xs
xsm
sm
md
lg

“แมรี เคท โอลเซน” รีบฟ้องหย่าสามีรุ่นพ่อก่อนโดนผลาญสมบัติ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นการปิดฉากรักต่างวัย 17 ปี ที่ไม่ค่อยสวยทีเดียวสำหรับ “แมรี เคท โอลเซน” กับ “โอลิวิเยร์ ซาร์โกซี” หลังแต่งงานกันมาได้ 5 ปี

มีรายงานจากสื่อหลายแห่งระบุว่า แมรี เคท โอลเซน นักแสดงฝาแฝดชื่อดังวัย 33 ปี ได้พยายามหาทางยุติชีวิตสมรสกับ โอลิวิเยร์ ซาร์โกซี หนุ่มแบงค์ชาวฝรั่งเศสวัย 50 ปี เป็นการด่วน โดยเอกสารที่ยื่นฟ้องต่อศาลเห็นชัดว่าเธอต้องการที่จะหย่าตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถทำได้เนื่องจากเกิดโรคระบาด Covid-19 ไปทั่วโลกจนทุกอย่างต้องชะงัก ซึ่งเธอยังได้ร้องขอให้บังคับใช้ข้อตกลงแยกสินสมรสก่อนแต่งงานกันด้วย

ตามรายงานระบุว่า แมรี เคท ต้องการหย่าให้เร็วที่สุดเพราะว่า โอลิวิเยร์ ได้ไล่เธอออกจากบ้านซึ่งเป็นอพาร์ทเมนต์หรูในนิวยอร์ก พร้อมกับยืนยันว่าสามีได้ยกเลิกสัญญาเช่า โดยที่เธอไม่รู้เรื่อง พร้อมสั่งให้เธอเก็บของออกจากบ้านไปภายในวันที่ 18 พ.ค. ทำให้เธอต้องขอต่อเวลาจนถึง 30 พ.ค. พร้อมกับเห็นว่าการหย่าเป็นทางเดียวที่จะป้องกันไม่ให้ โอลิวิเยร์ผลาญสมบัติเธอและยังสามารถปกป้องอพาร์ทเมนต์นี้เอาไว้ได้ต่อไป

การยื่นคำร้องขอหย่าขาดเป็นการเร่งด่วนครั้งนี้ เรียกได้ว่า แมรี เคท ต้องการยุติชีวิตรักเกือบ 8 ปีของเธอกับ โอลิวิเยร์ ลง หลังจากที่ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิปี 2012 เพียงแค่ 2 ปี หลังจากที่โอลิวิเยร์หย่าขาดกับ ชาร์ล็อต เบอร์นาร์ด อดีตภรรยา

ก่อนที่ 3 ปีต่อมา แมรี เคท โอลเซน และ โอลิวิเยร์ ซาร์โกซี จะตัดสินใจแต่งงานกันในพิธีแบบส่วนตัวที่จัดขึ้นในแมนฮัตตัน โดยมีแขกร่วมงานประมาณ 50 คนซึ่งเป็นแค่เพื่อนสนิทและคนในครอบครัวเท่านั้น

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดถึงสาเหตุการหย่า แต่หลายแหล่งข่าวระบุว่า ชีวิตของทั้งคู่แตกต่างกันเกินไปตอนที่แต่งงานกัน “แมรี เคท อายุแค่ 27 แต่เธอผ่านอะไรมามากตั้งแต่ยังเด็ก เธอตื่นเต้นมากที่ได้แต่งงานกับผู้ชายที่ประสบความสำเร็จและมีการศึกษาดี แต่ชีวิตมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เขาเองก็มีลูกแล้วและเขาก็พอใจกับสถานภาพของเขาด้วย”

แมรี เคท โอลเซน กับฝาแฝดอย่าง แอชลีย์ โอลเซน ที่ตอนนี้อยู่ในวัย 33 ปีต่างตัวติดกันไม่ห่าง เพราะหลังโดนไล่ออกจากอพาร์ทเมนต์หรู แมรี เคท ก็ออกมาอยู่กับ แอชลีย์ รวมถึงเพื่อนๆในบ้านพักซึ่งอยู่นอกเมือง
กำลังโหลดความคิดเห็น...