xs
xsm
sm
md
lg

เคมีดีงาม “ไบร์ท-วิน” ออกงานเสียงกรี๊ดถล่ม เรื่องคดีความโยนให้ทนาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไบร์ท-วิน” ป่วยมางานอีเวนต์ แต่เพื่อแฟนคลับ บอกให้กลับไปอาบน้ำสระผม ตื่นเต้นเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ แย้มเตรียมอุ่นเครื่องไลฟ์เอาใจติ่งฟิลิปปินส์ ส่วนเรื่องคดีหมิ่นทางโซเชียลโยนให้ทนาย ลั่นอันไหนปรับปรุงได้ก็ปรับ จัดการไม่ได้ก็มูฟออน

นานๆ จะให้สื่อสัมภาษณ์สักที งานนี้ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และคู่จิ้นสายวาย “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ล่าสุดยอมเปิดใจกลางงานคอนเสิร์ตแห่งปี JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT” - ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต ที่ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เรียกว่าแม้ซีรส์จบไปนานแล้ว แต่สายวายเห็นคู่นี้คู่กันทีไรก็ยังฟิน โดยเผยตอนนี้กำลังซุ่มซ้อมจัดเต็มเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ 

ไบร์ท : “วันนี้ดีใจมากครับ ได้ร้องเพลงคั่นกู ซึ่งได้เป็นเพลงอันดับ 5 ของ joox และเป็นเพลงแรกของผมด้วย ก็ไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จครับ ก็ขอบคุณทาง joox ด้วยที่ให้อันดับ 5 กับผม”

วิน : “เพลงคนนั้นต้องเป็นเธอ ของผมก็ติดใน 100 อันดับด้วย ขอบคุณมากครับ ดีใจ ไม่คิดไม่ฝันเลยครับ”

ไบร์ท : “วันนี้เล่นคอนเสิร์ตกลางฝนเลยครับ เป็นมิติใหม่ วันนี้ผมก็ค่อนข้างไม่สบายด้วย เจอฝนเข้าไป ก็...ครับ (หัวเราะ)”

วิน : “เป็นครั้งแรกเหมือนกัน เป็นบรรยากาศใหม่ๆ ที่โชว์ท่ามกลางสายฝนครับ แต่ก็ขอบคุณแฟนๆ มากที่ทุกคนไม่ไปไหน ฝนตกทุกคนก็ยังรออยู่ หาร่มมากางกัน”

ไบร์ท : “ก็ดูแลสุขภาพกันด้วยครับ กลับไปก็สระผม อาบน้ำครับ ผมก็จะกลับไปสระผมเหมือนกัน”

ซ้อมร้องซ้อมเต้นเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่โชว์ที่อิมแพค
วิน : “แต่ช่วงนี้งานเยอะครับ เดี๋ยวจะมีคอนเสิร์ต FANTOPIA วันที่ 21-22 พ.ย.นี้ครับ”

ไบร์ท : “ตอนนี้ก็ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้นครับ แต่จะเต้นขนาดไหนเดี๋ยวต้องไปดูครับ (หัวเราะ) สเต็ปจะมากกว่างานมีตติ้งที่ผ่านมาไหม ผมว่ามันจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ดูครับ”

วิน : “ผมก็เต้นด้วยครับ ไม่ต้องห่วงเลยครับเรื่องเต้น เก็บไว้โชว์บนคอนเสิร์ตเลยครับ จริงๆ FANTOPIA เป็นครั้งแรกเลยที่แสดงที่อิมแพคของเราสองคน เรียกว่าเป็นเวทีที่ใหญ่มาก เมื่อก่อนนี้เราเป็นแต่คนดูอย่างเดียว แต่วันนี้เรามีโอกาสได้ขึ้นไปโชว์แล้ว ตื่นเต้นมากครับ”

เตรียมไลฟ์เอาใจแฟนๆ ฟิลิปปินส์
ไบร์ท : “แล้วเดี๋ยวพวกเราจะมีมะนิลา ไลฟ์ เป็นแฟนมีตเฉพาะสำหรับแฟนๆ ชาวฟิลิปปินส์โดยเฉพาะครับ”

วิน : “จะเป็นไลฟ์ที่ชาวฟิลิปปินส์ดูได้เท่านั้น”

ไบร์ท : “จริงๆ เราเคยมีไลฟ์ที่เป็บแบบโกลด์บอลไปแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นเอ็กซ์คลูซีฟของชาวฟิลิปปินส์เลยครับ เพราะจริงๆ ที่ฟิลิปปินส์ก็มีแฟนคลับของเราเยอะครับ ก็น่าจะเป็นประเทศที่น่าจะได้การตอบรับที่ดีครับ เตรียมความพิเศษไว้หลายอย่างเลยครับ”

วิน : “ประเทศอื่นๆ เท่าที่ได้ยินก็อาจจะมีนะครับ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับทางผู้ใหญ่ว่าเราจะวางแผนยังไง”

ไบร์ท : “แฟนๆ จะเสียดายไหมที่เป็นไลฟ์ เพราะจะไม่ได้เจอตัว ก็ไม่ต้องเสียดายครับ อันนี้เราเหมือนอุ่นเครื่องกันก่อน ถ้าเรามีโอกาสสามารถไปได้เราก็อยากจะไปหา ไปเล่นสดๆ อยู่แล้วครับ”

ไม่มีอะไรอัปเดตเอาผิดคนโพสต์หมิ่น จัดการไม่ได้ก็มูฟออน
ไบร์ท : “จริงๆ ตอนนี้ส่วนตัวผมมอบอำนาจให้ทางทีมพี่ทนายและทางพี่ๆ ที่บริษัทจัดการเลยครับ ผมก็ยังไม่ได้รับอัปเดตเลยครับ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวผมจะรีบมาอัปเดตให้ทราบครับ ส่วนพี่ทนายบอกว่าอาจจะมีรายอื่นๆ ออกมาอีก อันนี้ผมไม่ทราบเลยครับ เหมือนพี่ๆ เขาพยายามจะให้ผมโฟกัสกับงานที่ต้องซ้อมกับคอนเสิร์ต ก็เลยยังไม่ได้อัปเดตอะไรกับผมเท่าไหร่ครับ

ถามว่าผมรับมือกับสื่อที่มีคอมเมนต์ไม่ดีแบบนี้ยังไง ส่วนตัวถ้าเป็นคอมเมนต์ที่เรารู้สึกว่าเราปรับได้ เราก็ปรับและขอบคุณที่เขาแนะนำเรา แต่ถ้าอันไหนที่เรารู้สึกเราจัดการกับตรงนั้นไม่ได้ หรือไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ผมก็มูฟออนไป ไม่ได้เอามาคิดอะไรเยอะแยะ”

วิน : “สำหรับผมก็เหมือนๆ กันเลยครับ ด้วยความที่ผมใหม่ด้วย บางทีบางอย่างผมก็อาจจะไม่รู้ว่าเราจะต้องประพฤติปฎิบัติตัวยังไง บางทีคอมเมนต์บางอย่างที่ช่วยทำให้เราพัฒนาในทางที่ดีขึ้น ผมก็จะปรับในด้านนั้น ส่วนคอมเมนต์ที่มันเหนือการควบคุมของเราที่เราไม่สามารถทำอะไรได้ เราก็ต้องปล่อยวางตรงนั้นไป

เล่นโซเชียลไว้เช็กข่าวฟุตบอล
ไบร์ท : “ก็ไม่ถึงขั้นต้องงดโซเชียลครับ แต่จริงๆ ผมไม่ค่อยได้อ่านคอมเมนต์ คือเล่นโซเชียลนะ แต่ส่วนใหญ่จะเช็กข่าวฟุตบอลมากกว่า (หัวเราะ) ก็จะดูทั่วไปมากกว่า ไม่ค่อยได้ตามข่าวตัวเองครับ”

วิน : “ผมเป็นคนไม่ค่อยเล่นโซเชียลอยู่แล้วครับ ส่วนใหญ่ที่เล่นก็จะลงรูปโปรโมตงาน โพสต์รูปตัวเองมากกว่าครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น