั้นเราก็ไปดูละคร แบบไม่มีสื่อหรือว่ามีอะไร เราไปกันแบบสบายๆ อย่างเราเดินผ่านคนก็ขอถ่ายรูปนะครับ แต่ก็อาจจะด้วยตอนขาออก คนออกเยอะด้วย แล้วอีกอย่างผมก็ไม่ได้ไปส่งน้องญาญ่าด้วย”

น้อมรับฉายา “คู่จิ้นนักปีนเขา” บอกดีกว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่น ก่อนโต้ “ญาญ่า” ห้ามขี่มอเตอร์ไซค์ บอกตนไม่พร้อมมากกว่า
“จริง ๆ เราก็ปีนกันมานานแล้ว ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่สนุกครับ คือมันกีฬาที่ต้องเล่นกัน 2 คน บังคับต้องไปด้วย ซึ่งน้องเขาก็ปีนเก่งขึ้นเยอะครับ คือที่คนมองว่าเราเป็นคู่จิ้นนักปีนเขา ผมว่ามันก็ดีกว่าเราไปทำกิจกรรมอย่างอื่นเนอะ ก็ไปหาอะไรทำที่มีประโยชน์กับร่างกาย”

“เรื่องมอเตอร์ไซค์น้องไม่เคยห้าม จริง ๆ แล้วไม่น่าจะเกี่ยวนะครับ น้องไม่เคยพูดเรื่องนี้ แต่ตัวเราเองรู้สึกว่า เราอาจจะยังไม่พร้อม แล้วก็อาจจะยังไม่มีทักษะการขับขี่ที่มันเพียงพออีกด้วย ก็ตัดสินใจพักไว้ก่อน เอาไว้มีเวลาไปเรียนก็คงที่จะกล้าที่จะขี่ คือถามว่าผมชอบขี่ไหม คือมันก็เป็นอะไรที่มันเป็นแก็งเป็นก๊วน ซึ่งเป็นแก๊งของพี่เปิ้ล (ณัฐบูร ไตรณัฐ ) ซึ่งมันก็อยู่บนพื้นฐานของมาตรฐานการขับขี่ มากกว่าที่จะไปซิ่งไปโชว์”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...