xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) "อ.ประมาณ" เผยข่าวดีเล็กๆ ท่ามกลางข่าวม็อบ "ไมค์" จะได้เจอ "น้องแม็กซ์เวลล์" วันนี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เฟซบุ๊ก อ.ประมาณ ว่า ซึ่งเป็นเฟซบุ๊ก "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ทนายฝั่ง "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ไลฟ์สดเผยข่าวดีเกี่ยวกับคดีครอบครัวซาร่า และ "ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล" โดยเผยว่าวันนี้ได้มีการประสานกันแล้ว จะให้ไมค์เจอน้องแม็กซ์เวลล์และให้ไปค้างด้วย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้น

โดยอ.ประมาณเผยว่าความสัมพันธ์พ่อลูกตัดกันไม่ขาด เป็นความผูกพันทางสายเลือด วันนี้ทนายกิ่งกับทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ประสานงานนัดหมายกันว่าจะพาครอบครัวนี้มาเจอกัน ให้พ่อแม่ได้เจอกัน และให้ลูกได้เจอพ่อ ได้ทำกิจกรรมร่วมกับพ่อ แม้การเจรจาไกล่เกลี่ยในศาลจะยังไม่ดำเนินการ แต่นอกศาล ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีต่อกันกลับคืนมา

ยืนยันที่ผ่านมาซาร่าไม่เคยกีดกันความต้องการของพ่อลูกที่พบกัน มีแต่คอยสนับสนุน ความรู้สึกผู้หญิงที่หย่าขาดสามี หรือไม่ได้อยู่กินฉันท์สามีภรรยา ก็อยากให้ลูกมีความสมบูรณ์ในชีวิต มีทั้งพ่อและแม่ แม่ทุกคนอยากเห็นลูกมีชีวิตสมบูรณ์ มีทั้งพ่อแม่คอยอุปการะเลี้ยงดู คอยเอาใจใส่

ตอนนี้กำลังรอไมค์และทนายเจมส์ ส่วนเรื่องคดี ทีมทนายและน้องซาร่ายังไม่ได้หารือกันว่าจะคัดค้านหรืออย่างไร แต่เห็นด้วยที่ไมค์จะเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ชื่นชมที่เป็นคนมีความรับผิดชอบ

วันนี้จะเห็นสิ่งดีๆ เกิดขึ้นท่ามกลางการชุมนุม เราอยากให้การชุมนุมสงบ ปราศจากอาวุธ เป็นการชุมนุมเรียบร้อย ไม่มีความรุนแรงเกิดขึ้น วันที่มีการฉีดน้ำสลายการชุมนุมใจหาย ลักษณะการชุมนุมเขาไม่ถึงขั้นต้องสลาย เขาแสดงออกของเขา 2-3 วันที่ผ่านมา สองทุ่มเลิก สี่ทุ่มเลิก เขาแสดงความพร้อม แสดงพลัง ให้รัฐบาลให้ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองรับรู้

ตนก็มีข่าวดีเล็กๆ ในครอบครัวที่น่ารักครอบครัวหนึ่ง วันนี้เราได้ประสานจนพ่อกับแม่จะได้เจอกัน ลูกจะได้มีโอกาสพบพ่อ ได้ไปอยู่กับพ่อ เป็นข่าวดี ส่วนความคืบหน้าเป็นอย่างไรจะนำมารายงานให้ทราบกันต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น