xs
xsm
sm
md
lg

ทีเซอร์แรก "Sniper Ghost Warrior Contracts 2" เน้นสมจริง-ยิงโคตรไกล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ภาคใหม่เกมซุ่มยิงจากค่าย CI Games จะมีฉากสภาพแวดล้อมที่เปิดกว้างกินอาณาเขตพื้นที่หลายตารางไมล์ ซึ่งแต่ละนัดของคุณจะอยู่ห่างจากเป้าหมาย 1,500 เมตรขึ้นไป

CI Games ประกาศปล่อยทีเซอร์และภาพสกรีนช็อตแรกสำหรับ "Sniper Ghost Warrior Contracts 2" ผลงานเกมชูตติ้งส่องกล้องภาคใหม่ล่าสุด ที่มีกำหนดเตรียมแผนวางจำหน่ายลงทั้งเครื่อง PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam) ในช่วงฤดูหนาวปลายปีนี้

จากทีเซอร์ความยาวไม่ถึงนาทีดังกล่าว ได้เผยให้เห็นการปฏิบัติภารกิจในแม็พแผนที่ทะเลทรายอันกว้างใหญ่ ซึ่งจะถูกนำมาใช้เป็นฉากเซตติ้งหลักของเกมในภาคใหม่นี้ เพื่อสนองตอบคอนเซปต์ของทีมงานที่ต้องการให้มันเป็นเกมแนว Extreme Long-range Sniping ที่เน้นไฮไลท์ความสวยงามสมจริงของภาพกราฟิก, อาวุธยุทโธปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงขึ้น และการซุ่มยิงจากระยะไกล 1,500 เมตรขึ้นไปอันเป็นหัวใจหลักของเกม

"กลุ่มคอมมิวนิตี้สายส่องของเราค่อนข้างรู้สึกเอ็นจอยกับสิ่งแปลกใหม่ที่เราทำกับ Contracts และฉากหลังสรวงสวรรค์ของเหล่าสไนเปอร์ เพียงแต่จากเสียงฟีดแบคตอบรับ เราจึงได้ออกแบบดีไซน์ผลงานเกมภาคล่าสุดนี้โดยคำนึงถึงการยิงจากระยะที่ไกลเอามากๆเป็นสำคัญ เราหวังที่จะสานต่อเกมเพลย์ซุ่มยิงอันเยี่ยมยอดและพามันก้าวข้ามไปสู่อีกสเต็ปในการนำเสนอประสบการณ์เกมส่องยิงที่ทันสมัยสุดสมจริงบนพีซีและคอนโซล" - Marek Tyminski ซีอีโอสตูดิโอ CI Games กล่าว

เกม "Sniper Ghost Warrior Contracts 2" จะบอกเล่าถ่ายทอดเหตุการณ์แถบตะวันออกกลางในยุคโมเดิร์นปี 2021 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทมือสไนเปอร์ ฉายา "มัจจุราช" (Reaper) ที่ต้องออกรับปฏิบัติภารกิจด้วยอาวุธและเทคโนโลยีอุปกรณ์สมัยใหม่ เพื่อติดตามไล่ล่าสังหารเป้าหมายและกำจัดกลุ่มศัตรูผู้ขัดขวางที่ในภาคนี้จะมีความฉลาดมากขึ้น ผ่านฉากแม็พแผนที่อันใหญ่โตกว้างขวางภายในเกม


สำหรับระยะยิง 1,500 เมตรนั้น ถือว่าเป็นระยะที่ค่อนข้างไกลมากเลยทีเดียว เนื่องจากระยะยิงหวังผลเข้าเป้าแบบชัวร์ๆปกติส่วนใหญ่ของปืนสไนเปอร์ มักจะอยู่ที่ประมาณ 800 - 1,000 เมตร ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีคนสามารถทุบทำลายสถิติโลกใช้ปืนสไนยิงสังหารดับเป้าหมายได้ที่ระยะ 3,450 เมตรแล้วก็ตาม แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่ใครๆหรือกระทั่งตัวเขาคนนั้นเองจะทำกันได้บ่อยๆทุกวัน

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
sniperghostwarriorcontracts2

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น