xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม กรรชัย” ตัวกลางประสานรอยร้าว “ไมค์-ซาร่า” ไม่อยากให้หลานถูกตราหน้าลูกนอก กม.เหมือนตัวเอง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทนายเจมส์” เผยผ่านเฟซบุ๊ก ตัวกลางประสานรอยร้าว “ไมค์-ซาร่า” ที่แท้คือ “หนุ่ม กรรชัย” เพราะอีกฝ่ายไม่อยากเห็นหลานเป็นเหมือนตัวเองที่โดนตีตราว่าเป็นลูกนอกกฎหมายมาตลอดชีวิต

หลังจากที่ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ได้เผยคลิปสุดประทับใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ได้เจอกับลูกชายสุดที่รักอย่าง “น้องแม็กซ์เวลล์” อีกครั้ง เป็นภาพสองพ่อลูกที่สวมกอดกันด้วยความคิดถึง ทำเอาคนที่เห็นทั้งยิ้มทั้งน้ำตาซึมไปตามๆ กัน โดยทนายเจมส์ได้แคปชันสั้นๆ ไว้ว่า “หนึ่งคลิปล้านความหมาย ขอบรรยายด้วยภาพครับ ขอบคุณคนกลาง และ ขอบคุณทีมงานอาจารย์ประมาณครับ”

ล่าสุด ทนายเจมส์ ได้เผยอีกครั้ง คราวนี้บอกว่ามีคนถามกันเข้ามาเยอะว่าคนกลางที่คอยประสานเรื่องไมค์กับ “ซาร่า คาซิงกินี”ทำให้พ่อลูกได้เจอกันอีกครั้งคือใคร ซึ่งคนกลางคนนั้นก็คือ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” นั่นเอง

“มีคนสอบถามว่า “คนกลาง” ที่ช่วยเคลียร์เรื่องน้องซาร่ากับน้องไมค์ คือใคร คนที่ปิดทองหลังพระมาโดยตลอด ไม่เคยได้ประโยชน์อะไร ทำด้วยใจล้วนๆ คนๆ นั้น คือ พี่หนุ่ม กรรชัย สุดหล่อตลอดอมตะนิรันดร์กาลครับ

สิ่งที่ พี่หนุ่ม เค้าพูดกับผมทุกครั้ง คือไม่อยากให้หลานเป็นเหมือนเค้า ที่วันหนึ่งอาจจะถูกชี้หน้าในศาลว่า “คุณเป็นบุตรนอกกฎหมาย” ไม่มีสิทธิได้รับมรดก คำนี้ ตามหลอกหลอนพี่หนุ่มมาตลอด แม้กระทั่งบิดาเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ต้องมาสู้กับทายาทอื่นๆ ของบิดาอีกรอบ “แม็กซ์เวลล์ คือ พี่หนุ่มในอนาคต”

ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย

ด้วยจิตคารวะ
จากใจ ทนายลูกสอง”

หลังจากนั้น หนุ่มไมค์ก็โพสต์ภาพที่กำลังเล่นกับน้องแม็กเวลล์ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า
“วันที่รอคอย ในที่สุดก็ได้เจอกันนะคับพี่แม็กซ์ วันนี้มีความสุขมากจริงๆ พี่แม็กซ์ขอให้อุ้มทั้งวันไม่ยอมลงเลย แทบจะรวมร่างกันอยู่แล้ว แด๊ดดี๊รักพี่แม็กซ์มากๆ นะคับ วันนี้เราจะกอดกันให้หายคิดถึงกันไปเลย I LOVE YOU 10,000❤ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้พวกเรา 2 พ่อลูกนะครับ”

ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ คลับต่างก็เข้ามากดไลก์ พร้อมคอมเมนต์แสดงความยินดี และให้กำลังใจกันมากมาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...