xs
xsm
sm
md
lg

ล้านความหมาย ทนายเผยภาพ “ไมค์” กอดลูกชายแน่น ได้เจอกันแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทนายเจมส์-ทนายประมาณ” พร้อมใจโพสต์ภาพวินาทีตื้นตัน “พ่อไมค์” สวมกอด “น้องแม็กซ์เวลล์” หลังไม่ได้เจอกันนานหลายเดือน เผย “ซาร่า” พาลูกชายบินตรงจากภูเก็ต เพื่อมาเจอกับพ่อ และให้พ่อลูกได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน1 คืน ชี้คดีได้ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธีแล้ว

สมกับที่เป็นข่าวดีที่หลายคนรอคอยกับปมพิพาทของ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพรศาลกุล” และ “ซาร่า คาซิงกินี” กับการดูแลลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่ล่าสุด “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ทนายฝั่งไมค์ ได้เผยคลิปสุดประทับใจ ที่พ่อลูกได้เจอหน้ากันครั้งแรกหลังจากที่ไม่ได้เจอกันมาตั้งแต่เดือน ก.ค. หลังจากที่พ่อไมค์ต้องไปดักพบลูก ในคลิปทั้งคู่พ่อลูกสวมกอดกันแน่น โดยทนายเจมส์ได้แคปชั่นไว้ว่า "หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ" รวมทั้งในคลิปมีบทสนทนาสั้นๆ ที่ไมค์ถามลูกชายอย่างอบอุ่นว่า "ตัวดำขึ้นหรือเปล่าครับ ไหนดูสิ"

ทางด้าน “อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” ทนายฝั่งซาร่าได้โพสต์ภาพชื่นมื่นลงเพจตนเองเช่นกันพร้อมเล่าว่า “ซาร่า” ได้พาลูกชายบินตรงจากภูเก็ต เพื่อมาเจอกับ “ไมค์”

“วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กซ์เวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ  เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง”

หลังจากที่ทนายสองท่านโพสต์ภาพและคลิปไปแฟนคลับก็ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับน้องแม็กซ์เวลล์ที่ได้เจอพ่อไมค์แล้ว หลังจากที่เจอกันไมค์จะได้นอนกับแม็กซ์เวลล์1 คืน พรุ่งนี้ (20 ต.ค.) เวลา 2 ทุ่ม ซาร่าจะรับกลับ ระหว่างที่รอเจอพ่อไมค์ แม็กซ์เวลล์ยังบอก “แม็กซ์รักแด๊ดดี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...