xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” เผยชีวิตใหม่ที่ไร้เงิน “ไมค์” โต้ถูก “วาดิม” ทิ้ง ยันผ่านด่านลูกชาย เคยทดลองใช้ชีวิตครอบครัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซาร่า” ขอบคุณ “ไมค์” ถอนคำร้อง เคารพการตัดสินใจ จะเก็บเงินให้ลูกชายคนเดียว แต่ยันเงินที่ให้ถึง “แม็กซ์แวลล์” ทุกบาท ปัดปล่อยท้อง เพราะจับผู้ชาย เผยความรักกับ “วาดิม” ยังไม่เลิกกัน สั่งฝ่ายชายอย่าฟอลโลว์ไอจี พ้อสามีเศร้า รู้สึกแย่ ถูกด่าไข่ทิ้ง ไม่รับผิดชอบ ยันผ่านด่านลูกชาย เคยทดลองใช้ชีวิตครอบครัว 

ยังไม่จบไม่สิ้น สำหรับมหากาพย์ “ไมค์-ซาร่า” ที่แม้ว่าเมื่อวานนี้ฝ่าย “ซาร่า คาซิงกินี” ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ดรามา พร้อมถอน 6 ข้อเรียกร้องมหาโหด และยื่น 4 ข้อเสนอใหม่ รวมทั้งยอมรับว่า ข่าวลือท้องเป็นเรื่องจริง มีลูกสาวเพิ่มอีก 1 คน เป็นลูกนายแบบหนุ่ม “วาดิม” ต่อมา “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ก็โพสต์ว่าตนเองได้ถอนคำฟ้องขอสิทธิ์ปกครองร่วมกัน ยืนยันว่า ต่อจากนี้จะทำงานเก็บเงินให้ลูกและมอบให้ลูกในวันที่บรรลุนิติภาวะ

ล่าสุด ซาร่าก็เปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “วันบันเทิง” ทางช่องวัน 31 ในช่วง “เรื่องนี้ต้องถึงบอย” ขอบคุณไมค์ที่ถอนฟ้อง หลังจากนี้ ก็พร้อมไกล่เกลี่ยหลังบ้าน ยันเป็นสิ่งที่ดีเพราะได้ทำเพื่อลูก หลังจากนี้ข อทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด ยันความสัมพันธ์กับวาดิม พ่อของ “เอมมิลี่” ยังรักกันดี โต้ถูกทิ้ง

“รู้สึกโล่งค่ะเพราะลึกๆ เราอยากจะพูดถึงเรื่องเอมมิลี่มาตั้งนานแล้ว คือ ความเป็นแม่ และเพิ่งคลอดลูก ลูกเราน่ารัก เราก็อยากโชว์ อยากให้ทุกคนได้เห็นความน่ารักของน้อง และไมค์เองก็ทราบมาตลอดว่าเราท้อง และเขาก็ได้เจอลูกตลอด เพราะซาร่าก็ไม่ได้ปิดบังอะไร ไปไหนมาไหนก็ไปปกติ และการที่เราได้พูดไปเมื่อวาน ซาร่าอยากใช้ชีวิตปกติ เพราะตอนที่เราท้อง เราก็ไปฝากครรภ์ปกติ แต่ก็ไม่มีใครสนใจ เพราะอาจจะช่วงโควิดด้วย ก็ไม่เลยไม่คนสนใจ

และการที่ไมค์โพสต์ในไอจีล่าสุด บวกกับเมื่อวานหนูได้พูดผ่านสื่อไปแล้ว และจริงๆ เรามีนัดไกล่เกลี่ยกันอีกทีวันที 2 พ.ย. ถ้าเขามีความคิดเห็นเดียวกันอย่างที่ซาร่าคิด คือ อยากให้เรื่องนี้จบให้เร็วที่สุด และเกิดผลประโยชน์ต่อลูกเรามากที่สุด และระหว่างที่จะถึง 2 พ.ย. เราก็อาจจะมีการเจรจากันเกิดขึ้นได้

รู้สึกขอบคุณที่เขามาโพสต์แบบนั้น เขาอยากจะทำให้เรื่องนี้มันจบเร็วๆ เหมือนที่ซาร่าเองก็คิดเหมือนกัน ถามว่า มีการเตี๊ยมกันก่อนที่ซาร่าจะออกมาแถลงข่าวหรือเปล่า ไม่ได้คุย ไม่ได้ไลน์ ไม่ได้พูดถึงเรื่องคดีเลย เพียงแค่ซาร่าส่งข้อความที่แม็กซ์เวลล์บอกว่าคิดถึงแดดดี้นะ และส่งให้เขาฟัง และเขาก็ส่งข้อความกลับมาว่าแดดดี้ก็คิดถึงลูกเหมือนกัน”

เคารพการตัดสินใจ ฝ่ายชายจะเก็บเงินเอาไว้ให้ลูกชายคนเดียว ยันเงินถึงมือน้องทุกบาทแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้ว ไม่ขอพาดพิงไมค์อยากร่วมเตียง
“ซาร่าเคารพในการตัดสินใจของเขา เพราะที่ผ่านมา 6 ปี เงินทุกบาททุกสตางค์ก็ถึงน้องมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนที่คนตีความว่า แม็กซ์เวลล์คือโซ่ทองคล้องใจ ประสานให้เราสองคนกลับมารักกันอีกครั้ง ซาร่าว่านั่นมันเป็นความสุขของลูก เพราะทุกบ้านลูกไม่อยากให้พ่อแม่เลิกกัน เขาแค่อยากให้พ่อแม่ยังเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม

(แต่มีคนบอกว่าซาร่ากับไมค์เคยพยายามกลับมาเป็นครอบครัว ร่วมเตียงกันอีกครั้ง?) ซาร่าไม่อยากจะพูดอะไรกระทบกระเทือนฝั่งโน้นอีก อยากให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของภายในครอบครัว และอีกอย่างความสุขของแม็กซ์เวลล์ ก็คือ ความสุขของซาร่า ซึ่งจริงๆ แล้วซาร่าและไมค์เราพยายามกันแล้วที่จะทำให้ทุกอย่างกลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิม แต่ใน ณ วันนี้มันไปต่อไม่ได้ คือ ความรักที่ผ่านมาของซาร่าอาจจะล้มเหลว แต่วันนี้อยากจะขอโอกาสได้ทำหน้าที่แม่ที่เราได้ทำมาตลอด 6 ปี เพราะซาร่าเชื่อว่าเราไม่ได้บกพร่องในการทำหน้าที่ความเป็นแม่

และการที่ต่อจากนี้เขาไม่ได้จ่ายค่าเลี้ยงดูแม็กซ์เวลล์ คือ ย้อนกลับไปวันแรกที่เรามีแม็กซ์เวลล์ เรารู้อยู่แล้วว่าชีวิตเราจะมีแค่เรากับลูก ณ วันนึงที่พ่อเขามีความเมตตาต่อน้อง และช่วยซัปพอร์ตมาตลอด เรารู้สึกขอบคุณและดีใจแทนน้อง และหลังจากนี้ซาร่าว่ามันก็ไม่ต่างอะไรกับการที่ผ่านมา 6 ปี ซาร่า ยังซัปพอร์ต ดูแลน้องต่อไปได้ ไม่ได้ติดปัญหาอะไรเลย

ส่วนที่มีคนดูถูกว่าเราไม่มีปัญญาเลี้ยงลูก คือ มันไม่มีใครรู้ทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกอย่างมันเป็นเหรียญสองด้าน การที่เราไม่ได้ออกมาพูดอะไรที่มันชัดเจน ทำให้คนตีความไปต่างๆ นานา ซาร่าไม่ได้ออกมาพูดว่าตัวเองทำงานอะไรบ้าง เพราะ 6 ปีที่ผ่านมา เราก็ออกไปทำงาน เรามีธุรกิจ มีทำแบรนด์เสื้อผ้า เราทำธุรกิจเดินแฟชั่นงานใหญ่ๆ ในภูเก็ต และมีธุรกิจร้านอาหารกับคุณแม่ ไม่ใช่จะมานั่งเลี้ยงลูกอย่างเดียว และการเลี้ยงดูลูกไม่ใช่แค่จำนวนเงิน แต่เป็นการเลี้ยงดูฟูมฟัก อบรมลูก ไม่ใช่ว่าเราต้องรวย ลูกเราถึงจะเป็นคนดี เราเลี้ยงลูกด้วยหัวใจและความรัก”

โต้ตั้งใจจับผู้ชายรวย ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความรักและเมตตาของไมค์ที่มีต่อลูก มั่นใจไม่เคยเล่นเกม
“ถ้าคนคิดว่าซาร่าจน และตั้งใจจะจับผู้ชายรวยๆ ต่างๆ นานา ในกรณีนี้คือต้องเป็นฝ่ายหญิงไปยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อจะขอค่าเลี้ยงดูต่างๆ ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา ซาร่าไม่เคยทำอะไรแบบนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นจากการที่ไมค์มีความรักและความเมตตาต่อลูก”

“อีกอย่างซาร่าไม่อยากพูดถึงใครแล้ว เพราะพ่อน้องก็คือพ่อน้อง กอล์ฟ (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ก็คือ ลุงของหลานเหมือนเดิม ก็ยังเป็นมิตรเหมือนเดิม และถ้าเขาติดต่อมาอยากเจอลูก ก็ให้เจอเป็นเรื่องปกติ (ซาร่าไม่เล่นเกมส์แล้วนะ?) มันเป็นไปไม่ได้ เพราะถ้าได้เห็นภาพในโซเซียล น้องก็ได้ทำกิจกรรมกับพ่อของเขาหรือกับลุงมาโดยตลอด

ยันไม่ได้ถูกวาดิมทิ้ง แนะฝ่ายชายอย่าฟอลโลว์ไอจีเอง ยันเคยผ่านการใช้ชีวิตกับแม็กซ์เวลล์มาแล้ว ลั่นก่อนเป็นสามีต้องผ่านด่านลูก
“ยืนยันค่ะ ว่าคุณพ่อของเอมมิลี่ไม่ได้ทิ้งซาร่า แต่เพียงว่าเขามีสัญญาที่ต้องกลับไปทำงานที่ประเทศจีนก่อนที่จะเกิดโควิด และพอเขาไปก็ไม่สามารถกลับมาได้ แม้คนจะมองว่าเรากินเด็ก แต่ฝรั่งเขาไม่ได้มองกันที่เรื่องอายุ เราแค่รู้สึกว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข แต่จะมองกันที่ความคิด การเป็นคนๆ นั้นเพราะเราคุยกันแล้ว เขามีความเป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างสูง

(หลายคนบอกว่าพอซาร่าท้อง เขาก็ทิ้งเราไปเลย?) คือ แชตที่ทุกคนได้เห็นคือ ผู้จัดการของซาร่าขอหลักฐาน หนูก็แคปให้เขา มันก็ประมาณเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และเราตัดสินใจจะแต่งงานต้น ก.พ. ปีนี้ เราก็เลยปล่อยที่จะท้อง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่แพลนกันอยู่แล้ว และเขาก็ไม่ได้ทิ้งหนู ซึ่งซาร่าก็บอกเองว่าไม่ต้องฟอลโลว์ในไอจีของซาร่าที่ทุกคนเห็น แต่เรามีไอจีต่างหากที่เราฟอลโลว์กันและกัน

การที่เราเลือกแบบนี้เพราะเราไม่อยากจะออกมาเปิดเผยเรื่องความรักของเราให้ทุกคนได้รู้ และวันใดที่เราแต่งงาน เราค่อยออกมาเปิดเผยทีดีกว่า เพราะเปิดทีไร เราก็โดนวิพากษ์วิจารณ์ว่ามีรักครั้งไหน ก็แย่ทุกที เลยอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว ก็เลยบอกว่าเธอไม่ต้องฟอลโลว์ไอจีฉัน เดี๋ยวคนอื่นจะมาตาม เขาก็รู้ว่าเราเป็นแม่ม่ายมีลูกแล้ว ซึ่งเขาก็งอนว่าทำไมถึงฟอลโลว์ไอจีของกันและกันไม่ได้ ก็เลยบอกว่าใจเย็นๆ เดี๋ยวแต่งแล้วค่อยเปิดก็ได้ (ยิ้ม)

อีกอย่างเขาก็เคยเจอแม็กซ์เวลล์ เราสามคนเคยทดลองใช้ชีวิตครอบครัวกันมาสักพักนึงแล้ว เพราะซาร่าบอกว่าทุกคนที่จะเข้ามาในชีวิตของซาร่าต้องผ่านด่านลูกซาร่าก่อน ถ้าลูกไม่โอเค ซาร่าก็ตัดคนนั้นออกจากชีวิตไปทันที

แม็กซ์เวลล์รักน้องมาก เพราะถ้าใครติดตามซาร่ามาตลอดก็จะรู้เลยว่าลูกถามเราตลอดว่าเมื่อไรจะมีน้อง และเขาก็บอกว่าให้เรามีแฟน จะได้มีน้อง หรือเพราะเขาเป็นลูกคนเดียว เขาคงเหงา และตลกมากเลยว่าวันนึงเขาตื่นขึ้นมาและพูดว่าแม่ครับ แม็กซ์ว่าเรามีน้องคนเดียวดีกว่าครับ แม็กซ์ว่าแม็กซ์เหนื่อยมากเลยนะครับ เพราะน้องร้องไห้จนแม็กซ์ไม่ได้นอนเลย เขาก็เลยถามว่าตอนที่แม่ท้องแม็กซ์และใครช่วยดูแล ซาร่าก็บอกว่ามีคุณยาย ป้าก็ช่วย เขาก็ถามเพราะความอยากรู้”

วาดิมเศร้าและรู้สึกแย่ ถูกต่อว่าไข่ทิ้ง ไม่รับผิดชอบ
“วาดิมเขาก็ให้กำลังใจเรา ในมุมเขา เขาก็รู้สึกเศร้า ทำไมปัญหาในอดีตของเรามันถึงส่งผลมาถึงครอบครัวของเขากับซาร่าในปัจจุบันนี้ เขาก็พูดประโยคนึงว่าเขาสงสารเอมมิลี่ ตัวเขากับเอมมิลี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับข่าวเลย ทำไมต้องไปต่อว่าเขาว่าทิ้งหรือเขาไม่รับผิดชอบ เขารู้สึกแย่ เราก็บอกว่าอย่าไปคิดมาก

หลังจากนี้ เราก็เริ่มต้นชีวิตคุณแม่ลูกสอง มันคือชีวิตใหม่ของซาร่า ซาร่าขอโอกาสทำหน้าที่แม่ อย่างที่เราเคยทำมา ซาร่าเชื่อมั่นว่าเราไม่ได้บกพร่องในหน้าที่ของความเป็นแม่ ที่ผ่านมาความรักอาจจะไม่สมหวัง หรือต่อจากนี้อนาคตจะเป็นยังไง ซาร่าก็ขอโอกาสทำหน้าที่แม่ต่อไป”
กำลังโหลดความคิดเห็น...