xs
xsm
sm
md
lg

ผู้ชายวันไนท์สแตน! "ท็อป Lazyloxy" โวนัดสาวกินตับเป็นเรื่องปกติ หยุดที่คนๆ เดียวไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ท็อป Lazyloxy" ไม่แคร์ภาพหลุดบนเตียง แต่ช่วงนี้ขอเก็บตัวเลิกหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์ รับเจ้าชู้ หยุดที่คนๆ เดียวไม่ได้ ไม่บั่นทอนถูกมองเป็นพวกวันไนท์สแตน ไม่โกรธสาวที่ปล่อยภาพออกมาแฉตน มองเป็นเรื่องที่ผิดพลาด อีกฝ่ายไม่ได้ตั้งใจเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน(19 ม.ค.) แฮชแท็ก "#Lazyloxy" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ของประเทศ จนตอนนี้ หนุ่ม "ท็อป ปฐมภพ พูลกลั่น" หรือ "ท็อป Lazyloxy" ได้ฉายาเป็นแร็ปเปอร์สายฟัน หลังจากโดนสาวๆ เรียงหน้าออกมาแฉถึงพฤติกรรมชวนกินตับพร้อมมีภาพหลุดยืนยันคาเตียง ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงว่าผมเป็นคนชอบเซ็กส์ แต่ก็ชอบมีมารยาทด้วยนะครับ"

ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแฟนคลับสาวนิรนามไดเร็กแมสเสจมาหาเพื่อขอมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยอีกทำเอาเจ้าตัวออกมาโพสต์ว่า "เอ้อ ผมก็แค่อยากจะบอกว่าถึงผมจะเจ้าชู้หรืออะไรยังไง ก็ไม่ควรทักมาขอ *** ตรงๆ แบบนั้นนะครับ มันเป็นเรื่องส่วนตัว และผมก็ไม่ได้อยากทำมันกับทุกคนนะครับ อยากให้เข้าใจและมองในฐานะเพื่อนมนุษย์ด้วยครับ..." เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มท็อปถึงถามถึงเรื่องราวดังกล่าว เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นคนเจ้าชู้ และมีสาวๆ ไดเร็กมาหาตนจริงๆ

"มีบ้าง ผมไม่ได้รู้สึกว่าเขาเสนอขนาดนั้น บางทีเราไปเจอกัน เราก็แค่รู้สึกว่าคนนี้น่ารักดี ไปทักทายกัน เราใช้เวลาคุยทำความรู้จักกันก่อนผมไม่ได้ตอบทุกคนครับ ส่วนใหญ่ที่ตอบจะน่ารัก ถ้าเขาคุยดีด้วย ก็น่าสนใจ น่าเจอ ผมเองก็กลัวจะมีปัญหาทีหลังเหมือนกัน เช่น ภาพหลุดผมก็ศึกษาเรื่องนี้อยู่"

"แต่ก่อนผมยังไม่ได้รู้สึกว่าต้องระวังอะไรขนาดนี้ มันเป็นเรื่องที่แฟร์กันอยู่แล้ว ถามว่าตอนนี้ต้องระวังมากขึ้นไหม ก็นั่นสิครับ ต้องระวังตัวมากขึ้น ผมอาจจะต้องใช้เวลาคุยกับใครสักคนให้นานขึ้นมากกว่านี้ ช่วงนี้เลยเพลาๆ ลง"

ไม่บั่นทอนถูกมองเป็นหนุ่มวันไนท์สแตน รับเจ้าชู้หยุดที่คนๆเดียวไม่ได้
"ไม่บั่นทอนครับ มันก็มีโอกาสเป็นไปได้ ผมว่าคนเราไม่ได้ดีไปซะทั้งหมด เพลงที่ผมเขียนออกมาก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีไปซะทั้งหมด ยิ่งเป็นเพลงฮิปฮอปด้วย มันยิ่งแสดงความเป็นตัวตนของเราออกมา ไม่ว่าจะคิดอะไรหรือทำอะไร ผมอยากทำให้มันตรงๆ ชัดเจนที่สุด"

"ถ้าคนจะมองว่าผมเป็นเพลย์บอยก็ไม่เป็นไร ถ้าเกิดให้ผมมองว่าตัวเองเจ้าชู้ไหม ผมมองว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้ครับ ผมรู้สึกว่าผมหยุดที่คนๆ เดียวไม่ได้ ถามว่าจะหยุดได้เมื่อไหร่ นั่นสิครับ(หัวเราะ) ก็มีคนที่ทำให้เราคิดอยากจะหยุดอยู่เหมือนกัน"

ไม่กลัวหลังจากนี้สาวๆ จะไม่ยอมรับ ลั่นอยู่ที่ความสบายใจในการคุยกัน
"มันอยู่ที่ความสบายใจกันมากกว่าในตอนที่คุยกับใครสักคน สมมติถ้าผมคุยกับใครสักคน ผมจะพูดทุกอย่าง ผมจะไม่โกหกอะไรทั้งนั้น เขาเองก็เหมือนกัน เราต้องเป็นความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย แล้วเราค่อยๆ ปรับตัวหากันดีกว่า ไม่ใช่ว่าเราจะไปคุยเอง บางทีก็มีคนมาทักทายเราบ้าง มันเป็นเรื่องปกติ"

เชื่อแฟนคลับเข้าใจ บอกช่วงนี้ขอเก็บตัวอยู่บ้านหลังจากที่ผ่านมารู้สึกว่าตัวเองหมกมุ่นกับเรื่องนี้มากเกินไป
"ผมว่าแฟนคลับผมคงไม่ตกใจอะไรไปมากกว่านี้แล้ว เขาคงเข้าใจเราแหละ แต่คนที่ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเราอาจจะตกใจ ช่วงนี้ผมค่อนข้างเก็บตัวอยู่กับบ้าน ไม่ค่อยออกไปไหน ผมอยู่กับเพื่อนมากขึ้น พยายามหาความสบายใจด้านอื่นบ้าง ผมรู้สึกว่าตัวเองหมกมุ่นกับเรื่องนี้มากเกินไป"

"ผมไม่ได้กลัวเป็นข่าวจริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่ผมพักมานานแล้วครับ มันก็มาเป็นเรื่องทีหลัง ถามว่าเครียดกับข่าวนี้ไหม ผมไม่ได้เครียด ตื่นขึ้นมาดูข่าวแล้วก็นอนหลับไป แต่ก็รู้สึกคิดถึงข่าวนี้อยู่บ้าง"

เผยไดเร็กมาแบบ 18+ คุกคามทางเพศ แต่ตนไม่ได้สนใจ บอกเจอแบบนี้ไม่ยุ่งไม่ตอบ
"มีครับ จริงๆ มีมาตั้งนานแล้วครับ ผมไม่ได้สนใจอะไร ก็ไม่มีส่งรูปอะไรมาถึงขนาดนั้น แต่ถ้าเจอแบบนี้เราจะไม่ยุ่ง ไม่ตอบเลย"

ไม่โกรธสาวที่ปล่อยภาพออกมาแฉตน มองเป็นเรื่องที่ผิดพลาด อีกฝ่ายไม่ได้ตั้งใจ ยันสถานะตอนนี้โสด
"ไม่ได้โกรธเขาเท่าไหร่ อาจจะเป็นเรื่องที่ผิดพลาด เขาคงส่งให้เพื่อน แล้วเพื่อนก็ส่งให้เพื่อนอีกที จริงๆ ผมก็ลืมไปแล้ว จนเขาออกมาโพสต์เราก็จำได้ ก็รู้ว่าเป็นใคร แต่ไม่ได้ติดต่อกันตั้งแต่ตอนนั้นแหละ เรามีติดต่อกันบ้าง แล้วก็หยุดไป ในโพสต์ของเขาออกมาเคลียร์แล้วว่าเขาส่งให้เพื่อน แล้วเพื่อนเขาก็เอาไปส่งต่อ ตอนนี้ผมโสดครับ ผมไม่ได้ใส่ใจมากเท่าไหร่เรื่องความรักตอนนี้ ผมใช้ชีวิตวัยรุ่นไปเรื่อยๆ ก่อน"
กำลังโหลดความคิดเห็น