xs
xsm
sm
md
lg

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว "Magic: ManaStrike" เกมมือถือจากจักรวาลเมจิกเดอะแกเธอริ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เน็ตมาร์เบิ้ล ประกาศเปิดตัว "Magic: ManaStrike" เกมมือถือจากแฟรนไชส์การ์ดเกมชื่อดัง 'เมจิกเดอะแกเธอริ่ง' (Magic: The Gathering) เตรียมนำมาให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกันในงาน G-STAR ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ วันที่ 14 – 17 พฤศจิกายนนี้

"Magic: ManaStrike" พัฒนาโดยสตูดิโอเน็ตมาร์เบิ้ลมอนสเตอร์ (Netmarble Monster) ร่วมกับบริษัท Wizards of the Coast ผู้ถือลิขสิทธิ์การ์ดเกม Magic: The Gathering อย่างเป็นทางการ โดยทีมพัฒนาให้คำจำกัดความเกม "Magic: ManaStrike" ว่าเป็นเกมแนว Synchronous Combat ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการเลือก 1 เด็คการ์ดจากสัญลักษณ์ 5 สี ได้แก่ สีขาว สีน้ำฟ้า สีดำ สีแดง และสีเขียว จากนั้นผู้เล่นจะต้องสู้กับฝ่ายตรงข้ามด้วยกลยุทธ์และการเล่นที่รวดเร็วเพื่อครองตำแหน่งผู้ชนะเลิศในสนามรบ เมื่อผู้เล่นผ่านด่านก็จะได้รับการ์ดใหม่ สำหรับนำมาจัดเด็คหรือเพิ่มพลังให้กับการ์ด เพื่อให้เหมาะกับกลยุทธ์และสไตล์การเล่นของแต่ละคน

นาย Seungwon Lee ,Chief Global Officer จากบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล กล่าวว่า “การสร้างสรรค์เกม Magic: ManaStrike ร่วมกับทีม Wizards of the Coast ถือเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก พวกเรามีความภาคภูมิใจในผลงานที่พวกเราร่วมกันรังสรรค์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในการนำเสนอเกมมือถือรูปแบบใหม่ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมอื่น ๆ จะถูกเปิดเผยเร็ว ๆ นี้ แต่ทั้งนี้เราอยากให้ผู้เล่นทุก ๆ คนมั่นใจว่าเกมของเรานั้นจะเป็นส่วนเสริมเพิ่มใหม่ให้กับเกม Magic: The Gathering และพวกเรากระตือรือร้นที่จะทำให้เกมเมจิกเดอะแกเธอริ่งในรูปแบบมือถือนี้มีความพิเศษสำหรับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น”

นาย Eugene Evans รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Wizards of the Coast กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับเน็ตมาร์เบิ้ลในการนำ Magic: ManaStrike มาสู่แฟน ๆ เกมมือถือทั่วโลก เรามีความเชื่อมั่นในชื่อเสียงที่มีมายาวนานของบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลในฐานะผู้นำของสุดยอดเกมบนมือมือที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักดีในวงการเกมว่าเป็นนักสร้างสรรค์ผู้ซึ่งมีความหลงใหลในการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลงานเกม และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘เวทมนตร์’ จึงได้กลายมาเป็น Magic: ManaStrike สุดยอดเกมการต่อสู้สุดดุเดือดที่พร้อมผจญภัยไปในโลกแห่งเวทมนตร์ พวกเราแทบรอให้เหล่านักเวทย์หน้าใหม่ทุก ๆ คนมาร่วมผจญภัยไปพร้อม ๆ กันไม่ไหวแล้ว”

รายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงรูปแบบการเล่นเกมสำหรับเกม "Magic: ManaStrike" จะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในงาน G-STAR ณ เมืองปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 14 – 17 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...