xs
xsm
sm
md
lg

JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”-ancing

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์‘JOOX’ ผนึกกำลัง สยามพารากอน’ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ “JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”-ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” ชูกลยุทธ์มิวสิกมาร์เกตติ้ง เชื่อมโยงประสบการณ์ทางดนตรี และแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน จัดเต็ม! คอนเสิร์ตทั้งแบบออนกราวนด์ และออนไลน์ สนุกต่อเนื่อง 7 ชั่วโมงเต็ม

ปรากฏการณ์ความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง 2 องค์กรชั้นนำจาก 2 อุตสาหกรรม ‘JOOX’ แอปฯ คอมมูนิตีสำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย และ ‘สยามพารากอน’ ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นระดับโลก และสุดยอดชอปปิ้งเดสติเนชันระดับเวิลด์คลาส เตรียมระเบิดความฮิต และความสนุกให้คนไทยทุกคน ผ่านกลยุทธ์มิวสิกมาร์เกตติ้ง ลุยเชื่อมโยงประสบการณ์ทางดนตรี และแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน ร่วมกันจัดมหกรรมคอนเสิร์ตที่อินเทรนด์ที่สุดแห่งปี “JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”-ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” พลิกเกมจัดคอนเสิร์ตวิถีใหม่ผสานรูปแบบออนกราวนด์ และออนไลน์ไว้ในงานเดียว ชูคอนเซ็ปต์ ‘WATCH PARTY’ จัดเต็มคอนเสิร์ต 3 เวทีใน 3 จังหวัด ได้แก่ ‘TCDC ขอนแก่น’ ‘วัน นิมมาน เชียงใหม่’ และ ‘พาร์ค พารากอน กรุงเทพฯ’ และไลฟ์ส่งตรงความมันบนแพลตฟอร์ม JOOX และ Sanook.com ชมต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง พร้อมดึงเทคโนโลยีมาสร้าง Engagement ระหว่างรับชม นอกจากนี้ยังยกรันเวย์แฟชั่นโชว์จากแบรนด์ไทยชั้นนำมาสร้างสีสันภายในงาน พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องฮิตๆ ที่รวมไว้ในงานเดียว! มาร่วมลุ้น 100 เพลงฮิตปี 2020 ไปพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป


นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวว่า “ดนตรีเป็นหนึ่งในกลยุทธ์เพื่อใช้เชื่อมโยงแบรนด์เข้ากับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย JOOX จึงนำกลยุทธ์นี้มาเป็นฟันเฟืองในการรุกตลาด และมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งานมาโดยตลอด ซึ่งหนึ่งในงานใหญ่แห่งปีของเรา คืองาน ‘Thailand Top 100 by JOOX’ เทศกาลดนตรีที่ร่วมฉลอง 100 เพลงฮิตที่มียอดฟังเพลงมากที่สุดบนแพลตฟอร์มของเรา ซึ่งมีการจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว โดยปีนี้ได้จับมือกับสยามพารากอน นำดนตรี และแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์มาผสานไว้ในงาน ‘JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”- ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต’ ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ WATCH PARTY จัดหนัก จัดใหญ่ กับคอนเสิร์ต 7 ชั่วโมงเต็ม เพื่อสร้างความสนุก และสีสันให้แก่อุตสาหกรรมดนตรี และอุตสาหกรรมค้าปลีก โดยการจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาจัดคอนเสิร์ตแบบออนกราวนด์ครั้งแรกหลังเกิดโควิด-19 เราจึงยกระดับการจัดงานให้ทุกคนได้สนุกแบบเว้นระยะห่าง ด้วยการไลฟ์คอนเสิร์ตแบบคู่ขนานไปกับคอนเสิร์ตบนเวทีที่จะจัดขึ้น 3 เวที ใน 3 โลเกชันยอดฮิต เพื่อให้ทุกคนสามารถสนุกได้ทั้งแบบติดขอบเวที และติดขอบจอ”


นางธณพร ตันติยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกิจกรรมการตลาด และธุรกิจสัมพันธ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวว่า “สยามพารากอนในฐานะศูนย์กลางของแฟชั่นระดับเวิลด์คลาส และสุดยอดชอปปิ้งเดสติเนชันระดับโลก ร่วมสร้างประสบการณ์แฟชั่นครั้งยิ่งใหญ่ที่เชื่อมโยงความอินเทรนด์ของแฟชั่นกับดนตรีเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากแบรนด์ไทยระดับแนวหน้า และมหกรรมไลฟ์คอนเสิร์ตเผยอันดับสุดยอดเพลงไทยที่ได้รับความนิยมที่สุดแห่งปีเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์แฟชั่น และดนตรีได้พร้อมกันทั่วประเทศ ที่สามารถรับชมได้ทั้งหน้าเวทีที่พาร์ค พารากอน และผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งจากโทรศัพท์มือถือ การจับมือร่วมกับ JOOX ในครั้งนี้เป็นไปตามกลยุทธ์ Collaboration to win ของสองผู้นำในธุรกิจที่แตกต่างที่ผสานศักยภาพความแข็งแกร่ง ถือเป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย และยังเป็นกิจกรรมการตลาดที่เชื่อมโยงประสบการณ์ออนกราวนด์ และออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับงาน JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”- ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต นั้น ผู้ชมทั้งออนกราวนด์ และออนไลน์จะได้พบกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการกว่า 100 ลุคจากกองทัพจากนายแบบนางแบบที่มาในคอลเลกชันล่าสุดจากแบรนด์ไทยชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ อย่าง Absolute Siam Store ASV INSOMNIA by VARA Issue Janesuda P.MITH Shaka TandT Vickteerut และ WONDER ANATOMIE ซึ่งสามารถคลิกเพื่อชอปแฟชั่นไอเท็มที่โดนใจได้ทันทีขณะชมไลฟ์สตรีมมิ่งอีกด้วย นอกจากนี้ การจัดงานในคอนเซ็ปต์ WATCH PARTY ปีนี้ยังได้เนรมิตบริเวณเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ ให้เป็นพื้นที่ชมคอนเสิร์ตแบบไลฟ์สตรีมมิ่งที่ส่งตรงจากเวทีต่างๆ ทั่วไทย เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์แฟชั่น และดนตรีที่สนุกสนาน และเต็มไปด้วยสีสัน ขณะเดียวกัน กลุ่มเป้าหมายที่ชมไลฟ์สตรีมมิ่งที่ต่างจังหวัดก็สามารถรับประสบการณ์ความสนุกไปพร้อมๆ กันด้วย”


ความพิเศษของปีนี้ JOOX ขนทัพศิลปินไปสร้างความสนุกอย่างเต็มที่ทั้ง 3 เวที และไลฟ์สดให้ได้ชมพร้อมกันในวันที่ 7 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ดังนี้

1. เวทีภาคอีสาน จัดขึ้นที่ TCDC จ.ขอนแก่น เริ่มไลฟ์เวลา 12.30 น. พบกับ ป๊อบ ปองกูล โอ ปวีร์ WONDERFRAME และศิลปินท้องถิ่น วง 043 Sila Club

2. เวทีภาคเหนือ จัดขึ้นที่ วัน นิมมาน จ.เชียงใหม่ เริ่มไลฟ์เวลา 14.45 น. พบกับ โอ แว่นใหญ่ และมน ชุติมน กวินท์ ดูวาล (GAVIN.D) SEASON FIVE และศิลปินท้องถิ่น วงสุเทพ

3. เวทีภาคกลาง จัดขึ้นที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เริ่มไลฟ์เวลา 16.45 น. พบกับ ไบร์ท-วิน THREE MAN DOWN โบกี้ไลอ้อน GUNGUN JAYLERR x PARIS x NANA MILLI Mirrr ส้ม มารี และ INDIGO พร้อมพบกับแฟชั่นโชว์จาก 10 แบรนด์ไทยชั้นนำโดยสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ รวมถึงสนุกไปกับกิจกรรมมากมายจาก WeTV แอปพลิเคชันวิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของเมืองไทย Sanook.com PUBG MOBILE และ WeComics โดยเทนเซ็นต์ ประเทศไทย

“คอนเสิร์ต Thailand Top 100 by JOOX ในปีนี้ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเคย โดยบัตรคอนเสิร์ตสำหรับเข้าชมที่สยามพารากอนมีผู้ชมจองเต็มภายในไม่กี่นาที ส่วนจังหวัดขอนแก่น เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้าชมเพียงแค่โชว์แอปฯ JOOX ที่มี VIP หน้างาน ก็สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ ความสนุก และความฮิตไม่ได้มีแค่หน้าเวทีเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย.นี้ทุกคนสามารถรับชมไลฟ์สตรีมมิ่งได้ทางแอปฯ JOOX รวมถึงผ่านทาง www.joox.com และ www.sanook.com ซึ่งเราได้เพิ่มลูกเล่นบนแอปพลิเคชันด้วยการนำเทคโนโลยี AR และฟิลเตอร์ต่างๆ มาสร้างสีสันให้ผู้ชมทางบ้านได้มีส่วนร่วมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากกว่าแค่นั่งดูผ่านหน้าจอ และอยากชวนทุกคนมาร่วมลุ้น 100 เพลงที่ฮิตที่สุดของปี 2020 ไปด้วยกัน” นายกฤตธีกล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น