xs
xsm
sm
md
lg

ข้อมูลชุดใหม่! "Plan 8" ชูตติ้ง MMO สุดล้ำจากทีมงาน Pearl Abyss

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ส่องรายละเอียด โปรเจกต์ใหม่จากฝีมือผู้สร้าง Black Desert Online กับเกมแนวยิงสงครามยุคอนาคตของเหล่าทหารกล้าภายใต้ชุดเกราะเหล็กมหาประลัย

Pearl Abyss ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ของเกมที่เหล่าสาวก FPS ทุกคนต่างรอคอย กับ Plan 8 ผลงานเกม Next-generation MMO Shooter ที่ผสานรวมทุกองค์ประกอบยอดนิยมในปัจจุบัน ทั้งเกมเพลย์ชูตติ้งมุมมองบุคคลที่หนึ่ง โลกออนไลน์โอเพ่นเวิลด์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยเข้าไว้ด้วยกัน

ไฮไลท์หัวใจหลักของเกมอยู่ที่การประยุกต์ใช้ Exosuit อุปกรณ์ชุดเกราะสุดไฮเทคที่มอบพลังความสามารถพิเศษให้กับเหล่าผู้สวมใส่ ซึ่งภายในเกมจะมีชุดเกราะหลากหลายประเภทมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ตามสไตล์ที่ตนถนัด ยกตัวอย่างเช่น ชุดเกราะแขนจับที่ช่วยในการปีนป่ายเกาะติดผนังกำแพง หรือว่าจะเป็นชุดเกราะขาสปริงที่ช่วยให้คุณสามารถกระโดดข้ามตึกสูงๆ โดยชุดเกราะแต่ละชนิดที่มีอบิลิตี้แตกต่างเฉพาะตัวเหล่านี้ จะมีการแพ้ทางได้เปรียบเสียเปรียบกันแบบงูกินหาง เพื่อให้เกิดความซับซ้อนเชิงกลยุทธ์ในสมรภูมิรบ

สำหรับ อาวุธปืน ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกของเกมที่มีบทบาทสำคัญ โดยทีมผู้พัฒนาสัญญาว่าพวกเขาจะออกแบบระบบ Customization ปรับแต่งที่มีความลึกซึ้ง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นใช้จินตนาการสรรสร้างปรับแต่งคลังสรรพาวุธของตนได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ Enhancement เสริมประสิทธิภาพ ไปจนถึงระบบ Modification นำพาร์ทชิ้นส่วนต่างๆมาใส่เพื่อสร้างอาวุธคู่กายที่ไม่เหมือนใคร

โปรเจกต์เกมดังกล่าว อยู่ภายใต้การนำของบุคลากรคนสำคัญอย่าง Minh Le บิดาผู้ร่วมสร้างเกมยิงระดับตำนาน Counter-Strike ที่เข้ามาร่วมดูแลในฐานะ Technical Advisor รวมถึงยังได้หัวหน้าโปรดิวเซอร์อย่าง Seungki Lee อดีตอาร์ตไดเร็กเตอร์ผู้ออกแบบสภาพแวดล้อมให้กับเกม Black Desert Online และ Black Desert Mobile ยื่นมือเข้ามาช่วยด้วยอีกแรง

ในส่วนของแพลตฟอร์ม และกำหนดวันเปิดให้บริการเกม Plan 8 ณ ปัจจุบันยังไม่มีการเปิดเผยยืนยันจากทาง Pearl Abyss ซึ่งแฟนๆคงต้องเฝ้าติดตามข่าวสารอัปเดตของเกมกันต่อไปผ่านหน้าเว็บไซต์หลัก plan8.pearlabyss.com

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
wccftech

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...