xs
xsm
sm
md
lg

เกมฟรีมาใหม่ "Scavengers" ศึกต่อสู้เพื่ออยู่รอดของหน่วยเก็บขยะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชูตติ้งฟรีทูเพลย์จับผู้เล่นสู้กันในเมืองหนาว เตรียมพร้อมเข้าสู่ช่วง Early Access ให้แฟนๆได้ลิ้มลองก่อนใครบนเครื่องพีซี

ล่าสุดทาง Midwinter Entertainment ได้ออกมาประกาศเตรียมส่ง Scavengers ผลงานเกมชูตเตอร์เซอร์ไววอลฟรีทูเพลย์ของตน เข้าสู่ช่วง Early Access สำหรับเครื่องพีซี ผ่านแพลตฟอร์ม Steam และ Epic Games Store ในวันที่ 28 เมษายนนี้ ขณะที่เวอร์ชันคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 และ เอ็กบ็อกซ์วัน นั้นจะมีกำหนดเปิดให้บริการในภายหลัง

เรื่องราวในเกมกล่าวถึง โลกยุคน้ำแข็งใหม่ อันเกิดจากดาวเคราะห์น้อยที่พุ่งชนดวงจันทร์จนแตกดับ พร้อมกับนำพาเชื้อไวรัสร้ายกลายพันธุ์แพร่กระจายเข้าสู่โลก ส่งผลให้ประชากรมนุษย์ส่วนใหญ่ต้องอพยพหลบหนีย้ายถิ่นฐานไปจากดาวบ้านเกิด แต่ก็ยังคงหลงเหลือกลุ่มผู้ลี้ภัยที่เรียกตนว่า Scourge ซึ่งเป็นพวกอาชญากรที่ยังคงปักหลักยืนหยัดต่อสู้เพื่อช่วงชิงทุกสิ่งที่เหลืออยู่บนดาวดวงนี้
Scavengers เป็นเกมแนวยิงกลยุทธ์เอาชีวิตรอดฟรีทูเพลย์ที่มีลักษณะการเล่นคล้ายเกมแนวแบทเทิลรอยัลที่เราคุ้นเคย โดยแบ่งผู้เล่นออกเป็นปาร์ตี้ทีมละ 3 คน แต่ละทีมต้องต่อสู้ห้ำหั่นกันเอง แถมยังต้องเอาตัวรอดจากสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มากมายที่หมายปลิดชีพ หรือก็คือมันเป็นเกม PvP ที่ผสมผสานการเล่น PvE ลงไปนั่นเอง

ภารกิจหลักของเราคือการยึดครอง Data Points ให้มากกว่าทีมคู่แข่งและพยายามอยู่รอดให้ได้นาน ซึ่งเกมนี้จะมอบอิสระรองรับทุกสไตล์การเล่นของคุณ ไม่ว่าจะเลือกเปิดฉากกราดยิง หรือจะใช้สมองขบคิดวางแผนดึงเอาสภาวะแวดล้อมมาใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น แกะร่องรอยเท้าศัตรูบนพื้นผิวหิมะ, ลอบเร้นบุกเข้าฐานแบบเงียบเชียบ, ยุยงสัตว์ป่า AI ให้มาป่วนฝ่ายตรงข้าม ไปจนถึงการใช้พายุอำพรางตัว และอาศัยตึกอาคารบ้านร้างเป็นที่หลบกำบัง

เกม Scavengers จะเป็นเกมออนไลน์ที่มีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหาคอนเทนต์อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายใหม่ในแต่ละซีซั่น โหมดการเล่นใหม่ๆ ไปจนถึงตัวละคร ศัตรู แม็พสถานที่ และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อมอบความท้าทายสดใหม่ให้กับกลุ่มคอมมิวนิตี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น