xs
xsm
sm
md
lg

กำหนดวันขาย "Aeterna Noctis" แอ็คชั่นงานวาด 'ราชาฆ่าเทวา'

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เกมอินดี้แอ็คชั่น 2D ที่บอกเล่าเรื่องราวสงครามระหว่างด้านมืดและแสงสว่าง เตรียมแผนพัฒนาลงเครื่องคอนโซล โซนี่ ในช่วงปลายปีนี้

PlayStation Talents ออกมาประกาศเตรียมวางจำหน่าย Aeterna Noctis ผลงานเกมแอ็คชั่นผจญภัย 2D น้องใหม่วาดด้วยมือของทีมงาน Aeternum Game Studios สำหรับทั้งแพลตฟอร์ม เพลย์สเตชัน 5, เพลย์สเตชัน 4 รวมถึงพีซี (ผ่าน Steam) ในวันที่ 15 ธันวาคมปี 2021

สำหรับ Aeterna Noctis นั้น มันเป็นเกมแอ็คชั่นพัซเซิลแพลตฟอร์มสไตล์ Metroidvania สุดท้าทายที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น "ราชันแห่งความมืด" (King of Darkness) ผู้ต้องออกเดินทางต่อสู้ฝ่าฟันกองทัพศัตรูและโค่นล้มปราบบอสอันทรงพลัง เพื่อฟื้นคืนพลังอำนาจของเขาให้กลับมาดังเดิม
โดยเรื่องราวกล่าวถึง Chaos มหาเทพผู้สร้างจักรวาล ที่ตัดสินใจสร้างโลก Aeterna ขึ้นมาอันเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ พร้อมกับแต่งตั้งมอบหมายผู้คุมกฎคอยชี้นำแนวทางที่ถูกต้อง แต่ทว่าไม่นานสิ่งมีชีวิตกลับทรยศหักหลังผู้สร้างด้วยการแบ่งฝักแบ่งฝ่ายเปิดศึกทำสงครามกันด้วยความชิงชัง มหาเทพผู้เป็นอมตะจึงพิโรธโกรธาสาปส่งราชาผู้นำทั้งสองฝ่าย King of Darkness และ Queen of Light ให้ต่อสู้ฆ่าฟันกันชั่วนิจนิรันดร์ แม้ความตายก็มิอาจหยุดยั้งวงจรอุบาทว์นี้ได้ หากฝ่ายใดเกิดเพลี่ยงพล้ำจักต้องจุติใหม่มาเพื่อทวงพลังคว่ำอีกฝ่ายแบบไม่มีวันจบสิ้น

ทีมผู้พัฒนาสัญญาว่าภายในเกม Aeterna Noctis จะมีฉากแผนที่กว้างใหญ่นับ 16 แห่งให้ผู้เล่นท่องผจญภัยต่อสู้กับศัตรูที่มีความแตกต่างกันมากกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งนั่นรวมไปถึงเหล่าบอสสุดท้าทายกว่า 20 ตัว ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเรื่องราวในระดับมหากาพย์เลยทีเดียว (เขาเคลมว่าซั่น)

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น