xs
xsm
sm
md
lg

"วันเดอร์เฟรม" สุดทน! ไอ้หื่นส่งไดเร็กภาพช่วยตัวเอง ถูกคุกคามทางเพศร่วมปี ลงรูปพ่อยังโดน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"วันเดอร์เฟรม" เผยโดนคุกคามทางเพศมาร่วมปี ถูกคอมเมนต์หยาบคายทางเพศ หนักสุดคืออีกฝ่ายช่วยตัวเองกับรูปของตนและส่งไดเร็กมาให้ บอกคิดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน แต่เปลี่ยนแอคเคาท์ไปเรื่อยๆ ลั่นแอบกลัวจะเข้าถึงตัวเหมือนกัน ถ้าหนักข้อขึ้นคงต้องพึ่งกฎหมายให้ช่วย

ทำเอานักร้องแร็ปเปอร์สาวร่างเล็กถึงกับแอบผวาเหมือนกัน สำหรับ "เฟรม ศุภัคชญา สุขใบเย็น" หรือ วันเดอร์เฟรม ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าโดนคอมเมนต์เชิงคุกคามทางเพศเยอะมาก แถมบางทีก็มาแบบข้อความหยาบคายไม่ให้เกียรติเอามากๆ จนบางครั้งตนก็ต้องตอบโต้ไปบ้าง

"คือเวลาลงรูปก็จะมีคอมเมนต์มาแบบคุกคามทางเพศนิดนึง ก็มีเยอะอยู่ค่ะ แต่ก็พยายามไม่อ่าน ถ้าไม่ได้หนักหนามากก็พยายามปล่อยผ่านค่ะ ก็ไม่ได้เครียด แต่ก็มีบั่นทอนบ้างเหมือนกัน อยากให้มองว่าเราก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่ชอบแต่งตัวเฉยๆ ไม่ได้ตั้งใจอยากจะเจอคอมเมนต์แบบนี้ค่ะ คอมเมนต์ที่ดูค่อนข้างรุนแรงก็มีค่ะ บางทีก็ตกใจเหมือนกัน"

"คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าอะไรปล่อยผ่านได้ก็ให้ปล่อยผ่าน แต่เราก็พยายามดูอะไรที่มันไม่เหมาะสม บางทีเราอยู่นิ่งก็กลายเป็นเรายอมรับ เราก็ตอบโต้บ้างในบางกรณีที่มันรุนแรงเกินไปค่ะ ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะจัดการยังไงดีนะคะ เพราะขนาดลงรูปพ่อก็ยังมีคอมเมนต์แบบนั้นอยู่ (หัวเราะ)​ ก็เลยรู้สึกว่ามันคงไม่เกี่ยวกับรูปแล้วล่ะ"

เผยเจอแบบนี้มาเป็นปี และถ้าหนักกว่านี้คงต้องพึ่งกฎหมายให้ช่วยเหลือ
"คอมเมนต์แบบนี้มีมาน่าจะเกือบปีแล้วค่ะ ก็ยังมีมาเรื่อยๆ ไม่ได้สังเกตว่าเป็นคนเดิมไหม แต่สังเกตว่าเป็นคอมเมนต์ที่เหมือนๆ เดิม คล้ายๆ เดิมมากกว่า เคยแม้แต่กระทั่งเขาส่งรูปเรามา แล้วเหมือนเขาช่วยตัวเอง แล้วก็มีน้ำใส่รูปเรา ส่งเป็นไดเร็กมา​ให้เราดู แต่ก็มีไดเร็กแบบนี้ไม่เยอะค่ะ แต่หนูเชื่อว่าเป็นคนเดิมๆ นะ แต่ว่าเขาเปลี่ยนแอคเคาท์ เพราะเราก็จะบล็อกไปๆ"

"ถามว่ากลัวเขาจะเข้าถึงตัวไหม แอบกลัวเหมือนกันนะ แต่ก็พยายามป้องกันตัวเอง อย่างเวลาไปออกงานก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไรเลย ไม่ได้โชว์อะไรเลย คิดว่าตัวเองไม่มีความเซ็กซี่เลย เป็นคนติ๊งต๊องมาก แค่เป็นคนชอบแต่งตัวเฉยๆ แค่นั้นเองค่ะ ถามว่าถ้าเจอหนักกว่านี้จะดำเนินการทางกฎหมายไหม ก็ถ้าหนักมากๆ คงต้องพึ่งพี่ตำรวจเหมือนกันค่ะ แต่อันนั้นน่าจะเป็นกรณีที่มาถึงตัวแล้ว หรืออะไรที่มันหนักหนาเกินไปค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น