xs
xsm
sm
md
lg

"No More Heroes 3" เหลืองานพัฒนาอีกกว่าครึ่ง มาพร้อมโลกที่ใหญ่ขึ้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Suda 51 ออกมาอัปเดตผลงานเกมแอ็คชั่นดาบแสงภาคล่าสุด ที่ยังคงต้องใช้เวลาอีกสักพักกว่าเราจะได้สัมผัสมัน รวมถึงแย้มหนึ่งในบอสใหญ่ของเกมที่ผสมรวม Thanos, Venom และ Joker เข้าไว้ด้วยกัน

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดกับเว็บไซต์ Wccftech ทาง "โกอิจิ ซุดะ" (Goichi Suda) เกมไดเร็กเตอร์และซีอีโอ Grasshopper Manufacture ได้ถูกเชิญมาร่วมพูดคุยแชร์ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับเกม No More Heroes III ที่เจ้าตัวและทีมงานกำลังง่วนพัฒนากันอยู่ โดยหนึ่งในคำถามที่หลายคนอยากรู้คงหนีไม่พ้นเรื่องความคืบหน้าของเกม ซึ่งเฮียแกก็ตอบตรงแบบไม่อ้อมค้อมว่ามันเพิ่งพัฒนาเสร็จไปเพียงแค่ 35 - 40 เปอร์เซนต์เท่านั้น

"แน่นอนว่ามันต้องมีโลกโอเพ่นเวิลด์ที่กว้างใหญ่กว่า No More Heroes ภาคแรกต้นฉบับ แต่คุณอย่าลืมว่าพวกเราเป็นเพียงสตูดิโอพัฒนาเกมระดับกลางๆในแง่ของขนาดไซส์ ซึ่งมันจำเป็นต้องอาศัยทั้งทักษะ, หัวคิด และทรัพยากรจำนวนมากในการทำเกมแนวโอเพ่นเวิลด์ ฉะนั้นแล้วโลกในเกมของเรามันอาจดูไม่ใหญ่เทียบเท่ากับเกมที่คุณเคยเห็นจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Ubisoft หรือ Rockstar" ซุดะ กล่าว

นอกจากนี้เกมดีไซน์เนอร์ในวัย 51 ปี ยังเปิดเผยถึงเรื่องการนำระบบ โมชั่นคอนโทรล กลับมาสู่ซีรีส์นี้อีกครั้ง ซึ่งต้องขอบคุณความสามารถของอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของเครื่อง Nintendo Switch ที่ทำให้ตัวเขารู้สึกท้าทายอยากที่จะทดลองใช้มันในเกม พร้อมกับยืนยันคอนเฟิร์มว่าทาง "Nobuaki Kanko"ดารานักแสดงและนักแต่งเพลง จะเข้ามามีส่วนร่วมทำดนตรีประกอบให้กับตัวเกม

ส่วนเรื่องที่ว่าเมื่อไหร่เราจะได้เห็นเทรลเลอร์ใหม่ๆของเกมนั้น ทาง ซุดะ รับปากสัญญาว่าพวกเขามีแผนปล่อยอะไรออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างแน่นอน หากไม่ทันภายในปีนี้ก็คงเป็นปีหน้า รวมถึงแอบบอกใบ้ฉากดวลต่อสู้กับบอสบางตัว ที่จะทำให้คุณรู้สึกราวกับตนเองกำลังสู้อยู่กับ Thanos, Venom และ Joker ผสมกัน

No More Heroes 3 มีกำหนดออกวางจำหน่ายคร่าวๆภายในช่วงปี 2020 เอ็กคลูซีฟสำหรับเครื่อง Nintendo Switch

ข้อมูลและภาพประกอบจาก
dualshockers

*ทีมงานผู้จัดการเกม เรียนเชิญผู้อ่านทุกท่านร่วมเป็นแฟนเพจ ManagerGame ทางเฟซบุ๊กเพื่อเพิ่มช่องทางการรับรู้ข่าวสารวงการเกมครับ*


กำลังโหลดความคิดเห็น...