xs
xsm
sm
md
lg

แซบมาก "เจนนี่ ปาหนัน" ประกาศถึงหน้าแปลกแต่ต้องแด_เทวดา! โหยผู้ชายหล่อแบบ "มาริโอ้" หาไม่ได้ค่อยซื้อ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อื้อหือ “เจนนี่ ปาหนัน” ลั่นถึงหน้าแปลกแต่ต้องแด_เทวดาค่ะ โหยผู้ชายมาก ต้องการที่สุดในโลก ขอหล่อๆ แบบ "มาริโอ้ เมาเร่อ" สเปกหนุ่มตี๋สไตล์เอเชีย แต่ตอนนี้ถ้าจะมีฝรั่งเข้ามาก็ไม่ติด โอดถ้าไม่มีแฟนจริงๆ จะใช้เงินซื้อ
หลังทำหน้าอกหน้าใจมาแล้ว “เจนนี่ ปาหนัน” ก็เดินหน้าประกาศหาผู้ชาย บอกตอนนี้มีทุกอย่างแล้วยกเว้นผู้ชาย ทำเอาบางคนเข้าไปคอมเมนต์ในพื้นที่ส่วนของเจนนี่ว่าดูโฟกัสเรื่องผู้ชายมากจนเกินไป ร้อนถึงเจ้าตัวต้องเคลียร์ว่าไม่ได้บ้าผู้ชายขนาดนั้น แต่ตอนนี้ชีวิตมีทุกอย่างแล้วยกเว้นมีแฟนเป็นตัวเป็นตน

“ไม่ได้อะไรมาก แค่อยากจะอธิบายว่ามันเพราะอะไร ส่วนตัวถ้ามีคนเข้าใจอะไรผิดในตัวเรา เราจะไม่ปล่อยผ่าน จะให้ฟังๆๆๆ ตอนนั้นเราเห็นเขาโฟกัสแต่เรื่องความรัก ความรักไม่ใช่ทุกอย่างนะเจนนี่ เราก็ไม่ได้บ้าผู้ชายขนาดนั้น เราก็หาไปเรื่อยๆ เพียงแต่ตอนนี้เราไม่ได้พูดเรื่องอื่น สำหรับเราทุกอย่างในชีวิตเราโอเคแล้ว ไม่ได้อยากจะได้อะไรเพิ่ม”

บอกไม่เคยมีใครมาว่าตนหนักๆ เรื่องนี้ ย้ำโหยผู้ชายมาก แม้จะทำทีเล่นทีจริง ตอนนี้คือต้องการที่สุดในโลก
“ก็ไม่เคยไปต่อว่าใครหนักๆ ด้วยทุกครั้งที่พูดเราก็สนุกสนาน ทีเล่นทีจริง ถึงแม้ว่าจะต้องการมากจริงๆ (หัวเราะ) มันคือเรื่องจริงแต่เราก็พูดจาตลกๆ ตอนนี้คือต้องการที่สุดในโลก โหยๆ เลย รับบทเป็นนางโหยเลย อยากลองดู(ลากเสียงยาว) คือเราก็ไม่รู้จะอยู่อีกนานไหม เดี๋ยวนี้โลกเราค่อนข้างน่ากลัวเราก็ไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่ไปนานขนาดไหน ยิ่งเรามีออปชั่น (หน้าอก) ให้คุณประทับใจเพิ่ม ก็มาได้แล้วเนอะ ถ้าคุณคิดว่าดิฉันมีแฟนแล้ว คุณคิดผิดค่ะ”

แย้มหลังจากประกาศอยากมีแฟนไปครั้งก่อนก็มีคนทักแชตมาเรื่อยๆ แต่ชอบเจอหน้าเจอตัวกันก่อนมากกว่า ลั่นไม่กลัวโดนผู้ชายหลอกเพราะปกติเป็นคนที่มีกำแพงสูงอยู่แล้ว
"จริงๆ มันก็มีแบบแชตมา เราก็ไม่ค่อยประสีประสาเรื่องความรัก เป็นหนูน้อยหมวกแดง พอมีคนทักมาเราก็ไม่รู้ต้องทำยังไง มันสานต่อไม่เป็น เลยชอบที่จะเจอกันแล้วก็คลิกกันมากกว่าจะได้สแกนไปด้วยว่าหนึ่งคนนี้หน้าตาได้ตรงกับที่เราชอบ การพูดการจาโอเค พอเป็นแชตมา เห็นสวัสดีมา หัวใจมา พอเข้าไปดูรูปปุ๊บเป็นไพรเวตเราไปเลยจ้า ทิ้งไปเลย ไม่รู้จะไปสแกนจากไหน ช่วงนี้มีทักมาเรื่อยๆ หลังจากเราทำหน้าอกมา เราเริ่มพูดว่าเราโหยหาก็เริ่มมีคนทักมาอยู่บ้าง"

"ไม่กลัวคนมาหลอก เพราะเราค่อนข้างสแกนคนได้ เรามีกำแพงสูงอยู่แล้ว ถ้าเข้ามาแล้วเจออะไรนิดหน่อยกำแพงก็ยิ่งขึ้น เราดูคนออกว่าคนนี้เข้ามาแล้วจะยังไง ก็นะ เข้ามาเถอะ เข้ามาก่อน เดี๋ยวเราคัดกรองเอง”

ลั่นถึงหน้าตาแปลกแต่ขอกินผู้ชายหล่อ แย้มสเป็คหนุ่มตี๋สไตล์เอเชีย แต่ตอนนี้ถ้าจะมีฝรั่งเข้ามาก็ไม่ติด
แล้วเราวางสเปกไว้สูงมาก ต้องหล่อจ๊ะ หน้าแปลกแต่ต้องแด_เทวดาจ๊ะ(หัวเราะ) ความรักของเราต้องเป็นความรักแห่งสยาม ก็ต้องมาริโอ้ เมาเร่อ เราชอบคนหน้าตาหน้ารักประมาณนี้เลย เราชอบขาวตี๋ เอเชียๆ แต่เราสเปกฝรั่งมันก็เลยอยู่อย่างนี้ไง อยู่อย่างคนเหงาๆไปทำอะไรที่มันไม่ใช่ตัวเอง เป็นตรงกันข้าม แต่ตอนนี้ฝรั่งก็ได้แล้วแหละ แค่สเปกว่าชอบคนหน้าตาดีมากๆๆๆๆๆๆ เข้ามาตอนนี้ก็เอาหมดแล้วแหละ ใครเข้ามาก็พิจารณาไว้ก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที”

“เราไม่ค่อยน้อยใจอะไรมากหรอก แต่หลังๆ เพื่อนก็เริ่มพูดกันแล้ว ว้าย ทำไมมึงไม่มีเสียที เราก็เริ่มจะร้องไห้ในใจ มันก็เริ่มคิดแล้ว เราก็จะ 34 ปีแล้ว ตัวเลขมันก็ไปเรื่อยๆ ในทวิตเตอร์เขารีวิวแฟนคนแรกว่าชื่ออะไร ของเราก็แบบนั่นสิ แฟนคนแรกของเราชื่ออะไร ลุ้นอยู่เหมือนกัน อาจจะไม่ใช่คนก็ได้ ตอนนี้เกิดเป็นน้องหมาอยู่(หัวเราะ)”

“ฝรั่งนี่มีมาจีบตั้งนานแล้ว แต่มาแบบแปลกๆ แล้วไม่ใช่สเปกเรา แบบว่ามาเซ็กส์มาเลย มาเป็นคัมภีร์ ตัวอักษรอะไรที่เราอ่านไม่ออก แต่เซ็กส์ก็ไม่ได้มีเข้ามาเยอะเพราะแต่ก่อนเราก็ไม่ได้ยั่วเพศมาก ยังเบาบางแต่ก็มีมาเรื่อยๆ นานๆ ครั้ง (มีแบบคุกคามจนเรารับไม่ได้?) ความจริงก็อยากให้คุกคามอยู่นะ อยากรู้ว่าโซนนี้ แต่ละโซนเป็นยังไง”

หมอดูทักห้ามบอกใครเรื่องที่โดนทักจะได้มีแฟนเมื่อไหร่ เพราะผู้ชายจะเคลื่อน
“เราถามตลอด ไปดูดวงถามเรื่องความรักอย่างเดียวเลยว่าเมื่อไหร่จะมี เขาก็บอกว่ามีเข้ามานะ ล่าสุดหมอดู 3 ที่ทักปลายปีจะมี เราก็ไปพูดให้คนนั้นคนนี้ฟัง ล่าสุดเราไปดูดวงมาอีกเขาก็บอกว่าจะมีพอเราจะถามต่อ เขาบอกให้หยุด เราก็ทำไมคะ เขาก็บอกอีกให้เราหยุด อย่าพูด รู้อะไรมาก็อย่าพูด มันจะเคลื่อน ภูตผีเจ้ากรรมนายเวรเขาจะมาขัด ก็เลยมานั่งคิด ที่เขาบอกว่าจะมีก็ขัดกูตลอดด้วยใช่ไหม เพราะเราเล่าหมดเลยคนสนิททุกคนที่เราเจอ หมอล่าสุดบอกปีนึง ก็ไม่รู้นะว่าจะสมหวังไหม”

รับเป็นคนเลือกเยอะ ด้วยนิสัยส่วนตัวเป็นคนปิดกั้นตัวเอง
“ค่อนข้างเลือกเยอะ เราค่อนข้างปิดกั้นตัวเองมากๆ บางคนเข้ามาแล้วเจออาการเราไม่กล้าคุยด้วย เขาก็หายไปเลย คืออยากมีแฟนหล่อมาก เดินไปทางไหนแกต้องนินทาฉันแน่ ไปนั่งตามร้านอาหาร ร้านเหล้าชะนีโต๊ะอื้นก็ต้วงจิกผัวฉันอะไรแบบนึ้(หัวเราะ)”

โอดถ้าไม่มีแฟนจริงๆ จะใช้เงินซื้อ แต่ตอนนี้ขอลองด้วยตัวเองก่อน
“มันต้องมีสักวัน ถ้าไม่มีจะใช้อำนาจอย่างอื่นทำให้มี (หัวเราะ) ไม่ใช่อำนาจรัฐค่ะ เป็นอำนาจเงิน (หัวเราะ) เรายังให้เวลาตัวเองอยู่อีกหน่อยยังไม่อยากใช้เงิน แต่ถ้าสุดท้ายไม่มาจริงๆ เดี๋ยวจะใช้(หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...