xs
xsm
sm
md
lg

หลุดชื่อ "Shatterline" เกมฟรี FPS ตัวแรกจากค่ายวอร์เกมมิ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ครั้งแรกกับการกระโจนโดดเข้ามาสู่ตลาดเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งของทีมผู้พัฒนาชื่อดัง หลังจากมัววุ่นวายอยู่กับรถถังและเรือดำน้ำมาตลอดนับสิบปี

Wargaming ค่ายเกมที่พวกเราต่างรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในฐานะผู้ให้บริการเกมรถถังออนไลน์ World of Tanks และเกมสมรภูมิน่านน้ำ World of Warships ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่าพวกเขากำลังซุ่มเตรียมแผนประกาศเปิดตัวเกมออนไลน์น้องใหม่ที่ดูแปลกแตกต่างไปจากแนวเดิมที่พวกเขาถนัด กับการประเดิมตลาดชูตติ้งในรูปแบบของเกมแนว FPS

ตามข้อมูลจากแหล่งข่าวของเว็บไซต์ Gaming Intel ระบุเปิดเผยว่า ผลงานเกม FPS น้องใหม่ป้ายแดงตัวนี้มันมีชื่อว่า Shatterline โดยเป็นเกมออนไลน์แนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบ 8v8 (ผู้เล่นฝั่งละ 8 คน) ที่ถูกสร้างขึ้นบน Lumberyard Engine เอนจิ้นตัวเดียวกับที่ใช้พัฒนา New World เกม MMO ของค่ายอเมซอน


สำหรับงานภาพวิชวล แม้จะยังไม่มีรูปประกอบออฟฟิเชียลหลุดออกมา แต่แหล่งข่าวก็ได้ให้ข้อมูลกับเราว่า ตัวเกมชูตติ้งฟรีทูเพลย์ดังกล่าวจะมีเหล่ากองทัพตัวละครงานอาร์ตสไตล์การ์ตูนให้ผู้เล่นได้เลือกสวมบทบาท พร้อมกับมีร้านค้าสำหรับขายสกินไอเทมเครื่องประดับให้เราตกแต่งได้ทั้งปืนและตัวละคร

ในส่วนของโหมดการเล่น นอกเหนือจากโหมดปกติทั่วไปอย่าง Team Deathmatch, Domination และ Free for All แล้ว ภายในเกมยังบรรจุโหมดที่มีความพิเศษเฉพาะตัวอย่างเช่น โหมด Escort ที่เราต้องคอยคุ้มกันนำส่งวัตถุแบบโหมด Payload ในเกม Overwatch รวมไปถึงโหมด Co-op ร่วมด้วยช่วยเหลือกันอย่าง Blitz และ Expedition ก็มีมาให้เลือกเล่นอีกด้วย

ตามแหล่งข่าว ตัวเกม "Shatterline" มีแผนให้บริการเล่นฟรีบนทั้งเครื่องพีซีและคอนโซล พร้อมทั้งรองรับฟีเจอร์เล่นร่วมกันแบบครอสแพลตฟอร์ม ส่วนเรื่องกำหนดวันเปิดและช่วงทดสอบนั้น แฟนๆคงต้องรอฟังข่าวการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการจากค่าย วอร์เกมมิ่ง กันต่อไป

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
mmorpg

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...