xs
xsm
sm
md
lg

"Nioh 2" จัดประกวด 'โชว์ชวนแชร์' เชิญเหล่านักรบร่วมออกแบบตัวละคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Koei Tecmo ชวนเหล่าผู้กล้าร่วมท้าพิสูจน์ผลงานแอ็คชั่นซามูไรภาคต่อในช่วงโอเพ่นเบต้า ที่คุณสามารถอวดความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบตัวละคร เพื่อเป็นไอเดียให้ทีมงานนำไปใช้ในเกมตัวเต็มที่กำลังจะวางขายต้นปีหน้า

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว! สำหรับการเปิดทดสอบลิ้มลองเกม Nioh 2 ในช่วงโอเพ่นเบต้า ที่มีกำหนดจัดขึ้นบนเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 ในระหว่างวันที่ 1 - 10 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งนอกจากคอเกมจะได้สัมผัสกับระบบใหม่ๆในภาคนี้แล้ว ล่าสุดทาง Koei Tecmo และสตูดิโอ Team Ninja ก็ยังมีกิจกรรมพิเศษให้เหล่าซามูไรทั่วโลกได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีชื่อว่า Nioh 2 Character Creation Contest การแข่งขันประกวดไอเดียการสร้างสรรค์ออกแบบตัวละครเอกภายในเกม ที่ตัวผู้ชนะเลิศจะได้รับสิทธิ์มีชื่อของตนเองไปโผล่อยู่ในลิสต์เอนดิ้งเครดิตหลังจบเกม อีกทั้งใบหน้ารูปลักษณ์ตัวละครที่ตนสร้างยังไปปรากฏแสดงอยู่ในรูปแบบตัวอย่าง Preset ให้ผู้เล่นทุกคนสามารถจิ้มเลือกได้ภายในเกมเวอร์ชันวางจำหน่าย

สำหรับวิธีการเข้าร่วมสนุก สามารถทำได้ง่ายๆผ่านเครื่อง PS4 เพียงแค่ผู้เล่นทำการดาวน์โหลดติดตั้งตัวเกม Nioh 2 Beta Demo แล้วเข้าเกมไปสร้างออกแบบตัวละครเอกที่ตนต้องการได้อิสระตามใจชอบ จากนั้นก็ทำการอัปโหลดแชร์โค้ดตัวละครที่คุณสร้างลงบนหน้าทวิตเตอร์ของตนเอง พร้อมกับติดข้อความแฮชแทค #Nioh2b_contest ก็เป็นอันเสร็จพิธี


ซึ่งทาง Team Ninja จะเป็นผู้ตัดสินคัดเลือกผลงานการออกแบบตัวละครที่โดนใจทีมงานมากที่สุด จำนวนทั้งสิ้น 6 ผลงานด้วยกัน แบ่งออกเป็นตัวละครเพศชาย 3 และตัวละครเพศหญิงอีก 3 โดยจะมีการประกาศผลผู้ชนะเลิศให้ได้ทราบกันภายหลังผ่านสองช่องทางหลัก ทั้งบนหน้าทวิตเตอร์ออฟฟิเชียล @nioh_game รวมถึงเว็บไซต์ทางการของเกม Nioh 2

Nioh 2 มีกำหนดลงแผงออกวางจำหน่ายทั่วโลก เอ็กคลูซีฟเฉพาะคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 ในช่วงต้นปี 2020

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
gematsu

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น