xs
xsm
sm
md
lg

“วันสยาม-ไอคอนสยาม” จัดแคมเปญรับช้อปดีมีคืน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - ศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามขานรับนโยบายช้อปดีมีคืน อัดฉีดแคมเปญยักษ์กระหน่ำสิทธิประโยชน์เพิ่มมูลค่าการจับจ่าย ปูพรมทั่ว สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ 

นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า “จากมติคณะรัฐมนตรีอนุมัติมาตรการช้อปดีมีคืนเพื่อกระตุ้นการบริโภคภายในประเทศ โดยลดหย่อนภาษีบุคคลธรรมดาในปีภาษี 2563 สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าและบริการตามจำนวนจ่ายจริงแต่รวมกันไม่เกิน 30,000 บาทต่อคน โดยสามารถนำใบกำกับภาษีจากผู้ประกอบการ ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2563 มาใช้เป็นหลักฐานได้นั้น บริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมขานรับนโยบายของภาครัฐเพื่อช่วยกระตุ้นการจับจ่ายอย่างเต็มที่ โดยระดมแคมเปญโปรโมชั่นมามอบสิทธิประโยชน์และเพิ่มมูลค่าให้การช้อปปิ้งแก่ลูกค้าเต็มแม็กซ์

วันสยามจึงจัดแคมเปญพิเศษสุดฉลองเปิดแคมเปญช้อปดีมีคืน ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 สำหรับลูกค้าวันสยามทั้ง 3 ศูนย์การค้า ได้แก่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพิ่มโปรโมชันให้การชอปปิ้งคุ้มค่ามากขึ้นด้วย แคมเปญ “OneSiam ช้อปดีมีคืน” ช้อปครบ 30,000  ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รวบรวมใบกำกับภาษีมาแลกรับทันที Siam Gift Card  มูลค่า 1,500 บาท รวมจำนวน 700 สิทธิ์ ทั้งนี้ ได้เตรียมความพร้อมในการอำนวยความสะดวกในการออกใบกำกับภาษีให้มีความสะดวกและรวดเร็ว
 


นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมายที่ยกขบวนมาทั้งส่วนลดพิเศษ แคชแบ็กเครดิตเงินคืน และโปรแกรมผ่อน 0% โดยสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชัน ร้านค้าที่ร่วมรายการ และเงื่อนไขการใช้ Siam Gift Card ได้ทางสื่อต่างๆ และ Facebook ของศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ รวมทั้ง Mobile Application และ Line @OneSiam

“สยามพิวรรธน์พร้อมและจัดเต็มแคมเปญยักษ์ที่จะเพิ่มมูลค่าการจับจ่ายให้แก่ลูกค้าของทั้ง 3 ศูนย์ฯ คือ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อตอบแทนและมอบความสุขให้แก่ลูกค้าส่งท้ายปี โดยได้เตรียมแคมเปญอีกมากมายที่จะทะยอยออกมาจนถึงสิ้นปี เพื่อช่วยสนับสนุนการขายของร้านค้าผู้เช่าทุกร้านในวันสยาม นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยกระตุ้นการจับจ่ายเพื่อเกิดพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศตอ่ไป” ผู้บริหารสยามพิวรรธน์กล่าว


ด้านไอคอนสยาม จัดแคมเปญ “ไอคอนสยาม ช้อปดี มีคืน”เมื่อซื้อสินค้าครบ 30,000 บาทขึ้นไปภายในวันรับ บัตรกำนัล Siam Gift Card มูลค่า 1,500 บาท จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่านตลอดรายการ พร้อมรับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีปี พ.ศ. 2563 ตามอัตราภาษีคืนตามระดับรายได้ รายละเอียดเพิ่มเติมสอบถาม ณ จุดขาย ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ณ ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร


กำลังโหลดความคิดเห็น