xs
xsm
sm
md
lg

สยอง “สิตางศุ์” โต้เคยฆ่าคนตาย ขู่นักข่าว หรืออยากเป็นศพต่อไป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“สิตางค์”โคตรงง ดังแล้วโดนแฉ รับเซ็นสัญญากับอีกฝ่ายจริง แต่อีกฝ่ายโทร.มายกเลิกเอง ลั่นจะดำเนินการทุกเรื่อง ตอนนี้ทนายรวบรวมหลักฐานอยู่ ย้ำไม่เคยติดคุกคดีฆ่าคนแล้วอำพรางศพ เซ็งตอบเรื่องนี้มา 5 ปีแล้ว ลั่นไม่อยากดัง อยากเป็นแค่กะเทยแก่ๆ อยู่กับสามีก็มีความสุขแล้ว ก่อนหันไปขู่นักข่าวหรืออยากเป็นศพต่อไป

กลับมาเป็นประเด็นดัง หลังจากที่ “สิตางศุ์ บัวทอง” ตำนานส้มหยุด เจ้าของวลีเด็ดสะบัดต่อไม่รอแล้วนะ ถูกหนุ่มปริศนาปล่อยข่าวลือว่าสิตางศ์ุนั้นเคยถูกต้องโทษคดีฆาตกรรมอำพราง และสามีก็ติดคุกเหมือนกันในคดีปิตุฆาตฆ่าบิดา และทั้งคู่ได้มารู้จักกันจากในเรือนจำ วันนี้เจอสิตางค์ในงาน ASEANBEAUTYCLINICPLUS เผยเคล็บลับความงามในยุค New Normal ณ ASEANBEAUTYCLINICPLUS หมู่บ้านทาวน์พลัส เกษตร-นวมินทร์ เจ้าตัวตอบทุกคำถาม โดยเผยว่าตนโคตรงงกับเรื่องราวที่ถูกแฉ

“ฉันงงนะ ฉันไม่รู้เรื่องอะไรที่เขามาเขียนนะ ไม่มีเวลาว่างด้วยเอาจริงๆ ไอ้เรื่องที่เขาเอารูปอะไรมาลง ตลกมาก ไปดูกันดีๆ นะคะ คนเขาแค่อยากดัง ที่เขาพิมพ์มันเรื่องไม่จริง ฉันน่ะนะไปขอให้เขาทำให้ฉันดัง โคตรงงเลยว่ะ เรื่องสัญญานั้นคือเขามาตามเราตอนสะบัดต่อ เขาก็ตามไปช่วยเราหน้างาน ทีนี้เขาเป็นนักร้อง เราก็นึกว่าชิลๆ แบบเรา เขาก็ตามเราไปที่บ้านที่หลักสี่ ช่วงนั้นเราก็ยังไม่มีทีมงาน เพิ่งดังใหม่ๆ เราเห็นก็ไว้ใจ ก็นึกว่าเหมือนพวกเพื่อชีวิตง่ายๆ เหมือนเรา”

“เราก็บอกเขาแล้วว่าไม่เซ็นนะ เขาก็บอกไม่เป็นไร พอเราอ่านแล้วก็ไม่เป็นไรจริงๆ สัญญามันมี 3 ข้อว่าให้เราไปเป็นผู้จัดการค่ายเพลงเขา เขาบอกเราไปอ้อนวอนเขา โอ้ย กูจะอ้วก ข้อสองก็คือเราจะเป็นคนขายงานให้ศิลปินเขา เพราะเราออกงานเอ็นเตอร์เทนเราอยู่แล้ว คือเรามีทีมนักร้องสดอยู่แล้ว ถ้ามีเพิ่มก็ได้ ด้วยความที่เป็นคนทำงานกลางคืน จะพูดอะไรกันก็จะง่ายๆ แต่ก็เห็นว่าเพื่อนกัน ไม่เป็นไรว่ะ ก็มาช่วยกัน ว่างก็มาช่วยหน้างานหน่อย”

รับเซ็นสัญญากับอีกฝ่ายเพราะดูแล้วเป็นสัญญาไม่ผูกมัดอะไร แถมอีกฝ่ายขอยกเลิกเอง
“เซ็นแล้ว เพราะสัญญาไม่ได้มีอะไรผูกมัด แล้วตอนนั้นช่วงสะบัดต่อเราก็ยุ่ง ตอนนั้นมันก็มายกเลิกเอง คือสัญญาไม่ได้มีข้อผูกมัดอะไร แล้วงานมันก็ไม่ได้มีรายได้ ไม่มีกำหนดว่าที่เซ็นไปต้องทำกี่ปี แค่เซ็นว่าเราจะหางานให้ศิลปินเขา เขาก็ขอคำยืนยันหน่อยว่าเหมือนเราหางานให้ แต่ทีนี้เอาเข้าจริงไม่มีเด็ก เขาก็ไปทะเลาะกับเด็ก โพสต์ด่าเด็กอีก (ยกเลิกสัญญาไปกี่ปีแล้ว?) นานแล้ว จำไม่ได้ เขายังเก็บสัญญาไว้ก็เพิ่งรู้ ก็เป็นตัวอย่างอีกหนึ่งกรณีค่ะ (เขาบอกสัญญายาวตลอดชีวิตเลย?) เออ จะบอกอะไรก็ช่างเถอะ มันยกเลิกกันแล้ว

แต่ไม่ได้ทำการยกเลิกเป็นลายลักษณ์อักษรแค่โทรศัพท์คุยกัน ชี้ทำงานที่ไม่ได้เงินตนจะทำไปทำไม แล้วจะเอาที่ไหนไปโกง
“ยกเลิกก็ยกกันเลย มันโทร.มายก เพราะงานไม่มีเงินอยู่แล้ว แล้วฉันเป็นหนี้อยู่ ฉันก็ต้องใช้เงิน แต่ไม่มีใครมาช่วยฉันนะ (เขาบอกว่าเรากล่าวหาเขา ว่าเขามาโกงค่าตัวเรา?) ไม่ใช่ คือเขาว่างไง เขาก็จะโทร.ทั้งวัน ทีนี้น้องที่สนิทกันเขาก็ถามมาว่าทำไมเราไม่ไปทำงานกับเขา เขาบ่นมา เราก็บอกว่างานมันไม่เป็นเงิน คือไปตีความว่าโกง งานมันไม่มีเงินจะเอาที่ไหนไปโกง ต้องตีความภาษาไทยแปลเป็นไทยอีกเหรอ นี่ฉันเหนื่อย ฉันไม่รู้เรื่องเลย ไม่รู้จะตอบอะไร”

ยันบ้านอยู่ใกล้กันจริง เลิกติดต่อกันเดือนมกราคมที่ผ่านมา พอตนกลับมาดังก็หาเรื่องมาทำลายตน
“บ้านอยู่ใกล้กัน นี่เขาก็มาขับรถวนก่อกวนอยู่หน้าบ้าน เรากลับบ้านไปก็ตกใจเราทำงานทั้งวัน ฉันหยุดคุยกับเขาไปเมื่อเดือนมกราคมปีนี้ แล้วฉันก็ลบเพื่อน เพราะงานมันไม่ได้เงิน ฉันก็ไม่ได้ปิดบัง เพิ่งมาใช้หนี้หมดก็ตอนส้มหยุด ฉันก็ไม่ได้อายนะ แต่ยืนยันเลยว่าไม่มีใครมาช่วยฉันนะ ตอนนั้นเราลดค่างานเลยนะ ห้าพัน หมื่นนึงเราก็เอา ปกติเราห้าหมื่นนะ แต่เราก็ต้องลดไม่มีใครมาช่วย นั่นเขาก็เงียบอยู่บ้านเขา แล้วอยู่ๆ พอเราดังมากๆ เขาก็มา เอาอย่างนี้ฉันก็พูดอะไรไม่ได้มาก เพราะเรามีทีมทนาย คุณทนายเขาเตรียมหมดแล้วค่ะ”

โอดใครอยากดังก็มาด่าตน บอกตอนนี้ตนเป็นโรคหัวใจ
“ไม่ได้เรียกฟ้องกลับนะคะ ต้องคุยกับทนาย ตอนนี้แต่งตั้งทนายเรียบร้อยทนายหมีค่ะ โพสต์หน้าเฟสแล้ว ฉันขออนญาตทุกคนเลย ฉันไม่เคยด่าใครด้วยซ้ำนะ (น้ำตาซึม) แล้วฉันไม่เคยอยากดัง คนจะมาทำงานให้ฉันฟรีฉันไม่เคยเลยนะ ฉันคิดว่าฉันแก่แล้วไง ตอนนี้ฉันสร้างพระที่วัดเขาวงกต ที่ลพบุรี ตอนนี้ทุกคนที่ตามหน้าเฟสฉัน ฉันก็บอกทุกคนเลยว่าฉันมีภาวะโรคหัวใจตั้งแต่ปีที่แล้ว มันก็รู้ว่าเราไปเอายา เราก็เลยหากฐินลงวัดเขาวงกตเราก็บอกกับหลวงพ่อว่า 5 ปีนะ เพราะฉันก็ไม่ค่อยดังเยอะแล้ว แต่ญาติโยมเราที่สายบุญ ฉันก็จะมีกลุ่มของผู้หญิง 40-50 แล้วเราเข้าใจกันว่าเราทำงานเป็นแม่บ้านเอง มันอะไรกันนักหนา ใครอยากดังก็มาด่ากูเหรอ (เสียงสั่น)”

ลั่นจะดำเนินการทุกเรื่อง ตอนนี้ให้ทนายรวบรวมหลักฐานอยู่
“ถึงที่สุดทุกเรื่องเลย คุณทนายรวบรวมทั้งหมดแล้วค่ะ เมื่อเช้าเห็นคนไปส่องเฟสเขาบอกว่าฉันไปขอโทษเขา อะไรกัน (เขาบอกอีก 3 วันให้เราไปหาเขา?) แล้วเขาจะยิงฉันเหรอ เขายิ่งใหญ่ขนาดไหน ในเมื่อคิวงานมันเต็มไปถึงเดือนหน้าแล้ว ฉันจะกินข้าวยังกินบนรถ เปลี่ยนเสื้อผ้าบนรถ ฉันยังไม่ได้อยู่บ้านเลย”

ไม่จำเป็นต้องคุยกันอีก อยู่ๆ มาแต่งเรื่อง เป็นคุณล่ะ เพื่อนกัน เพิ่งรู้จักเพิ่งลองคบกันได้เดือนนึงแล้วมันไม่ได้อย่างที่คิด งานมันไม่ได้เงิน จะให้เรียกผู้ใหญ่มาถ่ายก่อนแล้วค่อยไปหาสปอนเซอร์ มันไม่ได้ ในเมื่อกูทำงานแบบขายสปอนเซอร์ก่อน คือมันจะให้ทุกคนเหนื่อยก่อนแล้วไปขาย มันไม่ได้ คือธีมงานดี แต่ขายสปอนเซอร์ไม่ได้ เราก็หยุดไง แล้วพูดไม่รู้เรื่อง มากวนเรา เราก็ลบเพื่อน ไม่เคยคุยด้วยตั้งแต่มกราคมแล้ว ตั้งแต่ฉันยังเป็นหนี้”

“(ทำงานกับเขากี่ปี?) กี่ปีห่_อะไรเล่า เพิ่งย้ายบ้านมาพฤศจิกายนปีที่แล้ว เพิ่งรู้ลึก เมื่อก่อนมันตามไปที่บ้านที่หลักสี่ แล้วฉันก็เพิ่งเข้าไปที่บ้านนี้เมื่อเดือนพฤศจิกายนเพราะบ้านอยู่ใกล้กัน หมู่บ้านเดียวกัน เจอแค่เดือนเดียวเราก็รู้แล้วว่าอาการไม่ปกติ เราก็บอกเมียเขาว่าพาไปหาหมอนะ เพราะเที่ยวด่าคนนั้นคนนี้”

ส่วนกรณีถูกกล่าวหาว่าตนเคยฆ่าคนแล้วอำพรางศพ เคยติดคุก และสามีก็เคยฆ่าพ่อตัวเอง เจ้าตัวย้ำชัดว่าไม่มีอะไรเป็นความจริงเลย
“ไม่จริงค่ะ ถ้าจริงนี่ฉันเก่งมากเลยนะ ฉันก็อยากเป็นอย่างนั้น หรือว่าเธอจะเป็นศพรายต่อไป (มองที่นักข่าว) ถามกันมาตั้งแต่สะบัดต่อแล้ว จนมาส้มหยุด จนฉันเป็นคนไทยรักอิสระ จะถามไปถึงเมื่อไหร่ คือต้องการคำตอบว่ากูติดคุกมาแล้วใครจะเป็นศพรายต่อไปไหม ต้องการอะไรกัน (เขาบอกมีหลักฐานชื่อตามบัตรประชาชนว่าเราป่วย?) เขาไม่รู้กฎหมายไง หมายเลข 13 หลักฉันโชว์ขนาดนั้น ความผิดสำเร็จหมดแล้วคุณ”

ท้าเอาหลักฐานมาโชว์ว่ามีชื่อตนในเรือนจำที่กำแพงเพชรตามที่แฉ วอนตนเป็นโรคหัวใจจะตายวันไหนก็ไม่รู้ อย่าสร้างเรื่องทำร้ายตนเพิ่มอีก
“ได้หมด ก็เอามาสิ ถ้าฉันเป็นอย่างนั้นเธอก็ขยี้ฉันเลย เพราะว่าฉันจะ 60 แล้ว ฉันก็ไม่ได้หวังจะเป็นดาราเด่นดัง ไปทำงานฉันยังเดินเท้าเปล่าขุดดินอยู่บ้านเลย คือฉันไม่ได้สนใจอะไร ฉันกับผัวอยากกลับบ้านนอกตั้งนานแล้ว ตอนสะบัดต่อโดนข่าวเยอะกว่านี้ด้วย ตอบไปทุกประเด็นพวกนี้หมดแล้ว ทีนี้อยู่ๆ 2-3 ปีพอคนลืมข่าวมีคนอยากดังก็มาด่าฉัน นักข่าวก็มาถามฉันอีก แล้วฉันต้องมาตอบอีกเหรอ นักข่าวก็ช่วยแม่หน่อยสิ”

“ฉันก็จะตายอยู่แล้ว วันๆ จะเป็นลม คือมันไม่จริงสักเรื่อง พูดนี่ก็จะเป็นลม คือโรคหัวใจโตจะหลับแล้วไม่ตื่น ขอร้องอย่ามาทำร้ายฉันเพิ่ม เพราะเวรกรรมมันจะตามสนองกันเร็วๆ นี้ด้วย เดี๋ยวเจอกันหน้าศาล ศาลสั่งมาแล้ว ถ้าคุณโดนคุณจะรู้ว่ากูไม่มีคำตอบนะ เพราะกูไม่รู้จะตอบอะไร”

บอกสังคมไม่ต้องไปใส่ใจ สร้างพระเสร็จจะกลับบ้านนอก ชี้ตอบเรื่องติดคุกมา 5 ปีแล้ว
“ก็ไม่ต้องไปใส่ใจเลยนะคะ เพราะว่าคนมันอยากทำลายเราเฉยๆ แต่ถ้าใครเกลียดเราก็ด่าได้เลย แต่ฉันก็ยืนยันว่าเสร็จองค์พระแล้วฉันก็ไม่รับงานแล้วนะ เพราะฉันก็ปลูกบ้านใหม่ที่พิจิตรแล้ว ฉันจะกลับบ้านนอกตั้งนานแล้ว ฉันก็โพสต์บอก (เรื่องคดี เรื่องติดคุกอะไรต่างๆ อยากจะชี้แจงยังไงบ้าง?) ไม่มีจริงค่ะ ไม่มีเรื่องพวกนี้ ไม่ได้ติด ฉันตอบเรื่องนี้มา 5 ปีแล้ว”

อยากบอกอีกฝ่ายตนไม่โกรธ แต่เวรกรรมใครก็รับกันไปเอง ทำไมต้องมาทำร้ายกัน พ้อบั้นปลายชีวิตแล้วขอทำบุญ ไม่อยากดังแล้ว
“ไม่มีแล้ว เราไม่ต้องเจอกันทุกชาติเลย ฉันไม่ได้โกรธนะ แต่เวรกรรมใครก็รับไปเด้อ มาทำร้ายกันมันเหนื่อยว่ะ ไปทำบุญที่วัดเขาวงกต ลพบุรีกันด้วยนะ องค์พระห้าแสนโอนกันจะหมดแล้วเรื่องคนปัญญาอ่อนไร้สาระช่างมันเถอะ ฉันไม่ได้เสียดายความดังหรืออะไรหรอก เพราะชีวิตแม่เต็มแล้ว(ยิ้ม)”

“แม่มีคนที่รักแม่ มีลูกหมาสองตัว แล้วเราก็จะกลับบ้านนอกกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่ตอนไม่มีเงิน แต่ตอนนี้เรามีเงินแล้ว จะสร้างภายในเดือนเลย ฉันจะรับซื้อข้าวของชาวนา จะไปทำงานที่พิจิตรแล้ว จังหวัดเดียวเลย จังหวัดอื่นไม่ไปแล้ว เพราะมีแต่คนจ้องทำลายฉัน บั้นปลายชีวิตฉันขอทำงานแล้วเอาเงินทำบุญก่อนนะ (เสียงสั่น) อย่ามาทำร้ายฉัน เพราะถ้าทำร้ายฉัน ใครจะหาเงินเข้าวัด ใครจะดูแลพวกลูกหมา ใครจะเอาของไปแจกเด็กเพิ่ม”

ย้ำไม่คิดอยากดัง ขอจบ ไม่เอาแล้ว อยากเป็นแค่กะเทยแก่ๆ อยู่กับสามีก็มีความสุขแล้ว
“ถ้าทำกันได้ฉันจะหยุดทำ คืนงานทั้งหมด อย่ามาจ้างฉันนะ ฉันไม่เป็นดารา ฉันเป็นแค่กะเทยแก่ๆ อยู่กับผัว ฉันมีความสุขอยู่แล้ว อย่ามาทำร้ายครอบครัวฉัน เพราะเวรกรรมต้องกลับไปสนองตอนนี้แหละ เพราะฉันจะไม่ยอมแล้ว ฉันไม่เคยด่าใครเลย แต่ใครอยากดังก็มาด่าฉัน ใครอยากดังฉันก็ต้องมานั่งตอบจริงไม่จริงอยู่อย่างนี้เหรอ ไม่เอาแล้ว ฉันเหนื่อย จบไหม”


กำลังโหลดความคิดเห็น...