xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” รับหมดเปลือกท้องกับนายแบบจริง! ร่ำไห้แจง 6 ข้อเรียกร้อง ลั่นไม่เอาแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซาร่า” เปิดหมดเปลือก ท้องจริง! ร่ำไห้กดดัน ไม่เอาแล้วข้อเรียกร้อง 6 ข้อ ลั่นถึงวันนี้ “ไมค์” ไม่จ่ายสักบาทก็จะไม่กีดกันให้เจอลูก ขอโทษและขอโอกาสแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน

หลังจากที่โดนทัวร์ถล่มหนัก กรณีข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่ “ซาร่า คาซิงกินี”ยื่นเสนอต่อ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ล่าสุดซาร่าพร้อมทีมทนาย ขอเปิดใจเคลียร์ดรามาศึกแย่งลูก โต้ใช้ลูกหากิน เอาลูกเป็นตัวประกัน พร้อมไขข้อสงสัยท้องจริงหรือไม่ ในรายการ คุยแซ่บ Show ณ สตูดิโอแกรมมี่

โดยเจ้าตัวร่ำไห้ตั้งแต่ต้นรายการ ยอมรับว่าที่ผ่านมาไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง ทุกอย่างมันไปที่ลูกเรา น้องเรา พ่อแม่เรา

ตอนนี้ลูกทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะแม็กซ์เวลล์อยู่กับซาร่าตลอดเวลา จะมีคำถามที่เขาถามบ่อยๆ ทุกเช้าที่ตื่นมาว่าแม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม เราต้องไปภูเก็ตใช่ไหม จะไม่ได้เจอแดดดี้เหรอ (ร้องไห้) เราก็รู้สึกแย่ เราเป็นแม่ที่บกพร่องหรือเปล่า ทั้งที่ซาร่ามีปัญหาส่วนตัวกับไมค์ และเป็นสิ่งที่ประคองมา 6 ปี

ตอนนี้ห่วงที่สุดคือลูก ซาร่าไม่ได้อยากออกมาพูดอะไรเรื่องนี้เลย วันแรกที่ได้รับหมายศาลที่บ้านเดือน มิ.ย. ตนอยากให้เรื่องนี้เงียบที่สุด ไม่อยากให้ลูกต้องมานั่งรับรู้ปัญหา เราคุยกันในศาลได้ไม่ต้องออกมาป่าวประกาศให้สาธารณชนรับรู้ แต่ ณ วันนั้นที่เรานัดกันที่ศาล มีนักข่าวไปถึงศาล ก็รู้เลยว่าเรื่องนี้ต้องไม่เงียบ ลูกเราต้องรับรู้ดรามาต่างๆ ที่เกิดขึ้น เราตั้งใจให้เรื่องพ่อแม่คุยกันจบในศาลโดยที่ลูกไม่รู้

เรามีปัญหากันตั้งแต่ต้นปี ช่วงเดือน มี.ค. เราได้มีการเจรจาปรับโรงเรียนลูก เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว เราสองคนแค่มองสิ่งที่ดีต่างกันออกไปทำให้เราทะเลาะกัน มีความเห็นไม่ตรงกัน มี.ค. เม.ย. พ.ค. หลังจากนั้น มิ.ย.เป็นระยะเวลาสั้นๆ ที่เราคุยกันไม่รู้เรื่อง คุณไมค์เลยตัดสินใจไปยื่นคำร้อง พอ ก.ค.เราก็ได้หมายศาลอันนั้น เราก็ถามเขาว่าเพราะอะไร ทำไมต้องไปยื่นคำร้อง ทำไมไม่คุยกันดีๆ ทำไมเรื่องนี้ต้องเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เขาคิดว่าเรากีดกันลูกเพราะที่ผ่านมาเขาลดทุกอย่างเกี่ยวกับลูก พอเราไม่มีความสุข ไม่ได้เงินจากเขาเท่าเดิม ทำให้เรากีดกันเขากับลูกซึ่งเป็นเรื่องไม่จริง

ขอย้อนกลับไปที่ซาร่าตั้งท้อง ณ วันนั้น ซาร่ารู้ตัวว่าท้องได้ 6 วีก ซึ่งเราคบกันอยู่ ซาร่าบอกว่าเราท้องลูกของคุณ เรามีการเจรจาจะเอายังไงเรื่องนี้ แต่ลงดีเทลไม่ได้ว่าเราคุยอะไรกันบ้าง จากนั้นเราได้เลิกรากันไป ซาร่าก็ตัดสินใจว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร จะโปรเท็กต์ปกป้องเขาเพราะเขากำลังจะโกอินเตอร์ ก็คิดว่าฉันต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแหละ เราปิดบังครอบครัว เพราะถ้าที่บ้านรู้จะไปมีเรื่องกับเขา จนประมาณ 8 เดือน ที่บ้านฝ่ายชายก็ติดต่อมาและเรียกซาร่าไปคุย มันมีคำพูดกระทบจิตใจเรามากๆ เราโกรธเสียใจเพราะปกป้องผู้ชายคนนี้มาตลอด ซาร่าก็เลยบอกไปว่าเราต่างคนต่างอยู่ จะไม่มีใครรู้เรื่องนี้ สัญญา ซาร่าคิดว่าตัวเองเป็นลูกที่แย่ เพราะปิดบังครอบครัวเพราะความรักวัยเด็ก ซาร่ากลับไปหาแม่และเล่าให้แม่ฟังว่าหนูท้องนะ

แม่เพิ่งรู้ตอน 8 เดือน เราทั้งกลัวและกังวล ณ โมเมนต์นั้นก็กลัวว่าแม่จะไปต่อว่าเขา แม่ก็บอกว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก ทำไมถึงปิดเรื่องนี้ มันกลับกันหมดเลย สิ่งที่แม่ตอบกลับมาเขาห่วงเราและหลานในท้อง หลังจากนั้นแม่ก็ถามว่าหนูต้องการอะไร หนูบอกว่าไม่ต้องการอะไรทั้งนั้น อยากต่างคนต่างอยู่กับฝั่งผู้ชาาย ไม่อยากมีเรื่องมีราว

งงไม่ได้กีดกัน ไมค์บอกฟางเส้นสุดท้ายคือที่สนามบิน ทั้งที่เกิดหลังจากที่อีกฝ่ายไปฟ้องมาแล้ว
“ส่วนที่ไมค์บอกว่าฟางเส้นสุดท้ายคือเหตุการณ์ที่สนามบิน ที่เขาไม่โอเคแล้ว แต่เหตุการณ์ที่สนามบิน เป็นเหตุการณ์หลังเขายื่นคำร้องต่อศาล ก็ไม่เข้าใจจริงๆ ที่เขาบอกว่าเราสับขาหลอก แม้แต่เหตุการณ์นี้ เป็นเหตุการณ์ที่หนูไม่ได้นัดกับเขา ไม่ได้แจ้งวันไฟลต์บิน แค่แจ้งว่าลูกจะกลับภูเก็ต ถ้าจะมาหาลูกให้มาที่คอนโด เขาบอกว่าไม่ว่าง ก็บอกว่าโอเค ไม่เป็นไร ยูไม่ว่าง ไอกับลูกก็ไม่ว่างไม่เป็นไร เดี๋ยวนัดกันใหม่ สุดท้ายเขาไปสนามบินโดยเราไม่ได้นัดหมายกัน แล้วซาร่าจะไปหลอกให้เขาไปรอได้ยังไง

การสื่อสารคลาดเคลื่อนไหม ด้วยเรามีปัญหาไม่ลงรอย ซาร่าก็โกรธ ทำไมคุยสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง กลายเป็นว่าเราทะเลาะกันเรื่องไม่ใช่เรื่อง เหตุการณ์ที่เขาว่าเรากีดกันลูก เป็นเหตุการณ์ที่เกิดหลังเขาไปยื่นฟ้อง เราเห็นไม่ตรงกันเรื่องที่อยู่ โรงเรียนลูก เรื่องมีอยู่แค่นี้ และเขาไปยื่นคำร้อง เรามองว่าไม่ใช่เรื่อง”

ให้พระเจ้าตัดสิน มีบุญต่อกันหรือจะตัดออกจากชีวิตตั้งแต่วันคลอดลูก
“ถามว่าเราแค้นเขาลึกๆ เลยกีดกันไหม ตลอดระยะเวลาตั้งท้องมาจนคลอด ณ โมเมนต์นั้น ทั้งโกรธทั้งเสียใจ เป็นโมเมนต์ที่เราเสียใจ อยากตัดตั้งแต่ตอนนั้น แต่ตอนคลอดซาร่าคิดในใจ พูดกับพระเจ้าว่าลูกไม่รู้จะตัดสินใจยังไง ทั้งโกรธ ทั้งโมโห อยากให้ลูกมีพ่อ ถ้าเขามาหาลูกที่ รพ. แสดงว่าเขากับลูกมีบุญต่อกันอยู่ ถ้าเขาไม่มาก็จะตัดเขาออกจากชีวิต วันนั้นลืมตาก็เห็นเขา ก็ดีใจที่ลูกจะมีพ่อ ซาร่าให้อภัย ปล่อยวางกันไป แค่อยากให้แม็กซ์เวลล์มีพ่อ ถ้าซาร่าตั้งใจจะกีดกันก็ควรให้จบตั้งแต่วันนั้น ซาร่าเปิดโอกาสให้เขาทำหน้าที่พ่อตลอด 6 ปี ยอมย้ายมากรุงเทพฯ ให้เขาใช้ชีวิตด้วยกัน”

รับลึกๆ อยากให้กลับมาเป็นครอบครัว
“มีค่ะ เพราะเวลาเห็นเขาอยู่กับลูก นอนค้างอยู่กับลูก ก็คิดว่าคงจะดี แม็กซ์เวลล์คงมีความสุข แม็กซ์เวลล์เป็นเด็กน่ารัก เขาจะบอกว่าให้เราจุ๊บกันได้ไหม เขารักพ่อเขามาก เพราะตลอด 6 ปี จะพูดให้เขาฟังแต่สิ่งดีๆ มาตลอด”

เผยเหตุการณ์ที่ไมค์บอกว่าน้องแม็กซ์เวลล์เปลี่ยนไป พลาดทะเลาะและร้องไห้ให้ลูกเห็น
“จริงๆ เหตุการณ์เริ่มต้นจากตอนเขาไปหาลูกที่โรงเรียน เขาไม่ได้นัดกับเรา เราก็ทำไมไม่บอกเราว่าจะมา สักพักเขาเดินเอาลูกมาส่งเรา และลูกพูดว่าทำไมแดดดี้ไม่เอาแม็กซ์ไปด้วย แดดดี้ไปไหน เราก็งงๆ และโทร.หาว่าทำไมไม่พาลูกไปทำกิจกรรมต่อ เขาบอกเขามีธุระ แล้วเราเริ่มมีปากเสียงแล้วลูกอยู่ในรถ ก็ออกไปคุยกับเขา ทะเลาะกันหนักจนซาร่าร้องไห้ เราเดินกลับมาในรถ ก็เป็นความพลาด เพราะลูกอยูกับเราตลอดเวลา พอลูกเห็นเราร้องไห้ก็ถามว่าแดดดี้ทำร้ายแม่เหรอ ทำไมแม่ร้องไห้ แม็กซ์จะปกป้องแม่ เราก็เจ็บ ลูกเรารับรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น เราพยายามเก็บซ่อนไม่ให้ลูกรู้ว่าเราสองคนมีปัญหากัน

เขารับรู้ตลอด เหมือนมีอะไรไปปรับเปลี่ยนชีวิตเขา เช่น เขาถูกย้ายโรงเรียน เปลี่ยนที่อยู่ เห็นแม่ร้องไห้ เขาก็ถาม ซาร่าก็บอกว่าแดดดี้กับหมามี๊มีปัญหา รายได้น้อยลง โรงเรียนที่แม็กซ์อยู่ค่าเทอมมันแพงมากๆ มีโมเมนต์ที่จุกซาร่ามาก (ร้องไห้) เขาเทกระปุกออมสิน ว่าเขาต้องใช้ตังค์เท่าไหร่ถึงจะเรียนที่นี่ต่อได้ (ร้องไห้) ตอนนั้นเรารู้สึกว่าลูกรักโรงเรียนนี้มาก เราก็บอกเขาว่าเราช่วยกันได้ไหม แต่เขาบอกว่าไม่ไหว”

ถามต้องเป็นแม่แบบไหนถึงทำร้ายจิตใจลูก สอนลูกให้เกลียดพ่อ
“ตลอด 6 ปี ซาร่าพยายามประคองความเป็นพ่อแม่ลูกตลอด ทำไมต้องมาพังทุกอย่าง ซาร่าต้องแบกรับหลายอย่าง ซาร่าตัดสินใจให้แม็กซ์เวลล์รู้ว่าคนนี้คือพ่อ การไปสอนว่าพ่อเขาไม่ดี ซาร่าต้องเป็นแม่คนแบบไหนเหรอถึงทำร้ายจิตใจลูกแบบนี้ ลูกไม่ควรเจ็บ ไม่ควรต้องรู้สึกไม่ดี เพราะเราก็รักลูกทั้งคู่ ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะทำให้ลูกต้องเกลียดพ่อ”

ตกใจลูกชายพูดว่าไมค์เตะออกจากคอนโดฯ
“จริงๆ วันนั้นก็ตกใจ แต่เราก็ถามเขาหลังไลฟ์สดว่าทำไมถึงพูดประโยคแบบนั้น เราก็พูดกับลูกว่าเอามาจากไหน เขาบอกสั้นๆ ว่าเพื่อน เราไม่อยากจี้อะไรต่อ แต่เขารับรู้อยู่แล้วว่าเราต้องย้ายออกจากคอนโดฯ อาจเป็นภาษาของเด็กตามความเข้าใจของเด็ก แค่คิดว่าลึกๆ ไม่มีเจตนา เขาแค่รักพ่อ และอาจจะงอน หรือโกรธ มันคือความรู้สึกเด้ก ยังไงลึกๆ เขารักซาร่าและรักไมค์

ตอนนั้นอยู่คอนโดฯ คุณไมค์ค่ะ ตอนแรกเขาบอกให้เราย้ายไปคอนโดฯ เขา เพราะตอนแรกเราอยู่ที่ภูเก็ต เขาไม่เคยบอกเลยว่าเป็นคอนโดพี่ พอเจอโควิด เขาบอกว่าเขาได้รับผลกระทบ ต้องย้ายโรงเรียนและที่อยู่ และต้องการให้ออกจากคอนโดเพราะเป็นคอนโดของพี่ชายเขา”

แจงทำไมต้องหัวเราะในคลิป
“เราหัวเราะที่เขาพูดว่าจริงเหรอ แต่พอเขาพูดว่าเตะ เราก็ไม่ค่อยโอเค ก็ปิดไลฟ์”

โต้ปลูกฝังลูกให้ติดหรู
“ซาร่าว่าเรื่องลัมบอร์กินี เด็กวัยนี้ไม่รู้ว่านี่แบงก์ 20 หรือแบงก์พัน เขาชอบรถ เราก็จะบอกให้เขารู้ประเภทรถชนิดต่างๆ เขาก็จำว่าชอบรถสีเหลืองแบบนี้ ไม่รู้ว่ารถสีเหลือราคาเป็นสิบๆ ล้าน เราไม่ได้ปลูกฝังให้ลูกติดหรู เป็นสิ่งที่เขาชื่นชอบ แต่เราไม่เคยพูดว่ามันแพงมาก ถ้าอยากได้รถต้องตั้งใจเรียน และไปซื้อเองนะ เพราะแม่คงซื้อให้ลูกไม่ได้

ตอนนี้อยู่ภูเก็ตแล้วค่ะ ไม่อยู่กรุงเทพฯ เพราะสิ่งที่ซาร่าต้องรับผิดชอบ เราถามตัวเองว่าเราไหวมากน้อยแค่ไหน เราก็ถามครอบครัว เขาบอกว่าให้กลับมาตั้งต้นที่บ้านก่อนเ รามีบริเวณให้น้องได้วิ่งเล่น เราเลยคิดว่าสถานการณ์โควิดขอกลับมาพักฟื้นที่บ้าน ถ้าเรามีรายได้มากขึ้นค่อยคิดอีกที

ส่วนลิสต์โรงเรียนที่ไมค์เสนอ ตอนเขาให้ย้ายโรงเรียนตอนโควิด โรงเรียนปิด เราก็กักตัวกันที่บ้าน กว่าจะได้ดูก็เดือนก.ค ก็ตระเวณพาดูทุกที่ เราก็บอกว่าให้เคารพความรู้สึกลูกด้วย เพราะเขา 6 ขวบแล้ว อยากให้เห็นบรรยากาศ ระบบการศึกษาที่เหมาะกับเขา เราดูกันทุกที่ ที่ไมค์เสนอมา และซาร่าเสนอไป

ไม่ได้อยู่ที่โรงเรียนไหนดีไม่ดี เราดูสภาพแวดล้อมและความรู้สึกแม็กซ์ เขาก็ถามว่าจะเป็นเหมือนที่เดิมไหม จะได้เจอเพื่อนหรือเปล่า เราก็เลยคิดว่าเราจะกลับไปใช้ชวิตอยู่ภูเก็ต โรงเรียนที่กรุงเทพฯ ก็คงไม่ใช่ ด้วยค่าใช้จ่ายที่ซาร่าต้องรับหลังจากนี้ เราก็ต้องถามว่าเราไหวแค่ไหน เราดูโรงเรียนไทย โรงเรียนรัฐบาล”

เผยถึง 6 ข้อเรียกร้องที่ถูกมองว่ารีดไถ
“ได้รับหมายศาล ด้วยโกรธ อารมณ์ตกใจ ไม่รู้ข้อกฎหมายใดๆ ทั้งสิ้น มีรุ่นน้องแนะนำให้คุยกับทนาย เราก็บอกว่าอะไรก็ได้ที่ให้ลูกดีที่สุด

อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ซึ่งเป็นทนายให้ซาร่าเผยว่า พอซาร่าไปออกรายการโหนกระแส พี่หนุ่ม กรรชัย โอ้โห ทัวร์ลงกระหน่ำ จากนางเอกเป็นผู้ร้าย เราดูข่าวก็เห็นใจ ผมบอกน้องกิ่ง (ลูกสาว) ว่าเดี๋ยวซาร่าจะมาพบป๊า น้องกิ่งบอกว่าเคสนี้รับไม่ได้นะ ทัวร์ลงเลย เราก็ได้ถามซาร่า เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นยังไง ชีวิตจริงกับคนรัก มันคืออะไร แล้วจริงๆ ต้องการอะไร เราถามเขาหมดแล้ว ซาร่าผูกพันกับน้องแม็กซ์เวลล์ เขาอยากให้น้องมีชีวิตที่สมบูรณ์ มีพ่อและมีแม่ พ่อตอนมีชื่อเสียงไม่ได้อยากให้รู้วามีลูกกับซาร่า แต่สื่อนั่นแหละตัวดี ผมดูแล้วว่าน้องไมค์ก็เป็นคนที่รักลูกมาก ตอนลูกเล็กๆ ก็ส่งเสีย อุปการะเลี้ยงดูเดือนละ 3 หมื่น ส่งค่าเล่าเรียน จำนวนเงินก็สอบถาม มีข้อเท็จข้อจริง ปนๆ กันไป ข้อเสนอซาร่า 6 ข้อ ดูเวอร์ไปไหม ฟังแล้วไปไม่ได้ครับ ต้องแฟร์กันทั้งสองฝ่าย ต้องช่วยกันคนละครึ่งๆ”

ผิดเหรอที่อยากให้ลูกมีชีวิตที่ดี
ซาร่า : “ถ้าถามว่าเยอะไปไหม ในความรู้สึกคนเป็นแม่ ซาร่าแค่คิดว่ามันผิดเหรอที่เราอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่าเรา ซาร่าคิดแค่นั้นเอง”

ทนาย : “คือเป็นความคิดซาร่าอยากให้ลูกมีแบบนี้ แต่ไม่ใช่ข้อเรียกร้อง เขาแค่อยากให้ลูกเป็นแบบนี้ แต่ทีมกฎหมายกลายเป็นข้อเรียกร้อง ทำให้ทัวร์ลง เขาอยากให้ลูกมีแบบนี้ ไม่ใช่อยากได้จากไมค์ 6 ข้อไม่ได้เรียกร้องจากไมค์ ป็นเรื่องธรรมดา แต่พอไปเขียนคำคัดค้านกลายเป็นข้อเรียกร้อง 6 ข้อ มันไปกันใหญ่ วันนี้ผมจำเป็นต้องแก้ไขคำคัดค้าน ผมถามซาร่า สรุปจะเอาอะไร 6 ข้อเอาไหม จะเรียกร้องจากไมค์ไหม เขาบอกไม่เอาแล้ว ที่เป็นข่าวไม่ได้ตั้งใจจะได้จากไมค์ แค่เป็นสิ่งที่อยากให้ลูก ไมค์ขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายสุดยอดครับ แต่ได้อำนาจปกครอง คุณต้องกำหนดถิ่นที่อยู่ของลูก การเรียนการศึกษาหมด ที่ผ่านมาไมค์ซัปพอร์ตเรื่องเงิน เงินที่ผ่านบัญชีซาร่าทั้งหมด 2.9 ล้าน รีดไถปอกลอกจากไมค์ไม่มีเลยครับ ทุกอย่างไมค์เป็นคนจ่ายโดยตรง”

โต้หวังสบาย เอาลูกหากิน เป็นตัวประกัน
ซาร่า : “การที่ไมค์เขาเสนอมา เพื่อที่จะช่วยเลี้ยงดูบุตรเขา การที่ซาร่าให้โอกาสไมค์ตรงนี้ สิ่งที่เขาให้มาเป็นความรักที่มีต่อลูก แต่กลายเป็นว่าโอกาสที่ซาร่าเปิดให้เขามาทำ ความรัก ณ ตอนนั้น มันตีย้อนกลับมาหาเราว่าเป็นการรีดไถงั้นเหรอ มันเป็นความรักความเมตตาที่ไมค์อยากให้ลูกเอง ไม่ได้เรียกร้องจากซาร่าตั้งแต่แรก”

อยากให้ทุกอย่างจบ
ซาร่า : “อยากให้ทุกอย่างจบด้วยดีค่ะ อยากให้เป็นเหมือนเดิม”

ทนาย : “ผมถามหมดแล้ว คือลูกอยู่กับซาร่าทั้งชีวิต ไมค์ต้องไปทำงานต่างประเทศ เขาไม่มีเวลามาเยี่ยมลูก พาไปกินข้าว ไปนอน ไปซัปพอร์ตลูก แม่ป็นคนดูแลเลี้ยงลูก พ่อหาเงินมาช่วยจุนเจือคุณแม่ แค่นั้น เขาไม่ได้เอาลูกเป็นตัวประกัน”

พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ขอโทษและขอโอกาสแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน
ซาร่า : “ณ วันนี้ต่อให้ไมค์ไม่อยากช่วยเหลือหรือซัปพอร์ตอะไรแล้ว เพราะคิดว่าไม่ไหว ซาร่าก็พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ซาร่าขอโทษที่ทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบกระเทือน อยากขอโอกาศคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ซาร่าได้ทำหน้าที่เต็มที่ ต่อให้วันนี้ไมค์จะไม่ช่วยเหลืออะไรแล้ว ซาร่าก็จะไม่กีดกัน และจะให้ไมค์พบลูกตลอด 6 ปี หลังจากนี้ถ้าศาลตัดสินให้จ่ายกันคนละครึ่ง ซาร่าก็เคารพการตัดสินของศาลเพราะคำนึงถึงลูกค่ะ”

รับท้องกับ “วาดิม” นายแบบจริง
“จริงค่ะ ชื่อเอมมิลี่ เพิ่ง 2 เดือนค่ะ พ่อเด็กคือนายแบบค่ะ ชื่อวาดิมค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตั้งใจปกปิด เราตั้งใจเปิดหลังน้องคลอด แต่ซาร่ามีปัญหากับไมค์ ก็กลัวว่าจะกระทบไหมเรื่องคดีความ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...