xs
xsm
sm
md
lg

เตียงที่เคยร้าวหักแล้วในวันนี้! "เมแกน ฟอกซ์" เลิก "ไบรอัน ออสติน กรีน" ปิดฉากชีวิตแต่งงาน 10 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เมแกนซ์ ฟอกซ์ (35 ปี) และ ไบรอัน ออสติน กรีน (46 ปี)
"เมแกน ฟอกซ์" และ "ไบรอัน ออสติน กรีน" ตัดสินใจแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังอยู่กินกันมานานเกือบ 10 ปี เต็ม และเคยยื่นขอหย่ากันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 5 ปีก่อน แต่ตอนนั้นสามารถปรับความเข้าใจ จนได้ยกเลิกการหย่าไป

โดยฝ่ายชายเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองในพ็อดแคสต์ “…With Brian Austin Green” ของเขา หลังมีคนถามถึงภาพที่ เมแกน ฟอกซ์ ไปแสดงความสนิทสนมกับ มาชีนกัน เคลลี ในช่งสัปดาห์ที่ผ่านมา โดย ไบรอัน ออสติน กรีน ยอมรับว่าชีวิตแต่งงานของเขากับ ฟอกซ์ จบลงแล้ว หลังเริ่มมีปัญญามาตั้งแต่ปลายปี 2019 แล้ว

"ผมจะรักเธอตลอดไปนะ และก็รู้ว่าเธอก็จะรักผมด้วยในฐานะครอบครัวด้วย สิ่งที่เราสร้างมาด้วยกันมันเจ๋ง และพิเศษจริง ๆ หลังจากนี้เราจะยังเป็นครอบครัวเดียวกัน จะไปเที่ยว และใช้เวลาในวันหยุดด้วยกัน เราจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อลูก" กรีน บอก "มันแย่อยู่แล้วแหละ เวลามีอะไรเปลี่ยนแปลงจากสิ่งที่คุณคุ้นเคยมานาน สิ่งที่คุณอยู่กับมันมา 15 ปี เราต้องพยายามกันต่อไป ไม่จำเป็นต้องกำจัดมันทิ้งไปทั้งหมด แต่คุณต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผมมา 15 ปี และผมก็ไม่อยากสูญเสียสิ่งนี้ไป"

กรีน ไม่เชื่อว่า มาชีนกัน เคลลี เป็นมือที่ 3 และไม่อยากจะให้ทุกคนโทษใคร
สำหรับประเด็นความสัมพันธ์ของ เมแกน กับ มาชีนกัน เคลลี นั้น ไบรอัน ออสติน กรีน บอกว่า "เธอได้เจอไอ้หนุ่มคนนี้, โคลสัน (ชื่อจริงของ มาชีนกัน เคลลี คือ โคลสัน เบเกอร์) ในกองถ่าย ผมยังไม่เคยเจอเขานะ ผมคุยกับ เมแกนแล้ว เธอบอกว่าเป็นแค่เพื่อนกัน"

"ผมไม่เคยตัดสินอะไรในตัวเธอ เมแกน ตัดสินใจอะไรดีตลอดอยู่แล้ว แล้วก็ไม่อยากให้คนไปมองว่าเธอหรือเขา เป็นตัวร้าย หรือผมเป็นเหยื่ออะไรแบบนั้นด้วย"

เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ เมแกน ฟอกซ์ และ ไบรอัน ออสติน กรีน มาตั้งแต่เดือน เม.ย. แล้ว หลังมีคนเห็นทั้งสองไม่ได้สวมแหวนหมั้นอยู่เหมือนเดิม ทั้งคู่ยังกักตัวกันคนละสถานที่ด้วย

พบรักกันตั้งแต่ฝ่ายหญิง 18 และฝ่ายชาย 30
ไบรอัน ออสติน กรีน กับ เมแกน ฟอกซ์ ที่อายุห่างกัน 12 ปี เริ่มคบหาดูใจกันตั้งแต่ฝ่ายชายมาเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ Hope & Faith ของฝ่ายหญิงเมื่อปี 2004 จนในปี 2010 ตอนที่ เมแกน ฟอกซ์ เริ่มโด่งดังเป็นพลุแตกจากหนัง Transformers ทั้งสองจึงตัดสินใจแต่งงานกัน

โดย ฟอกซ์ ยอมรับว่าเธอ "ปิ๊งเขาทันที" ส่วน กรีน บอกว่าตอนนั้นเขากลับเลือกปฏิเสธแม้เธอจะแสดงท่าทีว่าสนใจ "คือเธอเด็กมาก (ฟอกซ์ อายุ 18 ในตอนนั้น) ผมเลยรู้สึกว่า "เห้ย! ไม่ใช่มั้ง ไม่ไหวหรอก ไม่มีทาง" แต่เธอก็พยายามตื้อ ขอบคุณพระเจ้าด้วยที่เป็นแบบนั้น"

หลังแต่งงานกันในปี 2010 ทั้งสองมีลูกด้วยกัน 3 คน และเคยตัดสินใจแยกทางกันไปแล้วรอบหนึ่งในปี 2015 ตอนนั้นทั้งสองได้ตัดสินใจยื่นขอหย่าไปแล้วด้วย และให้เหตุผลในการหย่าว่า "ปรับตัวเข้ากันไม่ได้" แต่สุดท้ายหลังแยกกันอยู่ 8 เดือน ฟอกซ์ กลับตั้งท้องลูกคนที่ 3 ขึ้นมา ฟอกซ์ กับ กรีน จึงตัดสินใจยกเลิกคำร้องขอหย่า และกลับมาใช้ชีวิตในฐานะสามีภรรยากันจนถึงปัจจุบัน

ลูก ๆ ทั้ง 3 คน โดย ฟอกซ์ ท้องลูกคนที่ 3 ระหว่างขอหย่ากับ กรีน เมื่อ 5 ปี ก่อนก็เลยตัดสินใจเปลี่ยนใจกลับมาอยู่ด้วยกันอีกรอบในอตนั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...