xs
xsm
sm
md
lg

"Hearthstone" เปิดตัวส่วนเสริม Descent of Dragons และโหมดต่อสู้ 8 คน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ในงาน BlizzCon 2019 ที่ผ่านมา Blizzard ได้ประกาศเปิดตัว Descent of Dragons ส่วนเสริมล่าสุดของเกม "Hearthstone" มาพร้อมลูกเล่นใหม่ 'ปลุกพลัง' และโหมด Battlegrounds เล่นพร้อมกัน 8 คน ไม่ต้องจัดเด็ค เตรียมเปิดโอเพ่นเบต้า 13 พฤศจิกายนนี้"Descent of Dragons" คือส่วนเสริมที่จะเป็นบทสรุปเรื่องราวของปีแห่งมังกรที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ Rise of Shadows การต่อสู้ชี้ชะตาระหว่างฮีโร่ผู้กล้าและสมาพันธ์ E.V.I.L. โดยฝ่ายสมาพันธ์ E.V.I.L. ได้ชุบชีวิต 'กาลาครอนด์' บิดาแห่งมังกรทั้งมวล มาอยู่ในรูปของการ์ดฮีโร่ห้าใบใหม่ ประกอบด้วย พรีสต์ โร้ก ชาแมน วอร์ล็อค และวอริเออร์

เมื่อผู้เล่นใช้การ์ดมินเนี่ยนหรือเวทมนตร์ที่มีคีย์เวิร์ด 'ปลุกพลัง' จะทำให้พลังฮีโร่ของกาลาครอนด์ทำงาน และหากปลุกพลังหลายครั้ง กาลาครอนด์ก็จะได้รับการอัพเกรดขึ้นไปอีกสองขั้น กลายเป็น 'กาลาครอนด์ จุดจบของอาเซรอธ' (Galakrond, Azeroth’s End) ที่มีคำรามสู้ศึกทรงพลังกว่าเดิมสี่เท่า และมีกรงเล็บแข็งแกร่งพร้อมโจมตี

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่เกม Hearthstone หลังจากที่ส่วนเสริม Descent of Dragons เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการ จะได้รับการ์ดฮีโร่กาลาครอนด์ทั้งห้าใบฟรี

ส่วนฝ่ายผู้กล้าอย่างดรูอิด ฮันเตอร์ เมจ และพาลาดิน จะต้องยืนหยัดต่อสู้ด้วยการทำเควสต์รองให้สำเร็จ โดยเควสต์รองเหล่านี้จะมาพร้อมเป้าหมายและรางวัลที่เหมาะสมกับช่วงต้นเกม
ผู้เล่นสามารถซื้อชุดซองการ์ด Descent of Dragons ล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 11 ธันวาคม โดยมีให้เลือกสองชุด ได้แก่ ชุดซองการ์ด 60 ซอง ประกอบไปด้วยการ์ดระดับตำนานสีทองจาก Descent of Dragons หนึ่งใบ กับหลังการ์ด 'ปรากฏการณ์โลกทลาย' และชุดยักษ์ใหญ่ 100 ซอง ประกอบไปด้วยโบนัสที่กล่าวมาข้างต้น และ 'เดธวิง' ฮีโร่วอริเออร์ใหม่ ผู้เล่นสามารถซื้อชุดสองชุดนี้ได้ในราคา 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ และ 79.99 ดอลลาร์สหรัฐตามลำดับ โดยสามารถซื้อแต่ละชุดได้เพียงครั้งเดียวต่อหนึ่งบัญชี


นอกจากนี้ในงาน BlizzCon 2019 ยังได้ประกาศเปิดตัวโหมดการเล่นรูปแบบใหม่ "Battlegrounds" เป็นโหมดต่อสู้อัตโนมัติระหว่างผู้เล่นแปดคน ผู้เล่นจะได้เลือกเป็นหนึ่งใน 24 ฮีโร่ที่ไม่ซ้ำกัน ว่าจ้างมินเนี่ยน จัดตำแหน่งตามแผนการ และเฝ้าดูการต่อสู้เพื่อชัยชนะ

โหมด Battlegrounds ได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นประสบการณ์การเล่นเกมแบบแยกจากเกมหลักโดยใช้ Hearthstone เป็นรากฐาน แต่ไม่จำเป็นต้องจัดเด็คหรือมีคอลเลกชันการ์ดใด ๆ โดยโหมด Battlegrounds จะเปิดให้ทุกคนเล่นในช่วงโอเพ่นเบต้า วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน ส่วนผู้เล่นที่ซื้อบัตรเข้าชมออนไลน์ BlizzCon หรือซื้อชุดซองการ์ด Descent of Dragons ล่วงหน้า จะสามารถเข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Descent of Dragons และโหมด Battlegrounds ได้ที่ http://www.descentofdragons.com

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...