xs
xsm
sm
md
lg

"Death Stranding" ยันวันขายเวอร์ชันพีซี ต้นซัมเมอร์ปี 2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ผลงานแอ็คชั่นกอบกู้โลกของ "ฮิเดโอะ โคจิมะ" จะติดสัญญาไทม์เอ็กคลูซีฟกับคอนโซล โซนี่ เพียงระยะเวลาสั้นๆ ก่อนที่จะพอร์ตลงสู่เครื่องพีซีตามหลังไม่กี่เดือน

หลังตกเป็นข่าวลือให้ชาวพีซีแอบลุ้นกันมาเนิ่นนาน ในที่สุดทาง "ฮิเดโอะ โคจิมะ" (Hideo Kojima) แกนนำคนสำคัญแห่งสตูดิโอ Kojima Productions ก็พร้อมออกมาประกาศคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการถึงตัวเกม Death Stranding ในเวอร์ชันพีซี ที่มีกำหนดออกวางจำหน่ายคร่าวๆภายในช่วงต้นฤดูร้อน (มิ.ย.-ส.ค.) ปี 2020


เกม Death Stranding นั้นจะถูกปล่อยวางขายก่อนบนเครื่องคอนโซล เพลย์สเตชัน 4 เป็นแพลตฟอร์มแรก ในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้แฟนคลับบนพีซีต้องรอนานเป็นปี โดยตัวเกมในเวอร์ชันพีซีดังกล่าว จะได้ทางค่าย 505 Games มาเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย

"เรามีความตื่นเต้นและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับทีมงานมากความสามารถที่ Kojima Productions ในการนำเกม Death Stranding มาสู่คอเกมพีซีทั่วโลก ซึ่งตัวเกม Death Stranding นั้นจะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์ออริจินอลแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่น่าจะถูกอกถูกใจเกมเมอร์พีซีในทุกแห่งหน" Raffi Galante ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท 505 Games กล่าว

เนื้อหาของเกม Death Stranding กล่าวถึงเหตุการณ์ในโลกยุคอนาคตอันใกล้ เมื่ออารยธรรมมนุษย์ดำเนินมาถึงจุดล่มสลายจากอิทธิพลของแรงระเบิดทำลายล้างปริศนา อันส่งผลให้มีสิ่งมีชีวิตลึกลับ รวมถึงเกิดปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติขึ้นมามากมาย ผู้เล่นจะได้รับบทตัวละคร "Sam Bridges" ผู้ออกเดินทางท่องข้ามดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อหาทางช่วยเหลือมวลมนุษยชาติจากการสูญพันธุ์ โดยตัวเกมได้ดึงเอาเหล่าดาราฮอลลีวูดชื่อดังหลายคนมาร่วมแสดง อาทิ Norman Reedus, Mads Mikkelsen, Lea Seydoux และ Lindsay Wagner

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
playstationlifestyle

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...