xs
xsm
sm
md
lg

ถึงตายห้ามกลายพันธุ์! "Dying Light 2" วิ่งไปด้วยกัน 7 ธ.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผลงานเกมเซอร์ไววอลไต่ผนังภาคต่อที่หลายคนรอคอยกันมาอย่างยาวนาน พร้อมเปิดบ้านต้อนรับเหล่านักวิ่งเสี่ยงตายบนทุกแพลตฟอร์มช่วงปลายปีนี้

Techland ประกาศข่าวดีเตรียมวางจำหน่าย Dying Light 2: Stay Human ภาคใหม่ล่าสุดของเกมแอ็คชั่นโอเพ่นเวิลด์สยองขวัญมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ที่มีกำหนดลงทั้งเครื่องคอนโซล PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One รวมถึง PC (ผ่านช่องทาง Steam และ Epic Games Store) ในวันที่ 7 ธันวาคมปี 2021

สำหรับเหตุการณ์ในเกมจะดำเนินต่อเนื่องหลังจากภาคแรก 15 ปี นับตั้งแต่เกิดการระบาดขึ้นในเมือง Harran ที่ในอดีตเราเองก็เคยยืนหยัดต่อสู้กับพวกซอมบี้เพื่อรักษาเมืองแห่งนี้เอาไว้ แต่ทว่าสุดท้ายต้านไม่ไหวต้องปล่อยมันล่มสลาย ส่งผลให้เชื้อนรกหลุดแพร่กระจายปกคลุมทั่วโลกสู่ยุคมืดสมัยใหม่ที่เรียกกันว่า Modern Dark Ages


ณ ปัจจุบัน Aiden Caldwell ตัวเอกของเรา เขากลายเป็นผู้รอดชีวิตติดเชื้อร่อนเร่พเนจรมองหายารักษาไปทั่ว จนกระทั่งได้เดินทางมาพบกับ The City มหานครเมืองใหญ่หนึ่งในที่มั่นสุดท้ายของมวลมนุษยชาติ ซึ่งกำลังถูกฉีกแตกแยกจากปัญหาความขัดแย้งระหว่างกลุ่มแก๊งค์ในเมือง และเราผู้มาเยือนต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือด้วยสกิลการต่อสู้บวกกับทักษะลีลาปาร์กัวร์ที่ไม่เหมือนใคร โดยระหว่างทางเราจะได้ตัดสินใจเลือกผูกมิตร ค้นพบความลับอันดำมืดของผู้ถือครองพลัง และสิ่งสำคัญเหนืออื่นใดคือการคุมสติรักษาความเป็นมนุษย์!!!


เกมเพลย์ยังคงกลิ่นอายเหมือนเช่นภาคแรก กับการเล่นที่อิสระฟรีสไตล์ในฉากโลกโอเพ่นเวิลด์ จะวิ่งอยู่บนหลังคาหรือลงไปสู้ด้วยปืน-ไม้-หมัดได้หมด จะเลือกทำภารกิจตอนกลางวันตอนที่ซอมบี้ส่วนใหญ่หลบอยู่ในที่ซ่อน หรือจะเสี่ยงออกไปตอนกลางคืนสำรวจของล้ำค่าในรังของมันตอนที่พวกมันออกไปล่าเหยื่อก็ย่อมได้ โดยทุกการตัดสินใจจะมีผลลัพธ์ตามมาที่แตกต่างกันออกไป


เกม "Dying Light 2: Stay Human" จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ Co-op รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 2-4 คนพร้อมกัน ไม่ว่าจะเลือกเล่นเป็นโฮสต์สร้างห้องเองหรือเลือกเป็นแขกเข้าไปร่วมแจมในเกมของคนอื่นเพื่อดูผลลัพธ์การตัดสินใจของเขาที่ต่างไปจากเรา โดยตัวเกมเปิดให้ผู้เล่นได้ทำการสั่งซื้อล่วงหน้ากันแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านเว็บไซต์ dyinglightgame.com เพื่อรับของแถมโบนัสพิเศษเป็นเซตสกิน Reload สำหรับอาวุธ ชุดตัวละคร และเครื่องร่อนพาราไกลเดอร์
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น