xs
xsm
sm
md
lg

เปิดศึกอีสปอร์ต "PARAVOX GOLD RUSH" ชิงรางวัลกว่า 100 ล้านเยน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์81RAVENS ประกาศจัดทัวร์นาเมนต์ "PARAVOX GOLD RUSH" ศึกอีสปอร์ตระดับโลกครั้งแรกของเกม PARAVOX ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100 ล้านเยน เตรียมเปิดศึกรอบชิง ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วันที่ 31 กรกฎาคมนี้

การแข่งขัน "PARAVOX GOLD RUSH TOURNAMENT" (PGRT) จะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อเฟ้นหาทีมที่ดีที่สุดจากภูมิภาคต่าง ๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น อเมริกาเหนือ และลาตินอเมริกา โดยทีมเหล่านี้จะได้รับการต้อนรับในระดับ VIP อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงเดินทางและที่พักสุดเอ็กคลูซีฟ เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำในระหว่างการเข้าร่วมการแข่งขันที่โตเกียวในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

นอกจากการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นแล้ว ยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในระหว่างการแข่งขัน เพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้เล่นและผู้ชมทุกคน

สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกเหนือจากทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นอื่น ๆ ได้โชว์ทักษะในการคว้าตำแหน่งเพื่อเข้าสู่รอบเพลย์ออฟอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญจะผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟโดยอัตโนมัติ


รายชื่อทีมมืออาชีพที่ได้รับเชิญชุดแรก ได้แก่
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้:
- FULLSENSE (ไทย)
- Attack All Around (ไทย)
- Alter Ego (อินโดนีเซีย)
- Bleed Esports (สิงคโปร์)
- Bren Esports (ฟิลิปปินส์)

ประเทศญี่ปุ่น:
- FENNEL
- VARREL
- REJECT
- SCARZ
- ZETA DIVISION

สามารถติดตามการประกาศรายทีมรับเชิญชุดที่สอง ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งจะมีทีมมืออาชีพชั้นนำจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และภูมิภาคอื่น ๆ เข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มเติมอย่างแน่นอน


PARAVOX จะเริ่มการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ โดยจะเปิดเผยผลการแข่งขันรายสัปดาห์พร้อมรายชื่อ 100 อันดับท็อปผู้เล่น อาวุธที่ผู้เล่นชื่นชอบ อัตราการชนะ และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งจะแจ้งเฉพาะกับทีมนักแข่งมืออาชีพที่ได้รับเชิญเท่านั้น เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถนำไปพัฒนาทีมที่แข็งแกร่งได้เร็วขึ้น
หากต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการคัดเลือกอย่างเป็นทางการ สามารถกรอกแบบฟอร์มการสมัครภายในเกม PARAVOX ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์เข้าร่วมชิงตำแหน่ง เพื่อเป็นหนึ่งในผู้เล่นมืออาชีพในรายการ PGRT

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น PARAVOX ยังวางแผนจัดการแข่งขันออฟไลน์ระดับนานาชาติ ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเงินรางวัลมูลค่ามหาศาล ควบคู่ไปกับการคัดเลือกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อหาตัวแทนของภูมิภาค โดยจะมีทีมอีสปอร์ตชั้นนำจากทั่วโลกเข้าร่วมสร้างความตื่นเต้นให้กับวงการอีสปอร์ตได้อย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

PARAVOX เปิดให้เล่นฟรีแบบ Early Access แล้วบน Epic Store ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://paravox.games/ และแฟนเพจ Paravox Thailand

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น