xs
xsm
sm
md
lg

อุ้ยๆ ตอบไม่ตรงกัน! ฟังชัดๆ ทนาย-เพื่อนสนิท “ซาร่า” เรื่อง “วาดิม” ขอตรวจดีเอ็นเอ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รายการ “ถามสุดซอย” ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.20-23.15 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ยังเกาะติดประเด็นร้อน “ไมค์-ซาร่า” โดยเปิดใจสัมภาษณ์ “ทนายกิ่ง” หรือ “ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช” ทนายฝั่งซาร่า มาพร้อม “เต๋า ทีวีพูล” รู้ลึกรู้จริงเรื่องดารา

“วู้ดดี้” แคสติ้งไดเร็กเตอร์อยู่ในสาย คุณวาดิมเป็นนายแบบ เขาเป็นนายแบบอยู่ต่างประเทศหรือประเทศไทย?
วู้ดดี้ : นายแบบที่มาทำงานที่เมืองไทยส่วนมาก เอเยนซีต่างประเทศจะส่งมา ก็จะอยู่สามเดือนสี่เดือน

วาดิมทำงานที่เมืองไทย?
วู้ดดี้ : น้องเคยเข้ามาหางาน เข้ามาแคสติ้งงานที่เมืองไทยบ้าง แต่ผมไม่เคยร่วมงานกับน้องเลย

อันนี้ไม่ได้พูดถึงคุณวาดิม แต่มีบางข่าวก็จะบอกว่านายแบบที่มาจากต่างประเทศบางคนมาเพื่อรับงานไซด์ไลน์ พอได้ยินมั้ย?
วู๊ดดี้ : พอได้ยินครับ ถามพี่เต๋าเลยครับ (หัวเราะ)

เต๋า : ส่วนใหญ่เพื่อนที่ได้นายแบบมาก็ได้มาตามที่เที่ยวนี่แหละ แล้วมารู้อีกทีว่าเขาเป็นนายแบบ เป็นโมเดล

เขาได้รายได้เยอะมั้ย งานที่ไม่เกี่ยวกับไซด์ไลน์?
วู้ดดี้ : ถ้าฮอตหน่อยก็ได้เยอะ มีงานเดินแบบอย่างแฟชั่นวีกก็ได้ทุกแบรนด์ ถ่ายแบบก็จะได้ เพราะมีนิตยสารออนไลน์บ้าง แมกกาซีนบ้าง

ข่าวคุณวาดิม มองเรื่องนี้ยังไงบ้าง?
วู้ดดี้ : เราก็คิดได้หลายแง่ ยิ่งเข้ากลุ่มเบื้องหลังเมาท์กันสนุกครับ เป็นเรื่องที่คนอยากรู้

เต๋า : กลุ่มเบื้องหลังเมาท์ว่าไงบ้าง

วู้ดดี้ : เขาก็บอกว่าจะจับผู้ชายหรือเปล่า แต่ประเด็นคือน้องนายแบบอายุ 19-20 เองนะ น้องเขาไม่ได้มีฐานะอะไรให้น้องเขาจับ ก็คิดว่าน้องเขายังมาทำมาหากินที่เมืองไทย เป็นความผิดพลาดหรือเปล่า ผมก็ไม่แน่ใจ ผิดพลาดแล้วเลยตามเลย คนเขาก็เมาท์เยอะ เป็นกระแสมากเลย

ส่วนตัวคิดว่าซาร่ากับวาดิมเจอกันได้ยังไง?
เต๋า : แหล่งข่าวบอกว่าเจอกันที่ในผับที่ภูเก็ต

เพราะวาดิมอยู่ภูเก็ต เขาเลยอยากพาลูกไปอยู่ภูเก็ต เกี่ยวมั้ย?
เต๋า : ถ้าถามเรา เราเลิกกับคนเก่าแล้ว เราเจอคนใหม่แล้วเรารักคนใหม่ เราอยากไปอยู่ภูเก็ตก็ไม่ผิดอยู่แล้ว แล้วเขามีพื้นเพอยู่ในภูเก็ตอยู่แล้ว ทำมาหากินง่ายกว่าอยู่กรุงเทพฯ

คนเห็นใจไมค์เพราะห่างลูก?
เต๋า : เข้าใจว่าไมค์น่าสงสาร เพราะโดยสังคมทีแรก ประณาม สาปไมค์ไว้เยอะ ก็ต้องบอกว่าช่วงออกมายอมรับใหม่ๆ คนด่าเยอะ โดยเฉพาะแม่ๆ เลี้ยงเดี่ยวด่าเยอะ แต่พอวันนึงเราได้รู้อะไรหลายอย่าง ว่าน้องส่งเสียลูกให้ลูกทุกบาททุกสตางค์เลย มีไม่มีส่งให้ก่อน ซึ่งมันหายากในสังคมไทย เพราะส่วนใหญ่ผู้ชาย 90 เปอร์เซ็นต์ในบ้านเราคือมักจะเทและทิ้งภาระให้ผู้หญิงและเด็ก แต่ไมค์ไม่ใช่ เขายังรักซาร่าและแม็กซ์เวลล์อยู่เลย ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่น่าเศร้ามาก อีกคนรัก อีกคนหมดใจ

เต๋าเข้าข้างฝั่งไหน?
เต๋า : ถามเรา เราก็เห็นใจซาร่า เพราะเขาเป็นผู้หญิงและเลี้ยงลูกคนเดียว แต่พอรู้ว่าไมค์ พิรัชต์ ส่งเสียเลี้ยงดูหมดทุกอย่าง มันหาผู้ชายแบบนี้ไม่ได้แล้วนะในสังคมแบบนี้ มันไม่มีแล้วนะ เป็นพ่อที่น่ารัก เรื่องนี้จริงๆ ไม่มีอะไรเลย อดีตผัวเมียงอนกัน

“คุณน้ำแข็ง” เพื่อนซาร่าอยู่ในสาย เป็นเพื่อนมานานหรือยัง?
น้ำแข็ง : นานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ ค่ะ

เห็นเราออกมาโพสต์เพื่อปกป้องซาร่าที่ถูกโจมตีเรื่องกีดกันไม่ให้พ่อลูกเจอกัน?
น้ำแข็ง : จริงๆ เราจำดีเทลไม่ได้ เพราะเราค่อนข้างคอมเมนต์ปกป้องเพื่อนไปเยอะมาก แต่หลักๆ เลยที่คอมเมนต์จะเป็นข่าวที่เป็นข้อมูลเท็จ เรื่องการกีดกันขอยืนยันว่าไม่เคยมี เพราะซาร่าเปิดโอกาสให้คุณพ่อมาเจอตลอด เมื่อไหร่ก็ได้ เราก็ปกป้องในส่วนที่ไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนไหนที่เป็นเรื่องจริงเราก็ไม่ได้ยุ่ง

ส่วนไหนที่มองว่าซาร่าไม่ได้รับความยุติธรรม?
น้ำแข็ง : น่าจะพวกข่าวเท็จนี่แหละค่ะ ข่าวกีดกันหนึ่ง หรือเอาซาร่าออกมาสู้กันในศาล แล้วทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ทำให้คนมาคอมเมนต์ ซึ่งคนภายนอกไม่ได้รู้ว่าจริงๆ ฝั่งซาร่าเจออะไรมาบ้าง

แล้วซาร่ามาปรึกษามั้ย?
น้ำแข็ง : มีปรึกษาบ้าง แต่ส่วนใหญ่เขาตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่า และจะเป็นทางทีมทนาย จริงๆ ซาร่าเขามีสัญชาตญาณความเป็นแม่ เขาก็คิดถึงลูกก่อน หรือตัวพ่อของน้องแม็กซ์ เขาจะคิดถึงการปกป้องชื่อเสียงของทางนั้นก่อน ไม่งั้นเมื่อก่อนจะมีเรื่องอื่นมาอีกได้ แต่ก็ไม่มีข่าวอะไร เพราะเขาเลือกที่จะนิ่ง

เต๋า : สาเหตุอะไรที่ทั้งคู่ไม่คุยกันเลยแล้วกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต

น้ำแข็ง : หนูคิดว่าเป็นการงอนกันหรือเปล่า เพราะเขาเคยสัญญากันไว้ว่าจะไม่คบคนอื่นนะ ก็อาจทำให้มีการงอน มีความน้อยใจ และออกมาเป็นลักษณะอย่างนี้

เต๋า : ซาร่ารู้ว่าไมค์ยังรักเขาอยู่และรักลูกอยู่ จริงมั้ย

น้ำแข็ง : ไมค์รักลูกมาก ความผูกพันยังอยู่ตรงนั้น แต่ความรักอยากชู้สาวถามว่ามีบ้างมั้ยก็อาจจะมีบ้าง แต่พูดไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเรา เขาก็งุ้งงิ้งๆ กันแบบนี้ตลอด

เป็นไปได้มั้ยเพราะซาร่ามีวาดิม เลยทำให้เรื่องราวแย่ลง?
น้ำแข็ง : คิดว่านะคะ แล้วก็มีประเด็นที่ว่ากลัวซาร่าจะเอาเงินตรงนี้ไปดูแลน้องเอมมิลี่ ซึ่งมันก็ไม่จริงนะคะ เพราะวาดิมก็ส่งเงินมาให้ตลอด แต่ช่วงนี้ส่วนใหญ่ครอบครัวซาร่าดูแลอยู่ แต่วาดิมติดต่อตลอด

ตกลงเขาเลิกกันหรือยังไม่เลิก?
น้ำแข็ง : จริงๆ เขาเคยมีง้องแง้งกันอยู่ช่วงนึง แต่วาดิมเริ่มรู้ว่านี่เป็นลูกของเขา เริ่มตั้งท้อง เขาก็พยายามดีกัน พยายามจะกลับมาและคุยเรื่องแต่งงาน หลักฐานเขาคุยกันเรื่องแต่งงานมีจริง หนูเห็นมาแล้ว แต่ด้วยระยะทาง ความไม่เข้าใจ บางทีคุยกับวาดิมเขาก็โกรธ ว่าทำไมคนมาว่าเขาไปด้วย

เต๋า : น้องซาร่ากับวาดิมเจอที่ไหน

น้ำแข็ง : เจอกันตอนแคสต์งานค่ะ ไม่ได้เจอในผับ เขาเจอกันตอนแคสงาน คุยสักพักก็ไปเที่ยวกันบ้างตามประสาคนสนิท แฮงเอาต์

ข่าวที่บอกว่าวาดิมอยากตรวจดีเอ็นเอลูกจริงมั้ย?
น้ำแข็ง : จริงค่ะ มีเหตุผลนะ เราพยายามไม่ให้วาดิมออกมาพูด ซาร่าเขาอยากให้อยู่เงียบๆ แต่วาดิมไม่เข้าใจ เขาก็ถามว่าเขาถ้ายูให้ไอเงียบ เขาก็มีสิทธิ์ที่จะลังเลว่าเพราะอะไร ใช่หรือไม่ แต่จริงๆ แค่อยากทำให้วาดิมไม่ได้โดนไปด้วย

วาดิมกับซาร่ามีแพลนจะแต่งงานกันมั้ย?
น้ำแข็ง : หนูยังตอบไม่ได้เลยค่ะ แต่การกลับมาเจอกันและคุยกันหลังช่วงโควิดต้องมี แต่เขาไม่ได้หนีนะคะ เพิ่งคุยเมื่อวาน น้องบอกว่าอีก 2 เดือนอยากกลับมา แต่พอดูไปดูมาคงเป็นปลายปีหน้า เขาเห่อลูกมากจริงๆ แต่ดีเอ็นเอต้องตรวจเพื่อความสบายใจ

วาดิมกับแม็กซ์เวลล์สนิทกันมั้ย?
น้ำแข็ง : จริงๆ ซาร่าค่อนข้างแยกไม่ให้แฟนใหม่กับลูกได้เจอกัน แต่ก็มีเจอกันประมาณ 2-3 ครั้ง น้องเขาก็เล่นกับวาดิมเหมือนพี่น้องเล่นกันสนุก

เต๋า : แต่มีภาพนอนกอดกัน อาบน้ำให้กันแล้วนะ

น้ำแข็ง : วาดิมมีสัญชาตญาณความเป็นพี่ชาย และตอนนี้มีสัญชาตญาณความเป็นพ่อเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เขาโกรธมากเวลาใครว่าแล้วโยงไปหาเอมมิลี่

วาดิมเขาพร้อมเป็นพ่อมั้ย เพราะอายุยังน้อย?
น้ำแข็ง : ถ้าว่ากันตามตรงเขาไม่พร้อมนะคะแต่ถามว่ารับได้มั้ย ตั้งแต่วันแรกเขารับได้ ตั้งแต่วันแรกที่เขารู้ เขาตั้งใจโฟกัสทำงานเพื่อหาเงินเตรียมให้น้อง

วาดิมทำงานที่เมืองไทยนานหรือยัง?
น้ำแข็ง : สัก 6 เดือนได้ค่ะ น้องเป็นโมเดล ก็ต้องย้ายประเทศตามเอเยนซีที่ให้ไปประเทศโน้นประเทศนี้ แต่ตอนนี้เขาอยู่ไชน่า

ทนายกิ่ง วันนี้ทนายเจมส์ได้ไปถอนคำร้อง เป็นยังไงบ้าง?
ทนายกิ่ง : ก็ไปดูที่ศาลมาเหมือนกัน เพื่อดูว่าคำร้องเขียนยังไงบ้าง แต่พอไปถึงคำร้องอยู่ที่ท่านผู้พิพากษา ท่านกำลังอ่านว่าอะไรยังไงบ้าง ก็เลยดูไม่ได้ ต้องดูศาลสั่ง

ซาร่ารู้สึกยังไงหลังถอนไปแล้ว?
ทนายกิ่ง : ซาร่าอาจมีความงงนิดนึงว่าต่อไปจะต้องเป็นยังไง การถอนมีผลดีหรือผลเสียกับเด็กมากกว่า ตอนนี้มีประเด็นในสังคม ถอนไปอาจคิดว่าจะยุติลง แต่ถามว่าผลเสียคืออะไร คือน้องอาจไม่ได้รับการอุปการะจากคุณพ่อ ในตอนที่เขายังเป็นเด็กอยู่

น้องซาร่าเครียดมั้ย?
ทนายกิ่ง : ถ้าเรื่องการถอน ซาร่าไม่ได้เครียดมาก แล้วแต่ทางคุณพ่อ คุณพ่อจะถอนก็เป็นสิทธิของเขา ทางครอบครัวซาร่าก็คอยซัปพอร์ต

เต๋า : แต่ซาร่าบอกว่าเขาไม่เคยขอเงินไมค์นะที่ผ่านมา ไมค์มีจิตใจที่รักลูกเขาเลยให้เอง

ตอนนี้ซาร่ามีลูกอีกคน ค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยนะ ถ้าเป็นเราเราครียดนะ?
ทนายกิ่ง : มันเครียดด้วยกระแสสังคมทั้งหมดอยู่แล้ว ตอนนี้ที่ผ่านมาคุณซาร่าไม่ได้เรียกร้องอะไร ทางคุณไมค์อยากให้ลูกเดือนละ 3 หมื่น 4 หมื่น 5 หมื่น ก็แล้วแต่ ทีนี้เขาก็มีการคุยกัน ลูกเข้าโรงเรียนไหนดี เขารับผิดชอบให้ ที่ผ่านมาก็ได้คุยกัน แต่พอวันนี้เขาไม่ได้รับผิดชอบแล้ว ทางฝั่งซาร่าก็ต้องรับผิดชอบเอง แต่โชคดีที่ครอบครัวซาร่าช่วยซัปพอร์ตได้ พอกลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ต ค่าใช้จ่ายก็น้อยลง ไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ไม่ต้องจ่ายค่าคนขับรถ พี่เลี้ยงเด็ก เขามีปู่ย่าตายายช่วยเลี้ยงน้อง ทำให้ค่าใช้จ่ายมันน้อยลง ตรงนี้ครอบครัวเขาช่วยซัปพอร์ตได้

แล้วต่อจากนี้ไมค์จะไม่ได้ช่วยซัปพอร์ต เขาจะได้เจอลูกเหมือนเมื่อก่อนมั้ย?
ทนายกิ่ง : เข้าใจว่าเรื่องครอบครัวนี้ค่อนข้างยาก คุณไมค์อยากกจะเจอลูก อยากให้ลูกเรียนกรุงเทพฯ ขณะเดียวกันฝั่งคุณซาร่าเขาก็ซัปพอร์ตเรื่องค่าใช้จ่ายในกรุงเทพฯ ไม่ไหว เขาไปอยู่ที่บ้านโดยไม่ต้องจ่ายค่าเช่าดีกว่า หลายอย่างเลยทำให้ไม่มีทางเลือก ต้องกลับไปอยู่ภูเก็ตเหมือนกัน ก็เข้าใจว่าน้องก็อยากเจอคุณพ่อมาก คิดถึงคุณพ่อ ฝั่งซาร่าก็ได้แจ้งไปแล้วว่าแม็กซ์เวลล์คิดถึงแดดดี้ ตอนนี้รอฝั่งคุณพ่อตอบกลับมา

เต๋า : อะไรที่ทำให้เขาระเบิดลงไปยื่นฟ้อง

ทนายกิ่ง : ถ้าคิดจากฝั่งของเรา อาจเป็นการสื่อสารกันไม่ค่อยลงตัวในช่วง มี.ค. พ.ค. ช่วงติดโควิด ช่วงที่ทางซาร่าพาน้องกลับไปอยู่ภูเก็ต ช่วงที่ต้องมีการปรับเปลี่ยนคอนโด โรงเรียน แล้วตัดสินใจกันไม่ได้ คุณพ่อก็อยากให้รีบตัดสินใจเพราะกลัวลูกไม่มีที่เรียน ฝั่งคุณแม่ก็คิดว่าอยากให้ลูกมีส่วนร่วมในการตัดสินใจด้วย อยากพาลูกไปดูโรงเรียน ดูสิ่งแวดล้อมต่างๆ ว่าลูกโอเคมั้ย มันเลยทำให้เขาไม่สามารถตัดสินใจช่วงโควิดได้ ตอนปลาย มิ.ย. ก.ค ก็เริ่มพาลูกตระเวนดูโรงเรียน แต่มันไม่ทันแล้ว เพราะคุณไมค์ก็ไปยื่นคำร้องตั้งแต่ มิ.ย.แล้ว พอไปยื่นแล้วคุณซาร่าก็ได้รับหมายศาลเดือนก.ค. ก็ทำให้คนสองคนไม่คุยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

คิดว่าบทสรุปจะเป็นยังไง?
ทนายกิ่ง : เนื่องจากคุณพ่อถอนคำร้องไปแล้ว ต้องมาดูว่าศาลจะให้ทางเราคัดค้านมั้ย เราก็คุยกันอยู่ว่าจะยังไงดี

คัดค้านหมายความว่ายังไง?
ทนายกิ่ง : ไม่ให้ถอน ให้พ่อเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย แต่อันนี้เป็นทางคดี ถ้ามีการยื่นเข้ามาและอีกฝั่งนึงได้สู้ไปแล้ว ศาลก็ต้องถามอีกฝ่ายหนึ่งด้วย ว่าโอเคมั้ยที่จะถอนเรื่องออกไปจากศาล ตอนนี้ฝั่งซาร่าก็เข้าใจว่าน้องจะไม่ได้รับการอุปการะตอนนี้ แต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจฝั่งคุณพ่อ แต่อนาคตถ้าทั้งคู่กลับมาคุยกันได้ ไม่แน่อนาคตอาจจับมือกันไปพ่อแม่ลูกไปจดทะเบียนก็แล้วแต่ หรือคุยกันได้อยากกลับมาอุปการะก็เป็นไปได้ ไม่จำเป็นต้องไปจดทะเบียนก็ได้ เพราะที่ผ่านมาเขาให้การอุปการะกัน มีการเยี่ยมเยียนตลอดระยะเวลา 6 ปี คุณพ่อก็ได้เจอน้อง ซาร่าก็ให้สิทธิ์มาตลอด ก็อาจกลับมาเป็นแบบนั้นได้ ความจริงน้องแม็กซ์เวลล์รักพ่อมาก และแจ้งไปแล้ว ก็รอฝั่งคุณพ่อตอบกลับมาว่าจะยังไงบ้าง

ประเด็นแชตหลุดซาร่ากับวาดิม คิดว่าจริงหรือปลอม?
ทนายกิ่ง : เท่าที่ถามซาร่าเขาก็แจ้งมาว่าไม่ใช่ของจริง ฝ่ายวาดิมมีการถามเหมือนกันว่ามาจากไหน ใครเป็นคนทำ เขาก็โดนกระทบเหมือนกันเพราะเขาก็มีลูก เขาก็รู้สึกโดนกระทบหลายส่วนเหมือนกัน

คลิปเสียงทะเลาะกัน นานหรือยัง?
ทนายกิ่ง : เข้าใจว่าเกิดวันที่ 2 ก.ค. ได้ฟังมาก่อนหน้าที่จะหลุดแล้ว แต่เข้าใจว่าเป็นเหตุการณ์ที่ทะเลาะกันช่วงเดือน ก.ค.

เต๋า : เรื่องปกติอดีตสามีภรรยาทะเลาะกันเพราะมีลูก เป็นเรื่องปกติ

คนมาโพสต์แฉว่าให้ไม่ถึง 10 ล้าน จริงมั้ย?
ทนายกิ่ง : ถ้าดูจากข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับมา ที่ได้ไปก็น่าจะ 7 ล้าน แต่เงินผ่านเข้าบัญชีคุณซาร่าจริงๆ สัก 2.9 ล้าน เงินค่าอุปการะเลี้ยงดู 3-5 หมื่น ค่าพี่เลี้ยง 1.2 หมื่น ค่าคนขับรถอีก 1.5 หมื่น อันนี้ฝ่ายคุณพ่อโอนให้คุณซาร่าในการจ่าย ส่วนเรื่องค่าประกัน ค่าโรงเรียน งานวันเกิด จิปาถะ ทางคุณพ่อจะจ่ายตรง เลยไม่ได้ผ่านบัญชีซาร่า

ไมค์กับวาดิมรู้จักกันมั้ย?
ทนายกิ่ง : เท่าที่ถามคุณซาร่า เข้าใจว่าเขาไม่ได้รู้จักเป็นเพื่อนกัน แต่เคยคุยผ่านวีแชต เท่าที่ถามเขาไม่เคยเจอกัน แต่เคยคุยผ่านวีแชต

คุยเรื่องอะไร?
ทนายกิ่ง : พยายามให้เขาส่งมาให้ดูเหมือนกัน แต่เขาบอกว่าเหมือนโดนบล็อกไปแล้ว พอโดนบล็อกข้อมูลหายหมด เขาคุยกันเรื่องอะไรเราไม่เห็นด้วยตา ก็ไม่อยากจะพูดออกไป

เรื่องที่มีข่าวว่าวาดิมอยากตรวจดีเอ็นเอลูก?
ทนายกิ่ง : เราไม่ได้อยู่ตรงนั้นเราก็ไม่รู้ แต่เท่าที่ถามเขาบอกว่าฝ่ายชายไม่เคยขอตรวจ วาดิมเขาก็เห็นข่าวตรงนี้เหมือนกันว่ามีการขอตรวจดีเอ็นเอ ทางคุณซาร่ากับวาดิมก็คุยกันว่าเขาไม่จำเป็นต้องตรวจนะ เขามั่นใจว่าเอมมิลี่คือลูกเขา เขาพูดประมาณแบบนี้

คิดว่าเขาจะลงเอยด้วยดีมั้ย?
ทนายกิ่ง : ทุกครอบครัวมีหมด มีความไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน ประเด็นคือทุกครอบครัวก็ต้องใช้เวลาในการปรับความเข้าใจกัน ซึ่งมันต้องใช้เวลา แต่ถ้าทั้งคู่พยายามลดทิฐิ มองเพื่อลูกเป็นหลัก คือเวลาตัดสินใจทำอะไรเพื่อลูกทุกอย่างมันก็จะคุยกันได้ อยากให้มองประโยชน์น้องเป็นหลัก

ซาร่าคิดว่าพร้อมเมื่อไหร่มานั่งคุยกับไมค์และตกลงกันด้วยดี?
ทนายกิ่ง : ความจริงเขาพร้อมนะ อยากคุยให้เรียบร้อย ถ้าทางฝั่งคุณพ่อฝั่งคุณไมค์พร้อม ฝั่งคุณซาร่าก็พร้อมเหมือนกัน

ในฐานะเป็นทนายฝั่งซาร่า เห็นใจไมค์มั้ยที่ไม่ได้เจอลูกมานาน?
ทนายกิ่ง : จริงๆ เห็นใจทั้งสองฝ่าย ทั้งซาร่าทั้งฝั่งไมค์เลย เรื่องนี้เกิดจากคนสองคนงอนกัน ไม่คุยกัน พอไม่คุยยิ่งไปกันใหญ่ แล้วยิ่งมีสื่อโซเชียลมาร่วมเลยทำให้ทุกอย่างแย่ลง ก็เห็นใจเหมือนกันค่ะ แต่เข้าใจว่าทางฝั่งคุณซาร่าก็อยากให้ไมค์เจอลูก คือถ้าอยากเจอลูกจริงๆ ก็ให้มาคุยกัน ไม่นานได้เจอแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...