xs
xsm
sm
md
lg

คอลออฟดิวตี้ ขยี้หนัก "แรมโบ้" โผล่ลงเกม 20 พ.ค.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ทหารผ่านศึกเดนตาย" ตัวละครเด่นไอคอนสัญลักษณ์แห่งยุคสงครามเย็น เตรียมบุกเข้าสู่เกมยิงของค่ายแอคติวิชัน พร้อมกับคอนเทนต์ใหม่กลางซีซั่นสาม

อย่างที่หลายคนรู้กันดี Call of Duty: Black Ops Cold War มันเป็นเกมตีมสงครามเย็นในช่วงยุค 80 ซึ่งตลอดที่ผ่านมา พวกเขาก็ได้พยายามสอดแทรกคอนเทนต์เนื้อหาที่มีตีมบรรยากาศไปในทิศทางเดียวกันเข้ามาสู่เกม ไม่ว่าจะเป็นด่าน อาวุธ หรือสกินตัวละคร และในครั้งนี้พวกเขาก็ได้ค้นพบหนทางใหม่ที่จะเซอร์ไพรส์กลุ่มแฟนวัย 30 อัพ ด้วยการอัญเชิญตัวละครภาพยนตร์หนึ่งในบทบาทยอดเยี่ยมเด่นที่สุดของดาราแอ็คชั่นอมตะแห่งวงการฮอลลีวูด "ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน"

สำหรับตัวละคร "จอห์น แรมโบ้" นั้น ได้ถูกทางค่ายแอคติวิชัน แอบแย้มบอกใบ้มาสักพักหนึ่งแล้วผ่านหน้าทวิตเตอร์หลักของเกม Call of Duty ที่ออกมาโพสต์เผยถึงตัวละครหน้าใหม่ SurvivorJohn#1009062 ผู้มีสถิติการเล่นชนะ 5 เกม ฆ่าไปแล้ว 552 ศพ ในระยะเวลา 7 ชั่วโมง และตายศูนย์ครั้ง ซึ่งสอดรับตรงกับจำนวนภาคและจำนวนชั่วโมงรวมของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Rambo


กระทั่งล่าสุดวันนี้ สิ่งที่หลายคนคาดเดาก็กลายเป็นจริง เมื่อบนหน้าทวิตเตอร์ดังกล่าว ได้โพสต์คลิปวิดีโอทีเซอร์สั้นๆยืนยันถึงการกลับมาของ "จอห์น แรมโบ้" พระเอกหนุ่มเดนตายที่มาพร้อมกับธนูคู่ใจของเขา โดยกำหนดวันดีเดย์เตรียมอัปเดตเข้าสู่เกม Call of Duty: Warzone และ Call of Duty: Black Ops Cold War ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้

นอกเหนือจาก "จอห์น แรมโบ้" แล้ว คอเกมอาจจะได้เห็นตัวละครจากหนังอีกหนึ่งเรื่องผู้มีชื่อต้นคล้ายกันตบเท้าเข้าร่วมแจม นั่นก็คือ "จอห์น แมคเคลน" นายตำรวจอึดตายยากจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่อง Die Hard ที่ทางค่ายแอคติวิชัน แอบส่งซิกมาให้แฟนๆได้ลุ้นกันอีกรอบ ด้วยภาพโปรโมทโฆษณาของบริษัท Nakatomi Duct Cleaning ตึกที่พระเอกหนุ่มบรูซวิลลิสของเราแทรกซึมปีนเข้าช่องแอร์ในหนัง Die Hard ภาคแรก ซึ่งมาพร้อมกับคำพูดสโลแกนติดปากว่า "ยิปปี้ ไค เย"


ส่วนกำหนดวันปล่อยของสกิน "จอห์น แมคเคลน" นั้น ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยยืนยัน และไม่รู้จะมาพร้อมกับสกิน "จอห์น แรมโบ้" ในวันพฤหัสหน้านี้หรือเปล่า? ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่าพระเอกคนอึดตายยากของเราอาจโผล่แสดงตัวให้ได้เห็นในเกมคอลออฟดิวตี้ภายหลังถัดจากอีเวนท์ของแรมโบ้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น