xs
xsm
sm
md
lg

"Scarlet Nexus" เผยระบบต่อสู้พร้อมฉากเปิดสไตล์อนิเมะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บันไดนัมโค เผยรายละเอียดเกมและระบบต่อสู้ของ "Scarlet Nexus" พร้อมเปิดตัวฉากเปิดสไตล์อนิเมะ ตัวเกมวางจำหน่าย 24 มิถุนายนนี้ ขณะที่อนิเมะผลิตโดยสตูดิโอ ซันไรส์ ฉายช่วงฤดูร้อนปีนี้

"Scarlet Nexus" เล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่ถูกอสูรกลายพันธุ์ Other เข้ารุกราน ทำให้มีการจัดตั้งหน่วย Other Suppression Force ขึ้นมาปกป้องมนุษยชาติ โดยผู้เล่นจะได้เลือกเล่นเป็นหนึ่งในสองตัวละครหลักระหว่าง "ยุยโตะ สึเมรากิ" เด็กหนุ่มหน้าใหม่ผู้มีจิตใจอ่อนโยน และ "คาซาเนะ แรนดอล" หญิงสาวผู้มีพลังแก่กล้าที่ไม่ยอมเปิดใจให้ใคร ผู้เล่นจะได้ทำภารกิจปราบเหล่า Other ร่วมกับสมาชิกของหน่วย เนื้อเรื่องแยกตามตัวละครหลักที่เลือก ก่อนเผยปริศนาทั้งหมดในตอนท้าย


เกมเพลย์เป็นแนวแอคชั่นอาร์พีจี นำเสนอระบบต่อสู้ผสมผสานการใช้อาวุธและพลังจิตควบคุมวัตถุสิ่งของรอบข้างช่วยโจมตี มาพร้อมระบบ Struggle Arms System (SAS) ยืมพลังจิตของตัวละครในปาร์ตี้เพื่อสร้างคอมโบที่หลากหลาย และสภาวะ Brain Drive เพิ่มความเร็วการโจมตี การเคลื่อนที่ และขีดจำกัดพลังจิต ทำให้จัดการศัตรูได้อย่างรวดเร็ว


ขณะที่ Brain Field คือพลังต้องห้ามขั้นสุดยอดที่จะสร้างพื้นที่พิเศษ ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้พลังจิตได้แบบไร้ขีดจำกัด แต่แลกมาด้วยการใช้อาวุธปกติไม่ได้ และผลกระทบบางอย่างที่จะเกิดขึ้นกับตัวละครอย่างต่อเนื่องขณะใช้พลัง


อีกหนึ่งระบบที่มีความสำคัญไม่แพ้กันระบบ Bond System ผู้เล่นสามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับตัวละครในทีมผ่านการสนทนา มอบของขวัญ และทำภารกิจเนื้อเรื่องเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลต่อระดับค่าความสัมพันธ์ ทำให้ความสามารถ SAS แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

นอกจากตัวเกมที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ บนแพลตฟอร์ม PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC ทาง บันไดนัมโค ยังได้ปล่อยคลิปเพลงเปิด Dream In Drive ขับร้องโดยวงร็อค THE ORAL CIGARETTES โดยตัวอนิเมะผลิตโดยสตูดิโอ ซันไรส์ เตรียมออกฉายช่วงฤดูร้อนปี 2021 นี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "Scarlet Nexus" และสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ที่ https://bandainamcoent.asia/game/scarlet-nexus/

สองตัวเอก คาซาเนะ แรนดอล และ ยุยโตะ สึเมรากิ

Struggle Arms System (SAS)

Brain Drive

Brain Field
*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น